xs
xsm
sm
md
lg

“โบ๊ทพัฒนา” ฉลองความสำเร็จยอดขายทะลุพันล้าน เปิดตัว 2 โครงการใหม่ “โบ๊ท อเวนิว เรสซิเดนซ์” และ “โบ๊ทแกลเลอเรีย” เจาะตลาดระดับบน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - “โบ๊ทพัฒนา” บริษัทพัฒนาอสังหาฯ แนวหน้าของภูเก็ต ฉลองความสำเร็จยอดขายทะลุ 1,000 ล้าน พร้อมเปิดตัว 2 โครงการใหม่ ย่านเชิงทะเล "โบ๊ท อเวนิว เรสซิเดนซ์" เเละ "โบ๊ทแกลเลอเรีย" เพียง 12 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 300 ล้าน จับตลาดระดับบนทั้งไทยและต่างชาติที่กำลังมาแรง ซื้อเพื่ออยู่อาศัยและลงทุน เผย “เมซองมารีน่าพันวา” ซูเปอร์ลักชัวรีวิลล่า หลัง 70-150 ล้าน ขายหมดตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว จากนักลงทุนเชื่อมั่นศักยภาพภูเก็ต


บริษัทฯ โบ๊ทพัฒนา จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวหน้าของภูเก็ต จัดงาน "Boat Pattana 1,000 MB Celebration and Boat Avenue Residence VVIP Party" เพื่อขอบคุณลูกค้า สื่อมวลชน รวมทั้งเฉลิมฉลองความสำเร็จของบริษัทฯ กับยอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท พร้อมแถลงเปิดตัว 2 โครงการใหม่ล่าสุด คือ โครงการโบ๊ท อเวนิว เรสซิเดนซ์ (Boat Avenue Residence) เเละ โครงการโบ๊ทแกลเลอเรีย (Boat Galleria) โดยมี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิด และมี นายบุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด และนายภาณุพงศ์ กริชจนรัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CEO บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ร่วมแถลงถึงความสำเร็จดังกล่าว ณ โครงการ Boat Avenue Park and Play ground ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา


นายบุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด กล่าวว่า จากความสำเร็จเมื่อปี พ.ศ.2552 ของบริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ในการสร้างอาคารพาณิชย์แนว Mixed-use เเละคอนเทนเนอร์มอลล์ “โบ๊ท อเวนิว” (Boat Avenue) ร่วมกับเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจ อย่างวิลล่ามาร์เก็ต ร้านเฟอร์นิเจอร์ ร้านเสื้อผ้า เเละร้านอาหารนานาชาติ รวมถึงตลาดนัดฟันฟรายเดย์ อเวนิว จนปัจจุบัน โบ๊ทอเวนิว ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังย่านเชิงทะเล เป็นที่รู้จักของชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวทั้งไทยเเละต่างชาติ ทำให้ย่านเชิงทะเลคึกคักและมีโครงการอสังหาริมทรัพย์เกิดใหม่มากที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต

ด้วยวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่ “มุ่งสู่การเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำเชิงการท่องเที่ยวและพักผ่อน เพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุน ในพื้นที่ฝั่งอันดามันของประเทศไทย” ทำให้บริษัทได้พัฒนาต่อยอดคุณภาพเเละบริการมาตลอด จนกระทั่งโครงการล่าสุด ได้แก่ โครงการเดอะเฟิร์ส โครงการคาซ่า ซิกเนเจอร์ โครงการไฮด์อเวย์ โปรเจคเอฟ เเละ โครงการชัมบาลา เเกรนด์ วิลล่า รวมถึงกิจกรรมโบ๊ทสัมพันธ์ที่เราทำมาตลอด อย่างการเเจกข้าวกล่องทุกๆ วันในช่วงโควิด-19 ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยที่ทำให้โบ๊ทพัฒนา ทำยอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท เป็นครั้งแรกได้สำเร็จในปี พ.ศ.2564

บุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด
“เรายังไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้ ในปี 2565 นี้ บริษัทฯ ได้มองเห็นความต้องการของผู้พักอาศัยในบริเวณโบ๊ท อเวนิว ที่เพิ่มมากขึ้น และมั่นใจว่าศักยภาพของทำเลที่ตั้งจะสามารถตอบโจทย์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการมีบ้านเพื่ออยู่อาศัย เเละการลงทุนบนทำเลทอง ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางแห่งความสะดวกสบาย และความพร้อมด้านสาธารณูปโภค นอกจากอยู่ใกล้ทะเลแล้ว ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อการใช้ชีวิตในเมือง ทำให้เชิงทะเลมีศักยภาพที่จะเป็น The Next CBD (Central business district) อีกที่หนึ่งของจังหวัดภูเก็ต” นายบุญ กล่าวและว่า

