xs
xsm
sm
md
lg

ดาวดังถึงไทยเตรียมสู้ศึก "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

พอลลา ครีมเมอร์
ดาวดังของโลกทยอยเดินทางถึงประเทศไทยเพื่อสู้ศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2015” นำโดย พิงค์แพนเตอร์ - พอลลา ครีมเมอร์ นักกอล์ฟอเมริกันขวัญใจชาวไทย, คาร์โลต้า ซิกานด้า โปรสาวจากสเปน, อาซาฮารา มูนอซ โปรมือ 14 ของโลกจากสเปน, ลีเซตต์ ซาลาส และคริสตี้ เคอร์ สองโปรมือดีจากสหรัฐฯ, ปาร์ค อินบี นักกอล์ฟหมายเลขสองของโลกจากเกาหลีใต้ และแอนนา นอร์ดควิสต์ แชมป์เก่าจากสวีเดน โดยทั้งหมดได้เดินทางสู่โรงแรมที่พักและเตรียมตัวฝึกซ้อมที่สนามแข่งขัน ขณะที่ มิเชล วี โปรสาวชื่อดัง มีกำหนดถึงไทยในเวลา 23.10 น.

ศึกดวลวงสวิง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2015” ชิงเงินรางวัลรวม 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 46 ล้านบาท) แข่งขัน 72 หลุม ไม่มีการตัดตัว ณ สนามสยามคันทรีคลับ พัทยาโอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี กำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคมนี้ โดยก่อนเกมการแข่งขันนักกอล์ฟบางส่วนจะร่วมกิจกรรมต่างๆ โดยวันจันทร์ที่ 23 ก.พ. เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ และ มี จุง เฮอ เปิดกอล์ฟคลีนิคให้กับเยาวชน ขณะที่ ไอ มิยาซาโตะ, เฮียว จู คิม และบุษบากร สุขพันธ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมปล่อยเต่า ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ สัตหีบ ส่วนในวันอังคารที่ 24 ก.พ. ดาวดังอย่าง แอนนา นอร์ดควิสต์, เชเยนน์ วูดส์, เบเลน โมโซ, เรียว โซ ยอน และพรอนงค์ เพชรล้ำ จะร่วมถ่ายภาพชุดไทยเพื่อประชาสัมพันธ์การแข่งขัน ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา และวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ นักกอล์ฟจะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ก่อนเกม อาทิ อินบี พาร์ค, แอนนา นอร์ดควิสต์, สเตซี ลูอิส, มิเชล วี, ธิฎาภา สุวัณณะปุระ, บุษบากร สุขพันธ์ และปภังกร ธวัชธนกิจ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพื่อส่งเสริมเอกลักษณ์ความเป็นไทยภายใต้แนวคิด สมาร์ท แอนด์ อีลีแกนท์ ลุค โดยผลงานจากการประกวดในกิจกรรม ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทย แฟชั่น ดีไซน์ คอนเทสต์ จะได้รับการแสดงแบบในงานชาริตี้ ไนท์ ซึ่งภายในงานมีการประมูลของรักนักกอล์ฟ เพื่อนำรายได้มอบใหัมูลนิธิศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

แฟนกอล์ฟชาวไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสด “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2015” ทางช่อง 7 สี โดยในวันที่ 26 และ 27 ก.พ. ถ่ายทอดสดเวลา 14.00-17.00 น. วันที่ 28 ก.พ. และ 1 มี.ค. ถ่ายทอดสดเวลา 14.45-17.00 น. และกำหนดถ่ายทอดสดทั่วโลกในระบบเอชดีในวันที่ 26 ก.พ.- 1 มี.ค. ตั้งแต่เวลา 13.00 น.-17.00 น. สามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โดยราคาบัตรสองวันแรก (26-27 ก.พ.) บัตร 1 วันราคา 300 บาท วันที่สาม (28 ก.พ.) ราคา 400 บาท และวันสุดท้าย (1 มี.ค.) ราคา 500 บาท บัตรชมแพ็คเกจ 4 วัน ราคาพิเศษ 800 บาท ติดตามรายละเอียดการแข่งขันได้ที่ www.hondalpgathailand2015.com และ www.hondalpga.com
แอนนา นอร์ดควิสต์
อาซาฮารา มูนอซ
ลีเซตต์ ซาลาส
คริสตี้ เคอร์
ปาร์ค อินบี
กำลังโหลดความคิดเห็น...