xs
xsm
sm
md
lg

คอบอลดัตช์จุใจ!! อสมท ผนึกกำลัง DCORP ถ่ายสด 3 ปี 80 แมตช์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บมจ.อสมท ร่วมกับ บมจ.ดีมีเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ถ่ายทอดสดฟุตบอลลีกฮอลแลนด์ ‘EREDIVISIE DUTCH LEAGUE’ ตั้งแต่ฤดูกาล 2015-2016 ถึง 2017-2018 เชียร์จุใจกว่า 80 แมตช์ต่อฤดูกาลผ่าน MCOT HD และ MCOT Family

นายศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมา อสมท ได้นำเสนอคอนเทนต์คุณภาพผ่านทางช่องรายการต่างๆ ของบริษัทฯ มาโดยตลอดซึ่งการแข่งขันฟุตบอลลีกฮอลแลนด์ถือเป็นอีกหนึ่งรายการแข่งขันกีฬาที่น่าสนใจ เป็นลีกที่บ่มเพาะนักเตะชั้นนำของโลกมากมายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จึงเชื่อว่าจะสามารถสร้างสีสัน สร้างความหลากหลายเพื่อให้เกิดเป็นกระแสการรับรู้ที่ดีให้กับวงการกีฬาฟุตบอลของประเทศไทย และจัดเป็นคอนเทนต์คุณภาพที่ อสมท พร้อมเสิร์ฟให้กับผู้ชมผ่านทางช่อง 9 MCOT HD และ MCOT Family ในวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ ตามเวลาการแข่งขันจริง

โดย อสมท ได้สนับสนุนการถ่ายทอดสด ด้วยทีมงานคุณภาพและมากด้วยประสบการณ์ รวมถึงทีมผู้บรรยายจาก F.M. 99 Active Radio ที่มีลีลา และความสามารถเป็นที่ยอมรับในวงการมาช่วยสร้างสีสันให้กับการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ รวมถึงสนับสนุนการประชาสัมพันธ์การแข่งขันผ่านทางช่องทางต่าง ๆ ได้แก่ ช่อง 9 MCOT HD, ช่อง MCOT Family, คลื่นวิทยุ F.M. 99 Active Radio, www.mcot.net, แอพพลิเคชั่นไลน์: 9MCOT รวมถึงในรายการ MCOT Sport Weekly ซึ่งเป็นการฉายไฮไลท์เด็ดๆ และการสรุปผลการแข่งขัน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD ด้วย”

ด้าน นายอนิศ โอสถานุเคราะห์ รองกรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่ธุรกิจมีเดีย บริษัท ดีมีเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DCORP เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมมือกับบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ในการดำเนินการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลลีกฮอลแลนด์ หรือ ‘Eredivisie Dutch League’ เป็นระยะเวลา 3 ฤดูกาล เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2015-2016 ไปจนถึงฤดูกาล 2017-2018 โดยจะมีการดำเนินการถ่ายทอดสดทั้งหมดจำนวน 80 แมตช์ต่อฤดูกาล ผ่านทางช่อง MCOT HD และ MCOT Family สำหรับฤดูกาล 2015-2016 ได้เริ่มออกอากาศไปเมื่อเดือนตุลคม ที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดในเดือนพฤษภาคม ปี 2559 โดยการออกอากาศในครั้งนี้จะเป็นในลักษณะแลกเปลี่ยนผลประโยชน์ระหว่างสถานี กับผู้ผลิตรายการ หรือ Time Sharing ที่แบ่งสัดส่วนการโฆษณากัน

“DCORP มีความเชื่อมั่นในศักยภาพของ MCOT ที่เป็นผู้ผลิตรายการคุณภาพออกสู่สังคมอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่ผ่านมา โดยการออกอากาศในช่วงแรกที่ผ่านมา ก็ถือว่าได้รับการตอบรับที่น่าพอใจจากผู้ชม ซึ่งเราเองหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในการถ่ายทอดสดในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับ และกระแสความสนใจที่ดีจากแฟนๆ ฟุตบอลชาวไทยต่อไป” นายอนิศ กล่าวปิดท้าย
กำลังโหลดความคิดเห็น...