xs
xsm
sm
md
lg

นักลงทุนภูเก็ตมั่นใจเศรษฐกิจกลับมาแน่ ผุด "ดิ อเวนิว วิลเลจ" ซอยป่าหลาย รับคนอยากมีบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - นักลงทุนภูเก็ตมั่นใจเศรษฐกิจกลับมา ทุ่มงบผุดโครงการอสังหาฯ รองรับกลุ่มคนทำงาน เชื่อตอบรับดี คนกลับมามีงานทำเริ่มมองหาบ้านในราคา ที่คนระดับกลางสามารถจับต้องได้


หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย นักท่องเที่ยวทยอยเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตมากขึ้น ส่งผลให้ผู้ประกอบการด้านต่างๆ กลับมาเพิ่มกิจการแล้ว รวมทั้งในส่วนของโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ขณะนี้เริ่มทยอยเปิดตัวโครงการใหม่ ล่าสุด นักลงทุนในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตได้เปิดตัวโครงการใหม่ ดิ อเวนิว วิลเลจ ณ ซอยป่าหลาย ต.ฉลอง จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นโครงการบ้านจัดสรร เพื่อรองรับการเติบโตของเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต


โดย น.ส.แก้วกานต์ เจริญจิตร์ ผู้บริหารบริษัท ดิ อเวนิว วิลเลจ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า การตัดสินใจเปิดโครงการ ดิ อเวนิว วิลเลจ ป่าหล่าย เนื่องจากมั่นใจว่าเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ตจะฟื้นตัวกลับมาอย่างแน่นอน ถ้าไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นอีก สังเกตได้จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนเริ่มมีงานทำ และเริ่มที่จะมองหาที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง จึงตัดสินใจนำโครงการที่เคยหยุดชะงักในช่วงที่เกิดโควิด 2 ปีที่ผ่านมากลับมาทำใหม่


โดยโครงการดังกล่าวจะเป็นโครงการที่สามารถรองรับลูกค้าทุกระดับ เนื่องจากภายในโครงการมีทั้งทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว จำนวน 124 ยูนิต สร้างบนพื้นที่ 14 ไร่ ซึ่งราคาเป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ เริ่มต้นที่ 2.69-3.5 ล้าน ซึ่งเป็นราคาคนที่เริ่มทำงานสามารถจะซื้อได้ และเป็นการสร้างบ้านเพื่อตอบโจทย์ของคนที่ต้องการจะมีบ้านเป็นของตัวเอง ที่มีรายได้ไม่สูงมาก รวมทั้งแบบบ้านที่ออกมาในรูปแบบโมเดิร์น แต่อยู่ในระดับลักชัวรี ทันสมัย โปร่งสบาย


และในช่วงที่มีการเปิดตัวใหม่ ทางโครงการมีโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองบ้านในครั้งนี้ กับโปรดีลเกินต้าน ฟรีดาวน์ ฟรีจอง ฟรีโอน พร้อมรับของแถมมากมาย เช่น ชุดห้องนอน ชุดครัว และอื่นๆ เป็นบ้านพร้อมอยู่ โดยโปรนี้จะมีไปถึงปี 2566


น.ส.แก้วกานต์ กล่าวว่า สำหรับโครงการนี้เป็นโครงการที่ 2 ที่จัดสร้างขึ้น โดยโครงการแรกอยู่ที่ ต.ฉลอง เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งปัจจุบันมีคนจำนวนมากที่ต้องการมีบ้านแต่ไม่สามารถซื้อได้ เนื่องจากโครงการส่วนใหญ่ราคาจะสูง ทำให้ไม่สามารถซื้อได้ แต่โครงการที่สร้างขึ้นในครั้งนี้เป็นการสร้างเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ระดับปานกลาง


สำหรับการตอบรับพบว่าค่อนข้างดีขึ้น เนื่องจากช่วงนี้เศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ตเริ่มกลับมาฟื้นตัว ทำให้คนเริ่มกลับมามีรายได้พอที่จะมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัยได้ และที่สำคัญลูกค้าสามารถที่จะผ่อนดาวน์ได้ก่อน โดยขณะนี้เริ่มมีการจองเข้ามาแล้ว และคาดว่าจะสามารถปิดโครงการได้ภายใน 2 ปี ซึ่งตอนนี้สร้างไปแล้ว 38 หลัง ส่วนที่เหลือกำลังทยอยสร้าง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น