สธ.เบตงยันไข่ที่ขายในพื้นที่ของจริง 100% เผยแพร่: 30 ก.ย. 2552 16:47 โดย: MGR Online ยะลา – สาธารณสุขอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ออกตรวจสอบไข่ไก่ในเขตเทศบาลเมืองเบตง ยังไม่พบไข่ปลอมขณะที่ผู้ประกอบการขายไข่ไก่เผยไม่กระทบยอดขายยืนยันเบตงไข่จริงร้อยเปอร์เซ็นต์สามารถตรวจสอบได้ ชี้หากนำเข้าไข่ไก่จากมาเลเซียจะไม่คุ้มทุน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง การติดตามความเสี่ยงของการลงทุนในหุ้นกู้เอกชนด้วยตนเอง งานมหกรรมธงฟ้าภูเก็ตคนคึกคัก ขายสินค้าถูกกว่าท้องตลาด 20-30% แม่ค้าไข่ไก่เมืองจันท์โวยรัฐให้ชั่งกิโลทำขายยาก จีนเร่งตรวจไข่ไก่ส่งออกฮ่องกง หลังพบปนเปื้อนเมลามีน ฮ่องกงซื้อไข่ไก่จากไทยเพิ่มเป็น 60 ล้านฟองต่อเดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง การติดตามความเสี่ยงของการลงทุนในหุ้นกู้เอกชนด้วยตนเอง งานมหกรรมธงฟ้าภูเก็ตคนคึกคัก ขายสินค้าถูกกว่าท้องตลาด 20-30% แม่ค้าไข่ไก่เมืองจันท์โวยรัฐให้ชั่งกิโลทำขายยาก จีนเร่งตรวจไข่ไก่ส่งออกฮ่องกง หลังพบปนเปื้อนเมลามีน ฮ่องกงซื้อไข่ไก่จากไทยเพิ่มเป็น 60 ล้านฟองต่อเดือน
การติดตามความเสี่ยงของการลงทุนในหุ้นกู้เอกชนด้วยตนเอง งานมหกรรมธงฟ้าภูเก็ตคนคึกคัก ขายสินค้าถูกกว่าท้องตลาด 20-30% แม่ค้าไข่ไก่เมืองจันท์โวยรัฐให้ชั่งกิโลทำขายยาก จีนเร่งตรวจไข่ไก่ส่งออกฮ่องกง หลังพบปนเปื้อนเมลามีน ฮ่องกงซื้อไข่ไก่จากไทยเพิ่มเป็น 60 ล้านฟองต่อเดือน