xs
xsm
sm
md
lg

“ซันนี” อดีตดีวาส์ WWE เตรียมโดดเล่นหนังโป๊

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ซันนี เตรียมโดดเล่นหนังโป๊
แทมมี ลินน์ ซิทช์ หรือ ซันนี อดีตนักมวยปล้ำหญิงสุดสวยของสมาคมดับเบิลยูดับเบิลยูอี (WWE) ตกเป็นข่าวเตรียมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ตามรอย ไชนา อดีตสตาร์สาวของวงการมวยปล้ำที่เคยถ่ายหนังปลุกอารมณ์ของผู้ชายมาแล้ว

ซันนี ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักมวยปล้ำหญิงระดับ ดีวาส์ คนแรกของสมาคม และเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในยุค 90 รายงานว่าได้อ่านสัญญาขนาด 6 หน้ากระดาษของบริษัท วิวิด เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่เป็นบริษัทเจ้าของภาพยนตร์หนังสำหรับผู้ใหญ่หลายเรื่อง รวมถึงวีดีโอของ ไชนา ด้วย

โดยแหล่งข่าวภายในของ วิวิด เผยกับ TMZ สื่อซุบซิบของวงการว่าทั้งสองฝ่ายกำลังพิจารณารายละเอียดสัญญากันอยู่ พร้อมเตรียมผลักดันอดีตสตาร์สาววัย 42 ปี เป็นนักแสดงอาชีพเต็มตัว เพราะหุ่นยังเช้งวับไม่เหี่ยวเหมือนสาวๆ สูงวัยคนอื่น และถ่ายทำกันหลายเรื่อง ไม่ใช่ถ่ายเรื่องเดียวเลิก

“หลังจากความสำเร็จจากภาพยนตร์ของ ไชนา นี่คือ สิ่งที่จะทำมูลค่าให้เรา และหวังว่าจะได้ร่วมงานกัน" สตีฟ เฮิร์ช บุคคลสำคัญของบริษัท วิวิด กล่าว โดยมีการคาดเดาว่าอาจนำชื่อท่าไม้ตายในวงการมวยปล้ำมาใช้เป็นชื่อหนังเรื่องแรกของ ซันนี อาทิ ไพล์ไดรวิน, ฮัมเมอร์สแลม, เดอะ พีเพิล อนัล

* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *


เข้าหอเกียรติยศ WWE ปี 2011
สภาพล่าสุด ยังสวยเซ็กส์เอ็กซ์อึ๋ม
ราชามวยปล้ำ “สโตน โคลด์” ผุดเรียลิตีสุดโหด
ราชามวยปล้ำ “สโตน โคลด์” ผุดเรียลิตีสุดโหด
ช่อง KIX เพิ่มดีกรีความมันสุดขีดกับเรียลลิตีสุดโหด Steve Austin’s Broken Skull Challenge รายการที่จะทำให้ผู้ชมร่วมก้าวข้ามขีดจำกัดของร่างกายมนุษย์ คุมเกมโดย สตีฟ ออสติน หรือ สโตน โคลด์ ราชานักมวยปล้ำระดับโลกเจ้าของแชมป์แห่ง WWF 6 สมัยที่หันมาเอาดีในวงการบันเทิงมารับหน้าที่ผู้ผลิตและพิธีกร งานนี้เนรมิตพื้นที่ในลอสแองเจลิสให้กลายเป็นสนามประลองทะเลทรายสุดระห่ำให้หนุ่มสาวนักกีฬาบ้าพลังเดนตายมาดวลกันในภารกิจที่ท้าทายสมรรถนะร่างกายจนขีดสุดชนิดตาต่อตา ฟันต่อฟันท่ามกลางด่านอุปสรรคเพื่อพิชิตเงินรางวัลกว่า 1 หมื่นเหรียญ สหรัฐ ติดตามชมรายการได้ทางช่อง KIX ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. (ทาง TOT iptv 257 และ CTH 83)
กำลังโหลดความคิดเห็น...