xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว HERBISTA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและปรับสมดุลลำไส้ เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาท้องผูก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เปิดตัวแล้ว! ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและปรับสมดุลลำไส้ HERBISTA ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูกไม่ถ่าย สกัดจากแมกนีเซียม พร้อมสมุนไพรจากผักชีล้อม บีทรูท และว่านหางจระเข้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก

น.ส.จุฑาลักษณ์ เก็บทรัพย์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ “เฮอร์บิสต้า ไทยแลนด์”
น.ส.เฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง เป็นประธานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและปรับสมดุลลำไส้ “เฮอร์บิสต้า ไทยแลนด์” HERBISTA โดยมี น.ส.จุฑาลักษณ์ เก็บทรัพย์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ เฮอร์บิสต้า ไทยแลนด์ นำเสนอความเป็นมาและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและปรับสมดุลลำไส้ เฮอร์บิสต้า และการบรรยายในข้อหัว “ท้องผูก อันตรายกว่าที่คิด” โดย ผศ.ดร.ผลาเดช เฉลยกิตติ อดีตอาจารย์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลสุขภาพและผู้ประกอบการ ผู้ทรงคุณวุฒิอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมกันนี้ ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เฮอร์บิสต้า ได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ โดยมี น.ส.มารีม่า สุภัตรา เกลี้ยงพร้อม มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2020 Brand ambassador HERBISTA ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วม เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่โรงแรมลายไม้ หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต


น.ส.จุฑาลักษณ์ เก็บทรัพย์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ “เฮอร์บิสต้า ไทยแลนด์” เปิดเผยจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์เฮอร์บิสต้า ไทยแลดน์ HERBISTA ว่า ผลิตภัณฑ์ HERBISTA เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและปรับสมดุลลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องท้องผูกและต้องการดีท็อกลำไส้ ซึ่งปัญหาท้องผูกถ่ายไม่ออก เป็นปัญหาน่ารำคาญและกวนใจใครหลายๆ คน เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้รู้สึกอึดอัดแล้ว ท้องผูกยังส่งผลเสียต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาท้องอืดท้องเฟ้อ ริดสีดวงทวาร ลำไส้ระคายเคือง ลำไส้อักเสบ ไปจนถึงมะเร็งลำไส้


โดยก่อนหน้านี้ ตนก็เป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาท้องผูกมาตั้งวัยรุ่น และเมื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ แพทย์ได้แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและปรับสมดุลลำไส้ยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งช่วยแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อกลับมาภูเก็ตก็พบปัญหาในการสั่งซื้อที่ค่อนข้างลำบาก และราคาแพงมากจากการขนมาจากต่างประเทศ จึงมีแนวคิดที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ปรับสมดุลลำไส้ ได้ติดต่อห้องแล็บและผู้เชี่ยวชาญ เพื่อวิจัยและพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้ได้คุณสมบัติเหมือนกับของต่างประเทศที่ได้ผล จนเกิดเป็น Herbista ขึ้นมา เพื่อให้ครอบครัว เพื่อน หรือแม้แต่คนทั่วไปที่มีปัญหาเหมือนเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี


“เพราะปัญหาการขับถ่ายเป็นเรื่องสำคัญ Herbista จึงถูกออกแบบมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มุ่งเน้นการปรับสมดุลลำไส้ โดยวิจัยและคิดค้นจากสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมทั้งวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายอย่างได้ผล กับคุณสมบัติปรับสมดุลลำไส้ ช่วยเรื่องขับถ่าย แก้ปัญหาท้องผูก ไม่ปวดบิด หยุดทานได้ ไม่เกิดปัญหาร่างกายติดยาระบาย เสริมแร่ธาตุและวิตามิน ช่วยเรื่องผิวพรรณและสารต้านอนุมูลอิสระ เพราะเข้าใจในปัญหา จึงอยากแบ่งปันสิ่งดีๆ กับผู้ที่มีปัญหาเช่นเดียวกัน” น.ส.จุฑาลักษณ์ กล่าว


ผลิตภัณฑ์เฮอร์บิสต้า ผ่านการตรวจและรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขที่ อย 24-1-00761-5-0543 ผ่านการวิจัยและพัฒนาจากแล็บที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ FDA อ.ย. HACCP HALAL GMP หรือ ISO9001 โดยได้รวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด บวกวิตามินและแร่ธาตุอีก 5 ชนิด จนได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาลำไส้ และการขับถ่ายอย่างได้ผล


Herbista ผลิตภัณฑ์ สูตรที่มีเบสมาจากแมกนีเซียม ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้ลำไส้มีสุขภาพดีตามธรรมชาติ โดยการดึงดูดน้ำเข้าสู่ลำไส้ เพื่อทำให้อุจจาระนิ่มลง บวกกับสารสกัดสมุนไพรจากผักชีล้อม บีทรูท และ ว่านหางจระเข้ จึงให้ทำ Herbista มีคุณสมบัติในการผ่อนคลายและการตกตะกอนของลำไล้และปรับสมดุลของร่างกาย


น.ส.จุฑาลักษณ์ กล่าวเพิ่มว่า ผู้ที่สนใจสามารถที่จะเข้าไปศึกษารายละเอียดและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในเพจ Herbista หรือ https://lin.ee/RrPyGxu หรือร้านขายยา สันติแฮลแคร์ หน้า บขส.เก่าภูเก็ต และในเร็วๆ นี้ จะมีการวางจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วไป 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...