xs
xsm
sm
md
lg

จับได้แล้วชายชาวพม่าบุกเข้าไปจะขโมยของ กอดรัดฟัดเหวี่ยงกับหญิงวัย 68 ก่อนเผ่นหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจหาดใหญ่ตามจับคนร้ายที่ก่อเหตุเข้าไปขโมยของใน “ร้านลายฉลุ” และกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นผู้หญิงอายุ 68 ปี จนต้องหลบหนีไป พบเป็นแรงงานต่างด้าวชาวพม่าที่ตกงาน กลายเป็นคนเร่ร่อน ยอมรับสารภาพแล้ว

ความคืบหน้าคดีคนร้ายงัดประตูเข้าไปใน “ร้านลายฉลุ” ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนตัดเย็บ และออกแบบเสื้อ ตั้งอยู่เลขที่ 72 ถนนศุภสารรังสรรค์ เยื้องกับตลาดกิมหยง ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเข้าไปขโมยของ แต่เจ้าของร้านซึ่งเป็นผู้หญิงอายุ 68 ปี เห็นและเกิดการต่อสู้กันขึ้น และพี่สาวได้ลงมาช่วย คนร้ายจึงออกจากร้านหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.50 น.เมื่อคืนนี้ โดยทิ้งรองเท้าแตะเอาไว้ พร้อมกับไฟแช็ก และกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ตลอด

ล่าสุด วันนี้ (6 ส.ค.) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับตำรวจชุดสายตรวจ สภ.หาดใหญ่ และชุดสายตรวจ สภ.คอหงส์ สามารถติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ได้แล้ว ปรากฏว่าเป็นแรงงานต่างด้าวชาวพม่า ชื่อนายอาม จาทน อายุ 35 ปี โดยแกะรอยตามไปจับกุมได้ในพื้นที่บ้านทุ่งโดน ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากที่ตำรวจตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่หลบหนี รวมทั้งชาวบ้านที่ทราบข่าวเห็นชายคนนี้เดินอยู่ในลักษณะเหมือนกับคนร้ายที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด จึงแจ้งเบาะแสให้ตำรวจตามไปจับกุม

จากการสอบสวน นายอาม ผ่านล่ามเพราะพูดภาษาไทยไม่ได้ ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง และรองเท้าแตะที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุเป็นของตนเอง โดยต้องการเข้าไปลักทรัพย์ในบ้านหลังนี้ เพราะตกงาน และกลายเป็นคนเร่ร่อน ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และมักจะก่อเหตุลักเล็กขโมยน้อยเป็นประจำ หลังจากที่เข้ามาทำงานในประเทศไทย เป็นแรงงานก่อสร้างอยู่ที่ จ.ปัตตานี อยู่นาน 6 ปี และมาอยู่ อ.หาดใหญ่ แต่พักหลังตกงาน ไม่มีเงิน และไม่มีที่อยู่เร่ร่อนไปเรื่อย

โดยในคืนเกิดเหตุเห็นเจ้าของร้านอยู่ในบ้านคนเดียว และกำลังเดินออกมาปิดประตูจึงลงมือ แต่เจ้าของบ้านฮึดสู้จึงเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกันขึ้น และมีคนมาช่วย จึงต้องออกจากร้านหนีไป หลังถูกจับกุมทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ และแจ้งดำเนินคดี 2 ข้อหา คือ บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน ใช้กำลังทำร้ายร่างกาย และเป็นต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
หญิงวัย 68 ใจเด็ด! ต่อสู้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกับโจรที่งัดเข้าร้านกลางเมืองหาดใหญ่จนเผ่นแน่บ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น