xs
xsm
sm
md
lg

เปิดให้สั่งซื้อกันได้แล้ว! “แพนด้ามาร์ท” ภูเก็ต บริการส่งสินค้าเดลิเวอรี 24 ชั่วโมง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - “ฟู้ดแพนด้า” ผู้ให้บริการสั่งซื้อจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี เปิดตัว “แพนด้ามาร์ท” สาขาภูเก็ต บริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สะดวก ครบครัน ส่งตรงถึงมือ” ตลอด 24 ชั่วโมง สินค้ากว่า 2,500 รายการ ส่งถึงมือผู้ซื้อภายใน 20 นาที


เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ (25 พ.ย.) ฟู้ดแพนด้า ผู้ให้บริการสั่งซื้อจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย เปิดตัว “แพนด้ามาร์ท” ( pandamart) สาขาภูเก็ต โดยมีนายโทมัส บูชัน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานเปิด พร้อมด้วย นายจักรินทร์ สะสินิน ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการแพนด้ามาร์ท จำกัด และแขกผู้เกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดี สโตร์แพนด้ามาร์ท ซึ่งตั้งอยู่บริเวณถนนนาคา อ.เมือง จ.ภูเก็ต


นายโทมัส บูชัน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฟู้ดแพนด้าเป็นผู้ให้บริการจัดส่งแบบออนดีมานด์เจ้าแรกในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2555 และได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดแพนด้ามาร์ทครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จึงได้ขยายมาที่ประเทศไทย โดยเปิดที่กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และที่ภูเก็ต โดยที่ภูเก็ตนั้นมี 2 สาขา คือ ในเมืองภูเก็ต ที่บริเวณถนนนาคา และป่าตอง เพราะเห็นว่าในประเทศไทยมีจำนวนผู้ใช้บริการธุรกิจ Quick Commerce เป็นจำนวนมาก และคาดว่าตลาดจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง

แพนด้ามาร์ท มีสินค้า 5 กลุ่มที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว น้ำแข็ง ไอศกรีม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและซักรีด โดยจะให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ในเวลาอันรวดเร็วเพียง 20 นาที ภายใต้คอนเซ็ปต์ สะดวก ครบครัน ส่งตรงถึงมือนายจักรินทร์ สะสินิน ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการแพนด้ามาร์ท จำกัด กล่าวว่า นอกจากบริการให้เลือกของกินของใช้ภายในบ้านที่จำเป็นในชีวิตประจำวันจากแพนด้ามาร์ทแล้ว เรายังมีฟีเจอร์ Shop หรือร้านค้าชั้นนำ ที่เป็นการผนึกกำลังกับร้านสะดวกซื้อ ร้านสินค้าประเภทต่างๆ และซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำที่เข้าร่วมแพลตฟอร์มของเราอีกมากมาย เช่น เชียงใหม่ไดเร็คท์ บิวตี้ บัฟเฟ่ต์ ยุพิณดอกไม้สด เทสโก้ โลตัส ลอว์สัน และอื่นๆ อีกมากกว่า 2,700 ร้านค้าพันธมิตร เพื่อเพิ่มทางเลือกกับสินค้าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองชีวิตประจำวันของลูกค้ายุคใหม่ และมุ่งมั่นพัฒนาระบบปฏิบัติการเพื่อให้คำสั่งซื้อหน้าแอป การปฏิบัติการที่สโตร์ และการรับออร์เดอร์จากไรเดอร์มีความแม่นยำและรวดเร็ว ซึ่งช่วยยกระดับการจัดส่งสินค้าให้มีศักยภาพและบริการที่ประทับใจลูกค้ามากที่สุด


สำหรับคอนเซ็ปต์ของแพนด้ามาร์ท คือ “สะดวก ครบครัน ส่งตรงถึงมือ” สะดวก ด้วยการเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ครบครันด้วยหมวดสินค้าภายในคลังสินค้าให้เลือกได้กว่า 2,500 รายการ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ส่งตรงถึงมือ รวดเร็วภายใน 20 นาที พร้อมส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 50 บาท โดยไม่จำกัดจำนวนการสั่งซื้อ


ปัจจุบัน แพนด้ามาร์ทเปิดให้บริการทั้งหมด 12 ประเทศ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับประเทศไทยมีสโตร์แพนด้ามาร์ท เปิดบริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ เป็นที่แรก สาขาเชียงใหม่เป็นที่แรกในต่างจังหวัดเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...