xs
xsm
sm
md
lg

“นิกกี” มวยปล้ำสาวเอ็กซ์ เจ็บส่อลา WWE

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นิกกี เบลลา
นิกกี เบลลา นักมวยปล้ำสาวสวยของสมาคม ดับเบิลยู ดับเบิลยู อี (WWE) ในนาม “เดอะ เบลลา ทวิน” ส่อแววต้องเลิกปล้ำในเวลาอันใกล้หลังมีอาการบาดเจ็บที่หน้าแข้งอย่างรุนแรงจนไม่สามารถใช้ท่าไม้ตายเล่นงานคู่ต่อสู้บนสังเวียนได้

นิกกี และพี่สาวฝาแฝด บรี จับคู่ขึ้นปล้ำให้ WWE ในชื่อของ “เดอะ เบลลา ทวิน” โดยมีท่าไม้ตายสุดร้ายกาจอย่าง เบลลา บัสเตอร์ (เอาหน้ากระแทกพื้น) พร้อมลูกตุกติกอย่าง ทวิน แมจิก แอบสลับตัวกันเองตอนกรรมการเผลอ ก่อนขึ้นไปจับคู่ต่อสู้ใส่ท่าไม้ตายกดนับ 3 ชนะไป

ทั้งคู่เปิดตัวเป็นนักมวยปล้ำหญิงของ WWE ตั้งแต่ปี 2007 และช่วยกันกระชากแชมป์ ดีวาส์ มาได้ 2 สมัย อย่างไรก็ตาม นิกกี แฝดคนน้องอาจปล้ำต่อไม่ได้แล้วเนื่องจากมีอาการเจ็บอย่างรุนแรงที่หน้าแข้ง อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการตรวจจากแพทย์อีกครั้งก่อนแถลงอย่างเป็นทางการ

ท่าไม้ตายสุดโกง เดอะ ทวิน แมจิค


ท่าหากิน เบลลา บัสเตอร์

จับคู่กับพี่สาว บรี หน้าคล้ายกัน
ลีลาสุดโหดในท่า เบลลา บัสเตอร์
ได้แชมป์ด้วยกันมาแล้ว
นิกกี กับ จอห์น ซีนา แฟนคนปัจจุบัน