ทางบริษัทฯ จึงได้เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุดอีก 2 โครงการ ในย่านเชิงทะเล คือ โครงการ โบ๊ท อเวนิว เรสซิเดนซ์ (Boat Avenue Residence) เเละโครงการ โบ๊ทแกลเลอเรีย (Boat Galleria) ซึ่งทั้ง 2 โครงการนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ Boat Avenue Park and Play ground บนเนื้อที่ 7 ไร่ (จากพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ 180 กว่าไร่) ทั้ง 2 โครงการมีเพียง 12 ยูนิตเท่านั้น แบ่งเป็นโครงการ โบ๊ท อเวนิว เรสซิเดนซ์ จำนวน 7 ยูนิต และโครงการ โบ๊ท แกลเลอเรีย จำนวน 5 ยูนิต มูลค่าโครงการ 300 ล้านบาท


โดยโครงการ โบ๊ท อเวนิว เรสซิเดนซ์ (Boat Avenue Residence) พัฒนาภายใต้สโลเเกน Stylish residence with unrivaled location วิลล่าหรูท่ามกลางความเจริญทางธุรกิจเเละไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ จำนวน 7 ยูนิต ยูนิตละ 27-36 ล้านบาท ไม่เพียงแต่จะเป็นวิลล่าพักตากอากาศเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างผลตอบแทนให้ผู้ลงทุนในอนาคตได้อีกด้วย 

ส่วนโครงการ โบ๊ท แกลเลอเรีย (Boat Galleria) อาคารมิกซ์ยูส (Mixed-use) เเห่งใหม่ย่านโบ๊ท อเวนิว เชิงทะเล มีทั้งหมด 5 ยูนิต ยูนิตละ 30-40 ล้านบาท “โบ๊ท แกลเลอเรีย” ได้ถูกออกเเบบให้ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายเเละครบถ้วน เพื่อเติมเต็มความต้องการของนักธุรกิจและนักลงทุนให้มีการได้ผลตอบเเทนที่หลากหลายได้สูงขึ้น เเละกระจายความเสี่ยงในตัว ตัวโครงการมีที่จอดรถกว้างขวาง มีศักยภาพเป็นเเหล่งรวมธุรกิจหลายประเภทที่จะสร้างผลตอบเเทนที่ยั่งยืนกับผู้ลงทุนเเละส่งต่อความมั่งคั่งได้ในอนาคต


ประธานกรรมการ บริษัท โบ๊ทพัฒนา กล่าวต่อว่า ทางโบ๊ทพัฒนามั่นใจในศักยภาพของภูเก็ต ที่ยังเป็นแม่เหล็กในการดึงนักท่องเที่ยวเข้ามา แม้ว่าขณะนี้การท่องเที่ยวจะยังไม่กลับมา 100 เปอร์เซ็นต์ นักท่องเที่ยวจีนยังไม่กลับเข้ามา แต่อินเดีย อาหรับ และชาติอื่นๆ เริ่มทยอยเข้าภูเก็ต ทำให้เศรษฐกิจขับเคลื่อนไปได้ และนักลงทุนเองมั่นใจถึงความพร้อมในทุกด้านของภูเก็ต จะเห็นว่าโครงการต่างๆ ที่เป็นโครงการหรูจับกลุ่มลูกค้าระดับบนยังสามารถขายได้ดี ทั้งลูกค้าคนไทยและต่างชาติยังต้องการที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์

“จะเห็นได้จากการที่ทางโบ๊ทพัฒนาได้เตรียมที่จะพัฒนาโครงการระดับซูเปอร์ลักชัวรีวิลล่า ภายใต้โครงการ เมซองมารีน่าพันวา ที่บริเวณบ้านแหลมพันวา ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นวิลล่าหรูระไฮเอนด์ จำนวน 9 ยูนิตๆ ละ70-150 ล้านบาท พร้อมท่าเรือยอชต์ ขายได้ทั้งหมดทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เปิดตัวและเปิดการขายแต่อย่างใด ขณะนี้อยู่ระหว่างก่อสร้าง ตามเป้าหมายวางไว้เสร็จภายใน 2 ปี ทั้งนี้เพราะความมั่นใจในตัวบริษัทและศักยภาพของภูเก็ต ซึ่งลูกค้าที่มาซื้อเกือบทั้งหมดเป็นคนไทย ซื้อเพื่ออยู่อาศัย

บุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ (ซ้ายมือ) และภาณุพงศ์ กริชจนรัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CEO บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด
นายบุญ กล่าวในตอนท้ายว่า โบ๊ทพัฒนายังคงเดินหน้าพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเชื่อมั่นว่าเมื่อการท่องเที่ยวของภูเก็ตกลับมาเหมือนเดิมหรือใกล้เคียงตัวเลขเดิมก่อนเกิดโควิด ธุรกิจอสังหาฯ ของภูเก็ตจะกลับมาในทุกตลาด เพราะธุรกิจอสังหาฯ ภูเก็ตนั้นขึ้นอยู่กับการท่องเที่ยว เมื่อการท่องเที่ยวเติบโต อสังหาฯ จะเติบโตตาม จากที่เศรษฐกิจของภูเก็ตกว่าร้อยละ 90 ต้องพึ่งพาการท่องเที่ยว

โครงการ โบ๊ท อเวนิว เรสซิเดนซ์ (Boat Avenue Residence)

โครงการ โบ๊ทแกลเลอเรีย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น