xs
xsm
sm
md
lg

ราชามวยปล้ำ “สโตน โคลด์” ผุดเรียลิตีสุดโหด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

สโตน โคลด์ สตีฟ ออสติน
ช่อง KIX เพิ่มดีกรีความมันสุดขีดกับเรียลลิตีสุดโหด Steve Austin’s Broken Skull Challenge รายการที่จะทำให้ผู้ชมร่วมก้าวข้ามขีดจำกัดของร่างกายมนุษย์ คุมเกมโดย สตีฟ ออสติน หรือ สโตน โคลด์ ราชานักมวยปล้ำระดับโลกเจ้าของแชมป์แห่ง WWF 6 สมัยที่หันมาเอาดีในวงการบันเทิงมารับหน้าที่ผู้ผลิตและพิธีกร งานนี้เนรมิตพื้นที่ในลอสแองเจลิสให้กลายเป็นสนามประลองทะเลทรายสุดระห่ำให้หนุ่มสาวนักกีฬาบ้าพลังเดนตายมาดวลกันในภารกิจที่ท้าทายสมรรถนะร่างกายจนขีดสุดชนิดตาต่อตา ฟันต่อฟันท่ามกลางด่านอุปสรรคเพื่อพิชิตเงินรางวัลกว่า 1 หมื่นเหรียญสหรัฐฯ ติดตามชมรายการได้ทางช่อง KIX ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. (ทาง TOT iptv 257 และ CTH 83)

1. รายการของคุณน่าตื่นเต้นมาก ช่วยเล่าถึงที่มาว่าจุดเริ่มต้นมันเกิดขึ้นได้อย่างไร?
จริงก่อนหน้านี้ผมทำรายการมาแล้วรายการนึง เป็นรายการเรียลลิตีแข่งกันเอาชีวิตรอดบนเกาะ ทีนี้ผมเองเป็นคนชอบการแข่งขัน เพราะชีวิตอยู่กับการแข่งกีฬามาตั้งแต่เด็ก ทั้งฟุตบอลและมวยปล้ำ ก็อยากทำรายการขึ้นมาสักรายการที่คนจะได้แข่งขันกันจริงๆ แล้วอะไรล่ะที่คนน่าจะได้มาแข่งขันกันภายใต้ความเป็นตัวผมที่แสดงออกถึงความเป็นนักกีฬา ความแข็งแรงบึกบึน ถึกทน และอันตราย ก็เกิดไอเดียรายการ Steve Austin’s Broken Skull Challenge ขึ้นมา จึงนำไปเสนอช่อง CMT ซึ่งทางช่องก็ไฟเขียวเลยทันที

2. สิ่งใดที่ผู้ชมจะได้รับ เมื่อชมรายการ Steve Austin’s Broken Skull Challenge?
นอกจากความสนุกและลุ้นจนคุณต้องเผลอกัดฟันตามแล้ว คุณจะได้เห็นกลุ่มคนที่มีความมุ่งมั่นมาทำลายขีดจำกัดทางร่างกายและจิตใจของตัวเอง บางทีเราก็ไม่รู้หรอกว่าร่างกายและจิตใจคนเรานั้นมีความเข้มแข็งและอดทนได้มากจริงๆ แบบที่เราเองไม่รู้ตัว ผมหวังว่ารายการผมจะทำให้ผู้ชมก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของตัวเองไปด้วยกัน

3. นักมวยปล้ำที่ลาสังเวียนแล้วอย่างคุณชอบเป็นนักแสดง หรือ พิธีกร มากกว่า?
ตอนนี้ผมแฮปปีกับการเป็นพิธีกรมากที่สุด เพราะได้เป็นตัวของตัวเอง นอกจากรายการ Broken Skull Challenge นี้แล้ว ผมยังจัดรายการ Podcast ชื่อ The Steve Austin Show สัปดาห์ละ2ครั้งจนติดอันดับรายการเรตติงดีบน iTunes ผมได้ใช้ทักษะและประสบการณ์หลายๆอย่างที่ผมมีลงไปในการทำรายการ การเป็นพิธีกรเรียลลิตีเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับไม่ต่างจากด่านอุปสรรคที่ท้าทายเหล่าผู้เข้าแข่งขันเลย เพราะการทำรายการเรียลลิตีนั้นต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

4. ถ้าได้รีแมทช์อีกครั้ง อยากจะรีแมทช์กับนักมวยกับใคร?
ชอว์น ไมเคิลส์ น่ะครับ เพราะตอนเราเจอกันบนสังเวียนเมื่อสิบกว่าปีก่อน เขาไม่ค่อยจะเต็มใจสู้สักเท่าไหร่ แต่ทุกวันนี้เขามาไกลมาก และเป็นโปรที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาลคนหนึ่งของวงการมวยปล้ำ ถ้าได้รีแมทช์กับเขาอีกครั้ง เราคงได้ทำอะไรเจ๋งๆบนสังเวียนแน่ๆ

5. มีความคิดเห็นอย่างไรกับวงการมวยปล้ำและ WWE ตอนนี้?
ผมว่าเปลี่ยนไปมากเลย พวกเขาต้องหาเอกลักษณ์ตัวเองให้เจอเพื่อให้ทำคนเชื่อในตัวคุณจริงๆ คุณต้องสร้างคาแรคเตอร์ให้คนจดจำคุณได้ หลายคนคิดว่าแค่ขึ้นไปทำท่าขึงขัง ชูนิ้วกลางและสบถ F**K ออกมาแค่นั้นก็พอ เพราะไม่ว่าคนจะรักหรือเกลียด ก็เป็นเพราะพวกเขาใช้ความรู้สึกลงทุนไปกับความเชื่อที่มีให้คาแรคเตอร์ของคุณแล้ว

6. มีวิธีดูแลรักษาหุ่นอย่างไรให้ฟิตตลอดเวลาแบบนี้
ช่วงนี้ผมจะเข้ายิมมากขึ้นเป็นพิเศษ เป็น 6 วันต่อสัปดาห์ เพราะจะต้องถ่ายหนังในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ละครั้งผมจะยกน้ำหนัก 45 นาที และคาร์ดิโออีก 2 เซสชันอีกครึ่งชั่วโมง

* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *


เรียลลิตีสุดโหด
บรรดาผู้เข้าแข่งขัน

กำลังโหลดความคิดเห็น...