xs
xsm
sm
md
lg

เสริมแกร่งธุรกิจ! SCG HOME หาดใหญ่ จับมือ 2 โครงการบ้านดังเปิดตัว Q-CHANG HOME BUDDY

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - SCG HOME หาดใหญ่ จับมือ 2 โครงการบ้านดังร่วมเสริมแกร่งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใน จ.สงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY

วันนี้ (16 ต.ค.) ณ เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ ถนนสายเอเชีย ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด พร้อมด้วย Q-CHANG (คิวช่าง) ได้ร่วมกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใน จ.สงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการ Q-CHANG HOME BUDDY โดยมี นายเทียมชัย ศรีทรัพย์เจริญ ผู้อำนวยการภาคใต้ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ดร.กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหารเอสซีจี โฮม หาดใหญ่ บริษัท ทรีเค โฮมโซลูชั่น จำกัด นายศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหารคิวช่าง บริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด นายธนวัตน์ พูนศิลป์ ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด นายธนากร พูนศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด และ นพ.ธีรภาพ ลิ่วลักษณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท พีวีโฮมมิ่ง จำกัด (โครงการพราววิลเลจ) เข้าร่วมพิธีลงนาม


นายเทียมชัย ศรีทรัพย์เจริญ ผู้อำนวยการภาคใต้ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่บริหารช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างของเอสซีจี มุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมสินค้าและบริการบนพื้นฐานความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในตลาด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านที่อยู่อาศัย ทั้งภายในและภายนอกของบ้าน โดย “คิวช่าง” เป็นธุรกิจที่ทางบริษัทฯ เข้าไปลงทุนเพื่อพัฒนาสตาร์ทอัปในกลุ่มธุรกิจ Home and Living โดย “คิวช่าง” ถือว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจสตาร์ทอัปของบริษัทฯ ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ “คิวช่าง” เป็น Key Strategic Partner ของ SCG HOME ซึ่งเป็นช่องทาง OMNI Retail ของบริษัทฯ โดย “คิวช่าง” มาช่วยเสริมจุดแข็งในส่วนบริการ Home Service ซึ่งเป็นบริการหลังจากที่เจ้าของบ้านเข้าอยู่อาศัยภายในบ้านแล้ว เช่น บริการติดตั้ง และล้างเครื่องปรับอากาศ บริการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน เป็นต้น


พร้อมกันนี้ นายศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหารคิวช่าง บริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด กล่าวถึงคิวช่างว่า เป็นแพลตฟอร์มที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกบริการเกี่ยวกับบ้านที่ต้องการได้เอง ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งปรับปรุง ต่อเติมหรือบริการต่างๆ ภายในบ้าน อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจองวัน และเวลาที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงการมีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย รองรับบัตรเครดิต บัตรเดบิต และการโอนเงินผ่าน Mobile Banking ตอบสนองความต้องการในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการสร้างความเชื่อมั่นด้วยการรับประกันหลังจบงาน พร้อมด้วยมาตรการป้องกันโควิด-19 ก่อนให้บริการทุกครั้ง


ดร.กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหารเอสซีจี โฮม หาดใหญ่ กล่าวเสริมว่า Q-CHANG Home Buddy เกิดจากแผนงานขายที่ตั้งเป้าต่อยอดการขายสินค้าโครงการ สู่การเพิ่มยอดขายในสินค้ากลุ่มโซลูชัน (Solution) กับลูกบ้านของโครงการ ทั้งนี้ ได้มีการดำเนินโครงการนำร่องกับกลุ่ม Oxygen Real Estate และ Proud Village ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำใน จ.สงขลา และเป็นคู่ค้าโครงการบ้านจัดสรรรายหลักของสินค้าในเครือ SCG ความร่วมมือในโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY นี้ ทาง SCG HOME หาดใหญ่ ได้ร่วมมือกับคิวช่างในการส่งมอบ Home Buddy Package บริการต้อนรับลูกค้าโครงการให้เข้าอยู่อาศัยได้อย่างอุ่นใจ รวมถึงการจัดหาผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา และคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องบ้านแบบส่วนตัว พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ โดยให้เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ


ส่วนนายธนวัตน์ พูนศิลป์ ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด ได้กล่าวถึงการเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ว่า บริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำใน จ.สงขลา และมีความสัมพันธ์อันดีอย่างต่อเนื่องกับทาง SCG HOME หาดใหญ่ตลอดมา ในวันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกับทาง SCG HOME หาดใหญ่ และคิวช่างในการส่งมอบการบริการที่มีคุณค่าให้ลูกบ้านในโครงการบ้านหาดใหญ่ by Oxygen Real Estate

“เชื่อว่า Home Buddy Package จะช่วยสร้างความประทับใจให้ลูกบ้านในการเข้าอยู่อาศัยอย่างราบรื่น รวมไปถึงการได้รับส่วนลดบริการทางด้านการปรับปรุง ติดตั้ง ต่อเติม และการมีผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องบ้านมาให้คำปรึกษา จะช่วยสร้างความมั่นใจในการอยู่อาศัย รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้โครงการ Oxygen, SCG HOME หาดใหญ่ และคิวช่างได้เป็นที่รู้จัก และมีการบอกต่อการใช้บริการอย่างกว้างขวาง”


ทางด้าน นพ.ธีรภาพ ลิ่วลักษณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท พีวีโฮมมิ่ง จำกัด (โครงการพราววิลเลจ) กล่าวเสริมว่า ทางโครงการหมู่บ้านในเครือพราววิลเลจ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบ Home Buddy Package เพื่อต้อนรับลูกบ้านในการเข้ามาอยู่อาศัยอย่างอุ่นใจ ไม่ว่าจะเป็นบริการล้างแอร์ ทำความสะอาด ตัดหญ้า ส่วนลดค่าสินค้า และบริการต่างๆ รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องบ้าน เป็นการอำนวยความสะดวกให้ทางลูกบ้านในเครือ Proud Village อย่างครบวงจร

“เชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจในทุกภาคส่วน ทั้งในการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพในเครือ SCG ให้เจ้าของโครงการ การดูแลบริการหลังการขายแบบครบวงจรโดยแพลตฟอร์มคิวช่าง ทั้งในเรื่องการปรับปรุง ติดตั้ง ต่อเติม และบริการอื่นๆ ภายในบ้านให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการ รวมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเจ้าของโครงการ ผู้อยู่อาศัยในโครงการแบรนด์ SCG HOME และคิวช่างในระยะยาวอีกด้วย”
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...