xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้ว “คิดส์ซูน่า” สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ใหญ่สุดในประเทศไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เปิดให้เด็กๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่แล้ว “คิดส์ซูน่า” สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ใหญ่สุดในประเทศไทย จัดเต็มเครื่องเล่นเสริมพัฒนาการเด็กๆ

เมื่อเร็วๆ นี้ นายซิโรซิ ฮาทาเคยะมะ กรรมการผู้จัดการ คิดส์ซูน่า พร้อมด้วย น.ส.วิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานปฏิบัติการสาขาเขต 8 ภูเก็ต บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) ร่วมเปิด “คิดส์ซูน่า” ซึ่งตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 3 ฝั่งเฟสติวัล ติดกับโรงภาพยนตร์ SF Cinema


“คิดส์ซูน่า” สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ซึ่งเป็นคิดส์ซูน่า สาขาที่ 24 ในประเทศไทย และเป็นคิดส์ซูน่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศด้วยเช่นกัน โดยรวมพื้นที่ทั้งหมดกว่า 1,250 ตารางเมตร มีของเล่นและเครื่องเล่นครบครัน ที่บริษัท อิออนแฟนตาซี (ไทยแลนด์) จำกัด ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ได้แก่

สไลเดอร์ลม - สไลเดอร์ขนาดใหญ่ที่เป็นเครื่องเล่นที่มีมาตั้งแต่ คิดส์ซูน่า รุ่นแรก จุดเด่นที่แตกต่างจากขั้นบันไดแบบปกติของสไลเดอร์ลมนั้น ก็คือ ขั้นบันไดของสไลเดอร์ลมจะมีความอ่อนนุ่มซึ่งสามารถเสริมสร้างพัฒนาด้านการสร้างสมดุลของร่างกายให้เด็กๆ และเด็กๆ ก็สามารถเล่นไปพร้อมกันกับพ่อแม่ได้ด้วย


มุมของเล่น - ประกอบไปด้วย ของเล่นที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก หลากสี หลายรูปแบบ และวิธีการเล่นที่มากมาย ทำให้เด็กๆ สามารถมีพัฒนาการด้านการประดิษฐ์และด้านความชำนาญในการใช้ปลายนิ้วสัมผัสได้อย่างดี

เมืองสมมติ - อาชีพที่เด็กๆ อยากลองทำ มีอยู่มากมายที่คิดส์ซูน่าเด็กๆ สามารถใส่ชุดเครื่องแบบต่างๆ เสมือนว่าตนเองเป็นพนักงานที่ร้าน และพูดต้อนรับลูกค้าที่มาที่ร้านของตนเองว่า "ยินดีต้อนรับครับ/ค่ะ" จากการเล่นบทบาทสมมติ เด็กๆ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์จริง และสามารถพัฒนาทักษะการเข้าสังคมได้ดียิ่งขึ้น


ลู่วิ่งลม - ลู่วิ่งขนาดใหญ่ที่เด็กๆ สามารถวิ่งไปกระโดดไป มีความสามารถในการสะท้อนสูง ทำให้เด็กๆ สามารถเด้งกระโดดได้สูงกว่าปกติ การให้เด็กๆ ได้กระโดดหรือวิ่งอย่างเต็มที่ จะทำให้เด็กๆ มีพัฒนาการด้านร่างกายและความทนทานได้ดียิ่งขึ้น

บ่อบอล - บ่อบอลขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนสะว่ายน้ำจริงที่สามารถว่ายได้และดำลงไปข้างใต้ได้ และด้วยแรงต้านทานระดับหนึ่งของลูกบอลมากมาย เด็กๆ ที่ได้เล่นในทะเลบอลนี้จะสามารถพัฒนาด้านการสร้างสมดุลให้แก่ตนเองได้อีกด้วย


ห่วงล้อลม - ด้วยการสร้างสมดุลโดยใช้ร่างกายผลักหมุนเครื่องเล่นชนิดนี้ ทำให้เด็กๆ สามารถมีพัฒนาการด้านการทรงตัว การตั้งสมาธิ และต้านร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้นได้ และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากจะมีเครื่องเล่นมากมายแล้ว คิดส์ซูน่ายังมีกิจกรรมพิเศษในทุกวัน มีกิจกรรมประดิษฐ์ และกิจกรรมออกกำลังเคลื่อนไหวร่างกายหลากหลายมากมาย ให้ได้เพลิดเพลินสนุกสนานร่วมกัน ทั้งพ่อแม่และเด็กๆ สามารถสร้างความสัมพันธ์และพัฒนาการสื่อสารได้อย่างดี พร้อมทั้งการบริการที่ได้รับการฝึกสอนจากมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้การบริการลูกค้าของพนักงานทุกคนอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ


คิดส์ซูน่า สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต คิดค่าเข้าบริการในราคา วันธรรมดา เด็ก 1 คน 330 บาทเล่นได้ 2 ชั่วโมง 400 บาทเล่นได้ทั้งวัน ผู้ใหญ่ 1 คน 160 บาทเล่นได้ 2 ชั่วโมง 200 บาทเล่นได้ทั้งวัน ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เด็ก 1 คน  390 บาทเล่นได้ 2 ชั่วโมง 450 บาทเล่นได้ทั้งวัน ผู้ใหญ่ 1 คน 190 บาทเล่นได้ 2 ชั่วโมง 220 บาทเล่นได้ทั้งวัน นอกจากนี้ ร้านคิดส์ซูน่ายังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก

ทั้งนี้ คิดส์ซูน่ากำหนดให้ต้องมีผู้ปกครองอย่างน้อย 1 คน เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ ที่เข้าเล่น และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัว ตามชื่อร้าน “คิดส์ซูน่า” ที่มาจากภาษาญี่ปุ่นคำว่า “คิซุนะ” ที่แปลว่า “ความสัมพันธ์”


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...