xs
xsm
sm
md
lg

“เบนซ์ภูเก็ต” เปิดตัว The New E-Class โฉมใหม่ก่อนใครในภาคใต้ มั่นใจตลาดโตต่อเนื่อง ทำยอดขายทะลุเป้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เบนซ์ภูเก็ตจัดงาน Benz Phuket Exclusive New Launch เปิดตัวรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไฮไลต์โฉมใหม่ 3 รุ่น อย่างเป็นทางการที่แรกในภาคใต้ มั่นใจลูกค้าตอบรับดี ปีนี้วางเป้ายอดขายทุกรุ่นอยู่ที่ 200 คัน เชื่อมั่นตลาดภูเก็ตโตตามการท่องเที่ยว


เบนซ์ภูเก็ตได้จัดงาน Benz Phuket Exclusive New Launch เปิดตัวรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ไฮไลต์โฉมใหม่ 3 รุ่น E 350 e AMG Dynamic GLC 350 e 4Matic AMG Coupe Dynamic และ EQS 450+ AMG Dynamic อย่างเป็นทางการที่แรกในเขตพื้นที่ภาคใต้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนรถยนต์ใหม่ล่าสุดจากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย จำกัด ในวันที่ 8 มิถุนายน 2567 ที่ House of Tin Baron ร้านอาหารในคฤหาสน์เก่าสไตล์ภูเก็ต นำทีมโดยมี คุณไปรยา ลาภาโรจน์กิจ กรรมการบริหาร และนายพรชัย จิตต์ปรีชาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนซ์ภูเก็ต จำกัด และบริษัท พรีเมจ ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด


ภายในงานทางบริษัทได้เชิญแขกผู้มีเกียรติ และลูกค้าคนสำคัญมาสัมผัสบรรยากาศสุด Exclusive เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์สุดพิเศษที่เราได้จัดเตรียม เช่น นำเสนอฟังก์ชันไฮไลต์สุดพิเศษ พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ โชว์การแสดง Modern Dance รับรอง Dinner ในบรรยากาศสุดโรแมนติก และกิจกรรมร่วมสนุกรับของรางวัลมากมาย


คุณไปรยา ลาภาโรจน์กิจ บริษัท เบนซ์ภูเก็ต จำกัด และบริษัท พรีเมจ ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้จัดกิจกรรมและการดูแลลูกค้าในพื้นที่ภาคใต้ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เกิดความพอใจสูงสุด ทั้งบริการก่อนและหลังการขาย โดยครั้งนี้ได้จัดกิจกรรม งาน Benz Phuket Exclusive New Launch เปิดตัวรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ไฮไลต์โฉมใหม่ 3 รุ่น ประกอบด้วย E 350 e AMG Dynamic GLC 350 e 4Matic AMG Coupe Dynamic และ EQS 450+ AMG Dynamic อย่างเป็นทางการที่แรกในเขตพื้นที่ภาคใต้ที่ จ.ภูเก็ต


ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าในภูเก็ตได้สัมผัสกับรถทั้ง 3 รุ่น และภูเก็ตถือเป็นพื้นที่ที่สามารถทำยอดขายได้ดีที่สุดในภาคใต้ จากที่การท่องเที่ยวของภูเก็ตมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะรุ่น E 350 e AMG Dynamic Class เป็นรุ่นที่มียอดจองสูงมากในงานมอเตอร์โชว์ และมีลูกค้าสนใจเป็นจำนวนมาก บางคนไม่สามารถที่จะขึ้นไปสัมผัสได้ที่งานมอเตอร์โชว์ ทางเบนซ์ (ประเทศไทย) จึงได้ส่งรถทั้ง 3 รุ่น มาที่ภูเก็ต เพื่อให้ลูกค้าได้ยลโฉมกันถึงที่ และทางเราคาดหวังว่าเมื่อลูกค้าได้สัมผัสกับรถรุ่นนี้จะทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน


อย่างไรก็ตาม ในปี 2567 นี้ บริษัทได้ตั้งเป้ายอดขายรวมทุกรุ่นไว้ที่ 200 คัน ส่วนจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ซึ่งในช่วง 5 เดือนแรกที่ผ่านมาถือว่าดีในระดับหนึ่ง แต่เชื่อว่าช่วงครึ่งปีหลังยอดจองและยอดขายจะกระเตื้องขึ้นอย่างแน่นอน โดยภูเก็ตมีกลุ่มลูกค้าหลักๆ เป็นกลุ่มนักธุรกิจ ชาวต่างชาติที่เข้ามาลงทุนและอาศัยในภูเก็ต เป็นต้น


กำลังโหลดความคิดเห็น