xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะบีช พลาซ่า” จับมือ Holiday INN ผุดศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ ชูจุดขายการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เดอะบีช พลาซ่า จับมือเครือ Holiday INN ผุดศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ ชูจุดขายการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพเพื่อการทำงาน และการพักผ่อนอันแสนปลอดภัยและคุ้มค่ากับนักท่องเที่ยว ในพื้นที่หาดกะตะ ภูเก็ต


กลุ่มอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทลส์ กรุ๊ป (IHG®) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมของโลก ประกาศลงนามในข้อตกลงการบริหารจัดการโรงแรมร่วมกับเค ดับบลิว กรุ๊ป ในการนำแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ และฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส สู่หาดกะตะ ภูเก็ต ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา


โดยโรงแรมทั้ง 2 แห่ง อันได้แก่ ฮอลิเดย์ อินน์ และฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แอนด์ สวีท ภูเก็ต กะตะ บีช มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2565 ซึ่งจะเป็นส่วนเติมเต็มอันโดดเด่นให้แก่โครงการเดอะ บีช พลาซ่า ภูเก็ต โครงการมิกซ์ยูสที่ใหญ่ที่สุดของหาดกะตะ ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 5 นาที

ฮอลิเดย์ อินน์ ภูเก็ต กะตะ บีช มีห้องพักกว่า 134 ห้อง และพร้อมรับรองแขกด้วยห้องอาหารและห้องประชุมมากมาย รวมถึงสระว่ายน้ำและยิม เพิ่มเติมด้วยห้องพักอีก 135 ห้องจากฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แอนด์ สวีท ภูเก็ต กะตะ บีช มาพร้อมห้องอาหาร Great Room อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์


นายก้าน ประชุมพรรณ์ ประธานกรรมการบริหาร เค ดับบลิว กรุ๊ป กล่าวว่า ด้วยประสบการณ์ด้านธุรกิจโรงแรมในภูเก็ตมากกว่า 30 ปี ทำให้เข้าใจถึงความต้องการของนักท่องเที่ยว และตนเชื่อมั่นว่า ฮอลิเดย์ อินน์ และฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับโลเกชันและรสนิยมของแขกผู้เข้าพัก

“ด้วยความหลากหลายของนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศไทยและทั่วโลกที่เลือกภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางในการพักผ่อนช่วงวันหยุด แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกอย่าง IHG จะสามารถแบ่งปันประสบการณ์ในฐานะแบรนด์ระดับโลกในการตอบสนองความต้องการและรูปแบบการท่องเที่ยวอันหลากหลายของนักเดินทาง” คุณก้าน กล่าวเสริม

เดอะ บีช พลาซ่า ภูเก็ต โครงการมิกซ์ยูส ซึ่งจะเป็นที่ตั้งของทั้ง 2 โรงแรม ถือเป็นโครงการตัวอย่างตามวิสัยทัศน์ใหม่ของรัฐบาลที่ได้แต่งตั้งภูเก็ตเป็นเมืองผู้นำด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และการพำนักแบบระยะยาวแห่งทวีปเอเชีย

ด้าน เซเรน่า ลิม รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (ไอเอชจี) ภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างมากในการขยายครอบครัวแบรนด์ฮอลิเดย์อินน์ของเราในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวโครงการใหม่ทั้ง 2 โครงการนี้ ร่วมมือกับเค ดับบลิว กรุ๊ป ผู้มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตมาอย่างยาวนาน"

“เรายังคงเดินตามแผนงานที่จะเพิ่มจำนวนอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นโครงการหลักของเราเป็นจำนวน 2 เท่าทั่วประเทศไทยภายใน 3-5 ปีข้างหน้า และการผนึกความแข็งแกร่งในการร่วมมือครั้งนี้ ก็เพื่อที่จะสร้างความมั่นใจว่าเราได้ทำตามคำมั่นสัญญาของแบรนด์และมอบประสบการณ์ที่มีค่าให้แก่แขกผู้เข้าพักเมื่อโรงแรมทั้ง 2 แห่งเปิดให้บริการในปี 2565”


โรงแรมในเครือฮอลิเดย์ อินน์ มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อันแสนอบอุ่นและเป็นมิตรให้แก่แขกทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาทำงานหรือพักผ่อนก็ตาม ในขณะที่ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เป็นตัวเลือกสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักที่มีความเรียบง่าย มีเสน่ห์ สำหรับการพักผ่อนและชาร์จพลัง

ด้วยทิวทัศน์ที่งดงามและความเงียบสงบ ทำให้หาดกะตะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับครอบครัว คู่รัก และนักท่องเที่ยวที่เดินทางลำพัง โดยเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 1 ชั่วโมง โอบล้อมไปด้วยน้ำทะเลใสดุจคริสตัล พร้อมพื้นที่รองรับการทำกิจกรรมได้หลากหลาย แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามของเกาะ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาทางน้ำ ไปจนถึงการเดินดูธรรมชาติรอบเกาะ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที ไปยังย่านป่าตองที่มีความครึกครื้นที่แวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวและความบันเทิง ร้านค้าและร้านอาหารให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เช่นเดียวกับสวนสนุก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์


ทั้งนี้ IHG ยึดมั่นมาอย่างยาวนานต่อมาตรฐานด้านความสะอาดที่เข้มงวดในทุกโรงแรมทั่วโลก และเข้าใจเป็นอย่างดีว่าความสะอาด สุขภาพและความปลอดภัย คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้า โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่แสนท้าทายนี้

ด้วยมาตรฐานด้านความสะอาดที่ยึดมั่นนี้ IHG จึงได้ออกระเบียบและแนวทางปฏิบัติเพิ่มเติมสำหรับสถานการณ์ COVID-19 โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Cleveland Clinic, Ecolab และ Diversey และได้เปิดตัวโครงการ IHG Clean Promise เมื่อโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ และฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต กะตะ บีช เปิดให้บริการและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว IHG อย่างเป็นทางการ ก็จะดำเนินแนวทางภายใต้โครงการ IHG Way of Clean และมอบมาตรฐานด้านความสะอาดให้แก่แขกผู้เข้าพักภายใต้โครงการ IHG Clean Promise เช่นกัน

ปัจจุบัน IHG มีโรงแรม 19 แห่งที่ดำเนินงานภายใต้แบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ และฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ในประเทศไทย โดยมีอีก 16 โครงการที่จะเปิดตัวในอีก 3-5 ปีข้างหน้า


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น