xs
xsm
sm
md
lg

เปิดเต็มรูปแบบแล้ว! โรบินสันไลฟ์สไตล์ฉลอง-ภูเก็ต ไลฟ์สไตล์เดสติเนชันครบจบในที่เดียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น แกรนด์โอเพนนิ่ง “โรบินสันไลฟ์สไตล์ฉลอง-ภูเก็ต“ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชันที่สมบูรณ์แบบครบจบในที่เดียว! ดึง “นนน กรภัทร์” และ “โมบาย BNK48” สร้างสีสัน พร้อมอัดโปรโมชันเพียบ


เมื่อวันที่ 25 พ.ย.2566 บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือซีอาร์ซี จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งโรบินสันไลฟ์สไตล์ฉลอง-ภูเก็ต ไลฟ์สไตล์เดสติเนชันที่สมบูรณ์แบบครบจบในที่เดียว โดยได้รับเกียรติจาก นายศรัทธา ทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงาน และมีหน่วยงานภาครัฐ เอกชนร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

โดยภายในงานฉลอง Grand Opening มีโชว์พิเศษจากนักแสดงหนุ่มชื่อดัง “นนน กรภัทร์” และ “โมบาย พิมรภัส” ที่มาพร้อมกับพิธีกรอารมณ์ดี “ดีเจอ๋อง เขมรัชต์” พร้อมตระการตากับขบวนพาเหรดคาร์นิวัล และการแสดงวงโยธวาทิตจากน้องๆ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย


“ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาฉลอง” ไลฟ์สไตล์เดสติเนชันที่สมบูรณ์แบบที่สุดและครบจบในที่เดียว กับการออกแบบสุดสร้างสรรค์ ‘Carnival Village’ ด้วยแนวคิด ‘Retailtainment’ พื้นที่ที่เต็มไปด้วยสีสันความสนุก สุดตระการตา ในบรรยากาศการเฉลิมฉลอง พร้อมผนึกกำลัง “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน” พันธมิตรร้านค้า และแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายสร้างสรรค์ประสบการณ์ Eat - Shop - Play ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้


นายฟิลิปป์ โบรยานิโก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานอสังหาริมทรัพย์และพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึงการเปิดสาขาใหม่ล่าสุดในจังหวัดภูเก็ตแห่งนี้ว่า จากความสำเร็จของการเปิดศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาถลาง ในปี 2565 ที่ผ่านมา รวมถึงผลตอบรับดีเกินคาดจากครอบครัวนักชอปชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวจากการเปิดเฟสแรก “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาฉลอง” เมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งสาขานี้นับเป็นสาขาลำดับที่ 28 บนพื้นที่รวมถึง 43,000 ตร.ม. จำนวน 3 ชั้น

ได้รับการสนับสนุนที่ดีอย่างต่อเนื่องจากพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ และกลุ่มธุรกิจ SME ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เกต สเปเชียลตีสโตร์ ธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ไอที สุขภาพความงาม ซึ่งเรามั่นใจว่าสาขาฉลองจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้คนที่หลากหลาย ทั้งนักชอปชาวไทย นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ ที่นอกจากจะสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งที่แตกต่างแล้ว เรายังมุ่งสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกับชุมชน ทั้งในเรื่องของเศรษฐกิจ การศึกษา และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


ด้าน “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาฉลอง” น.ส.ณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมว่า “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาฉลอง พร้อมสร้างประสบการณ์ที่มากกว่า กิน-ชอป-เที่ยว ผนึกกำลังร้านค้า แบรนด์ดังและสเปเชียลตีสโตร์กว่า 300 แบรนด์ มาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แบบครบจบในที่เดียวให้ครอบครัวนักชอป 

อีกทั้งยังมีโซนร้านอาหารพร้อมพื้นที่นั่งรับประทานและพักผ่อนสำหรับทุกคน พร้อมสะดวกมากกว่าที่เคยกับคอนเซ็ปต์ใหม่ “EVERYDAY Grab & Go” เปิดตัวครั้งแรกที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาฉลอง รวมถึงความสุขในทุกการชอปปิ้ง ร้านไอทีและเปิดโอกาสในการสร้างธุรกิจ SME ทั่วประเทศ สร้างอาชีพและรายได้ให้ชุมชน โดยมีกลุ่มสินค้าที่น่าสนใจมากมาย เช่น อาหารแปรรูป อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่ม สิ่งทอ เครื่องจักสานต่างๆ 

นอกจากนี้ ยังมีโรงภาพยนตร์ Major Cinema สาขาแรกในภูเก็ตที่มาพร้อมกับเครื่องฉาย Laserplex ที่ทันสมัยที่สุดในโลกตอนนี้ พร้อมตกแต่งธีม Carnival ต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ตลอดปี


นอกจากนี้ ยังอัดอีเวนต์ต้อนรับเทศกาลเฟสทีฟกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินเสียงนุ่มอารมณ์ดี “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” ที่เตรียมขนเพลงฮิตมาเอาใจชาวฉลองกันแบบจัดเต็ม ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค.66 และสนุกสนานต่อเนื่องกันยาวๆ ต้อนรับปีใหม่ พร้อมฉลองวันเด็กกับกิจกรรม The Carnival Street Show ในวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 13-14 ม.ค.67

“ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาฉลอง” พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้! เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.


กำลังโหลดความคิดเห็น