xs
xsm
sm
md
lg

เอเยนต์แฉผีไม่ไยดี “เตฟ” ชี้มีทางเลือกมากมาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อาเดรียน รูออคโค เอเยนต์ส่วนตัวของ คาร์ลอส เตเบซ แฉความจริงอันเจ็บปวดของหัวหอกอาร์เจนไตน์ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ดิ้นรนในการรั้งตัวให้อยู่กับทีมต่อไป พร้อมทั้งเผยว่ามีหลายสโมสรที่ยินดีอ้าแขนรับไปร่วมงาน
เฟอร์กี (ขวา) ไม่แยแสที่จะรั้งตัว เตเบซ ?
ดาวยิงฟ้า-ขาว วัย 25 ปี ไม่มีความสุขในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังตกเป็นตัวสำรองบ่อยครั้งในฤดูกาลนี้ แม้จะทำประตูสำคัญได้หลายลูกก็ตาม ทำให้เจ้าตัวเอ่ยปากว่าพร้อมเก็บข้าวของย้ายทีมหลังหมดสัญญายืมตัว 2 ปีในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยยินดีตอบรับข้อเสนอจากทีมร่วมพรีเมียร์ลีกไม่เว้นแม้แต่ ลิเวอร์พูล อริสำคัญของ “ปีศาจแดง”

ล่าสุด รูออคโค ตัวแทนของ เตเบซ เผยกับ โอเล หนังสือพิมพ์ในอาร์เจนตินาว่า “เขาอาจย้ายไปเล่นในสเปน อิตาลี หรือปักหลักอยู่ในอังกฤษ เพราะมีหลายทีมจากประเทศเหล่านั้นที่ให้ความสนใจตัวเขา ซึ่ง คาร์ลอส ก็ออกมาบอกว่าอยากเล่นในพรีเมียร์ลีกต่อไป เนื่องจากชื่นชอบสไตล์การเล่นของที่นี่”

“เขามีสิทธิ์ในการตัดสินใจเลือกสถานที่ที่จะเล่นฟุตบอล ซึ่งเขาโชคดีอยู่อย่างหนึ่งที่มีโอกาสให้เลือก ส่วน ยูไนเต็ด นั้นไม่เคยมีท่าทีจากบรรดาผู้บริหารและผู้จัดการทีม (เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน) ว่าต้องการเซ็นสัญญาฉบับใหม่หรือต่อสัญญายืมตัวออกไปเลย ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ต้องการ คาร์ลอส ทั้งที่แฟนบอลต่างก็รักเขา”

ทั้งนี้ แมนฯ ยูฯ มีทางเดียวที่จะรั้ง เตเบซ เอาไว้ได้ ก็คือควักเงินซื้อตัวมาร่วมทัพแบบถาวร ซึ่งมีรายงานว่า เฟอร์กี พร้อมจะจ่ายเต็มที่แค่ 26 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,300 ล้านบาท) เท่านั้น
กำลังโหลดความคิดเห็น