xs
xsm
sm
md
lg

FSMART แจงกรณีถูกเพิกถอนสิทธิ์ขายตั๋วบอลโลก ขอพัฒนาระบบหากได้รับโอกาสอีก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

สมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส ชี้แจงกรณีถูกเพิกถอนการเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย พร้อมน้อมรับการตัดสินใจของสมาคมฟุตบอลฯ เผยความตั้งใจที่จะทำระบบให้ดีที่สุด พร้อมขอโทษแฟนบอลด้วยใจจริง ที่ทำให้ผิดหวัง เตรียมพัฒนาระบบเพิ่มเติมรองรับการเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋ว หากได้รับโอกาสในอนาคต ผู้บริหารย้ำยังคงเดินหน้าดำเนินธุรกิจหลักต่อเนื่อง

สมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) “FSMART” ผู้นำช่องทางการชำระเงินที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทยผ่าน “ตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติม” เปิดเผยกรณีที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ได้เพิกถอนการเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้ายของบริษัท ว่า ทางบริษัทยอมรับและเคารพในการตัดสินใจของสมาคมฯ และขอบคุณที่ให้โอกาสเว็บไซต์ House of Ticket ที่บริหารโดย บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส มาเป็นร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวงการฟุตบอลไทยที่จะเป็นทางเลือกอีกช่องทางหนึ่งในการจำหน่ายตั๋วในครั้งนี้

สำหรับปัญหาในการจองซื้อตั๋วเมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเปิดขายในวันแรกนั้น เกิดจากการออกแบบระบบการจองตั๋วที่ตั้งค่าความปลอดภัยไว้ในระดับสูงเพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นในการจองตั๋วในอดีต ส่งผลทำให้เมื่อมีจำนวนผู้สนใจจองซื้อจำนวนมากจึงไม่สามารถทำรายการได้สำเร็จ โดยตลอดเวลาที่เกิดปัญหาบริษัทพยายามแก้ไขอย่างเต็มที่และต่อเนื่องเพื่อการดำเนินงานได้ไม่สะดุด แต่ด้วยปัญหาทางเทคนิคบางประการทำให้ไม่สามารถแก้ไขได้ตามกำหนดเวลาตามที่ชี้แจงไว้ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่จองตั๋วและชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางบริษัทจะติดต่อเพื่อดำเนินการในการคืนเงินให้เต็มจำนวนโดยจะขอหารือกับทางสมาคม ส่วนผู้ที่กังวลในเรื่องข้อมูลรายละเอียดที่กรอกไว้ในเว็บไซต์ ทางบริษัทยืนยันว่า ทุกข้อมูลของลูกค้าที่ให้ไว้จะไม่มีการเผยแพร่ออกไปอย่างแน่นอน

“ต้องขออภัยแฟนบอลทุกท่าน ที่ทำให้ผิดหวังในการจองตั๋วฟุตบอลในครั้งนี้ ซึ่งเราเข้าใจถึงความคาดหวังของแฟนบอลไทยที่ต้องการเข้าชมการแข่งขันสำคัญระดับชาติ และขอบคุณทุกคำติชมที่จะเป็นข้อมูลสำคัญในการปรับปรุงการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งบริษัทยืนยันว่า การเข้ามารับหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วในครั้งนี้มาด้วยความตั้งใจจริงที่จะช่วยพัฒนาวงการฟุตบอล รวมถึงแก้ไขปัญหาเรื่องการจำหน่ายตั๋วที่ผ่านมา สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นจะเป็นแรงผลักดันให้บริษัทไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาเว็บไซต์ House of Ticket เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ป้องกันปัญหาเช่นที่ผ่านมา เพื่อโอกาสในการเป็นช่องทางการจำหน่ายตั๋วอื่น ๆ หรือการจำหน่ายตั๋วในการแข่งขันฟุตบอลในการแข่งขันสำคัญหากได้รับโอกาสอีกครั้งในอนาคต” สมชัย กล่าว

ณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส กล่าวว่า ปัจจุบันบริษัทยังคงมีรายได้หลักจากการให้บริการเติมเงินโทรศัพท์ระบบเติมเงินล่วงหน้าและรับชำระเงินออนไลน์อื่น ๆ อีกทั้งยังมีรายได้จากค่าโฆษณา และบริการโอนเงิน ซึ่งยังมีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่องตามจำนวนตู้เติมเงินที่เพิ่มขึ้น

ขณะที่ช่วงที่เหลือของปี 2559 บริษัทยังคงเดินตามแผนที่วางไว้โดยจะขยายจำนวนตู้บุญเติมให้ได้ 90,000 ตู้ทั่วประเทศ และมียอดเติมเงินรวม 21,000 ล้านบาท

* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...