xs
xsm
sm
md
lg

หญิงวัย 68 ใจเด็ด! ต่อสู้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกับโจรที่งัดเข้าร้านกลางเมืองหาดใหญ่จนเผ่นแน่บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - โจรงัดร้านโรงเรียนสอนตัดเย็บเสื้อผ้ากลางเมืองหาดใหญ่ ผงะเจอเจ้าของเป็นหญิงวัย 68 ปี จนเกิดการต่อสู้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันขึ้น ก่อนที่พี่สาวจะลงมาช่วย และคนร้ายได้รีบหลบหนีไป ล่าสุดตำรวจเผยรู้ตัวคนร้ายแล้วอยู่ในระหว่างลงพื้นที่ไปติดตามจับกุม

เมื่อคืนที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์อุกอาจ เมื่อมีคนร้ายซึ่งเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี งัดประตูกระจกหน้า “ร้านลายฉลุ” ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนตัดเย็บและออกแบบเสื้อ ตั้งอยู่เลขที่ 72 ถนนศุภสารรังสรรค์ เยื้องๆ กับตลาดกิมหยง ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เข้าไปภายในร้าน ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งหน้าร้าน และภายในร้านบันทึกเหตุการณ์ได้ตลอด

โดยตอนที่คนร้ายงัดประตูเข้าร้านไป ได้ไปพบกับ นางอรุณี ยุววิทยาพานิช อายุ 68 ปี เจ้าของร้าน และเกิดกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับคนคนร้ายนานประมาณ 3 นาที และนางอรุณี พยายามตะโกนให้พี่สาวซึ่งอยู่กันเพียงลำพัง 2 คนให้ลงมาช่วย และพี่สาวได้ลงมาคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงปล่อย และเดินออกไปจากร้าน โดยทิ้งรองเท้าแตะเอาไว้ 1 คู่ และไฟแช็ก 1 อัน โดยนางอรุณี ได้ถ่ายภาพคนร้ายเอาไว้ได้ ก่อนที่จะเดินหนีไปพร้อมกับแจ้งตำรวจ


ล่าสุด วันนี้ (6 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังร้านลายฉลุ ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ และพบกับนางอรุณี เจ้าของร้านซึ่งได้รับบาดเจ็บ เป็นแผลถลอกที่ศอกซ้ายและที่เท้า และยังอยู่ในอาการตกใจ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อคืนนี้ปกติที่บ้านมีประตูอยู่ 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นประตูเหล็กยืด ชั้นที่ 2 ประตูเหล็กทึบ ชั้นที่ 3 เป็นประตูกระจก แต่ตอนเกิดเหตุไม่ได้ปิดประตู 2 ชั้นแรก ปิดแค่ประตูกระจกเอาไว้เท่านั้น ทีแรกเห็นคนร้ายไปงัดประตูร้านข้างๆ ก่อน แต่ไม่สำเร็จ จึงเปลี่ยนมาไขประตูกระจกหน้าร้านตน เพราะได้ยินเสียงตนล็อกประตู และใช้มือดันประตูเข้ามา ซึ่งตอนนั้นได้รีบแจ้งตำรวจทันที พร้อมกับพยายามดันประตูกระจกไม่ให้คนร้ายเข้ามา แต่คนร้ายดันประตูจนสำเร็จ และเกิดการต่อสู้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันขึ้นนานราว 3 นาที โดยคนร้ายได้จับตนกระแทกกับวัตถุของแข็งในบ้านเพื่อให้ล้มลง และตนได้ตะโกนให้พี่สาวได้ลงมาช่วย พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงออกจากร้านเดินหนีไป โชคดีที่เหตุการณ์นี้ตนไม่ได้เป็นอะไรมาก และคนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป


หลังเกิดเหตุทางตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และสืบสวนติดตามคนร้ายรายนี้ แต่หลบหนีไปได้ และในวันนี้เตรียมนำหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เพื่อให้ติดตามจับกุมคนร้าย เพราะเป็นบุคคลอันตราย พร้อมกับได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ในสื่อโซเชียลเพื่อให้คนอื่นระวังชายคนนี้ด้วย

ล่าสุดเหตุการณ์นี้ทาง พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่รู้ตัวคนร้ายรายนี้แล้ว และตำรวจชุดสืบสวนกำลังอยู่ระหว่างลงพื้นที่ไปควบคุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดี
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น