xs
xsm
sm
md
lg

กรี๊ด!! “โนเล-นาดาล” แลนดิ้งถึงไทย แจกยิ้มลายเซ็นสุดเป็นกันเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นาดาล กลับมาเล่นที่เมืองไทยรอบสอง
โนวัค ยอโควิช และ ราฟาเอล นาดาล สองซูเปอร์สตาร์นักเทนนิสระดับโลก เดินทางถึงประเทศไทยแล้วเมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟน ๆ ชาวไทยที่มารอต้อนรับหน้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนดวลแมตช์พิเศษวันพรุ่งนี้

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 1 ตุลาคม ณ ห้องรับรองพิเศษ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สองนักหวดดีกรีมือ 1 โลกจาก เซอร์เบีย และ สเปน โดยสารเครื่องบินเดินทางมาที่เมืองไทย เพื่อเตรียมตัวเล่นแมตช์พิเศษ “แบ็ก ทู ไทยแลนด์ นาดาล VS. ยอโควิช” ซึ่งทาง นาดาล มาถึงก่อนด้วยสารการบิน บริติช แอร์เวย์ส เที่ยวบิน BA 9 จากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ก่อนที่ ยอโควิช จะตามมาด้วยสายการบิน สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ เที่ยวบิน LX180 จากเมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

การเดินทางมาครั้งนี้ มีคุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ คณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันฯ พร้อมด้วย นาย พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด และทีมจัดการแข่งขันให้การต้อนรับทั้งคู่เป็นอย่างดี โดยได้มอบพวงมาลัยให้ทั้งคู่และถ่ายรูปเปิดตัวเป็นทางการ

หลังเสร็จสิ้นพิธีการ นาดาล ที่เดินทางมาถึงก่อนพร้อมทีมงาน และ โทนี คุณลุงยอดโค้ชคู่ใจ ก็ได้ออกไปทักทายแฟน ๆ ที่ตื่นแต่เช้ามารอรับนักหวดขวัญใจอยู่ด้านนอก ก่อนที่ ยอโควิช ที่ตามมาสมทบภายหลังจะเดินไปทักทายทุกคนบ้าง พร้อมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปแบบเป็นกันเอง สร้าความประทับใจให้กับทุกคนที่มายืนรอเป็นอย่างดี

สำหรับโปรแกรมหลังจากนี้ ทั้งคู่จะเข้าพักที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ก่อนที่ “เอล มาทาดอร์” จะออกมาฝึกซ้อมที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก เวลา 12.00 น. และกลับมาแถลงข่าวเปิดตัวเป็นทางการ เวลา 15.00 น. ณ โรงแรมที่พัก พร้อมกอดคอ “โนเล” ไปชอปปิ้งกันต่อที่ห้างสรรพสินค้า เอ็ม ควอเทียร์ เวลา 16.00 น. แล้วเป็น ยอโควิช มาซ้อมต่อที่ อินดอร์ฯ เวลา 17.00 น. ส่วนแมตช์ดวลแร็กเกตจะมีขึ้นวันที่ 2 ตุลาคม ที่เดียวกัน
ทักทายกองทัพนักข่าว
บิ๊กสุวัจน์ มาต้อนรับ
ทีมงานฝ่ายจัดการแข่งขัน
ยิ้มมาตั้งแต่ลงเครื่องบิน
โนเล รู้งานมาถึงไหว้ก่อนเลย
มือไม้อ่อนมากคนนี้
ทักทายน้องๆจาก ทรู
แฟนคลับกรี๊ดสลบหลังออกมาแจกลายเซ็น
ขอเซลฟี่แบบใกล้ชิด
* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...