xs
xsm
sm
md
lg

เปิด "Property Discount Center Thailand" ศูนย์ครบวงจรสำหรับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เปิดแล้ว "Property Discount Center Thailand" อย่างยิ่งใหญ่ ศูนย์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ ออฟไลน์แห่งแรกในประเทศไทย เจ้าของอสังหาริมทรัพย์สามารถพบปะผู้ซื้อและนักลงทุนจากต่างประเทศได้โดยตรงโดยไม่ต้องมีคนกลาง ที่สำคัญคือพวกเขาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ค่าคอมมิชชันหรือค่านายหน้า


นายสจ๊วต ค็อกเลย์ ผู้อำนวยการศูนย์พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย ได้ร่วมหารือกับผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ กรุงเทพฯ ภูเก็ต และพัทยา พร้อมเปิดตัวศูนย์พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย หรือตลาดซื้อขายอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นศูนย์แสดงอสังหาริมทรัพย์ ทั้งบ้าน ที่อยู่อาศัย วิลล่า คอนโดมิเนียม และที่ดิน จาก ทั่วประเทศ รวมถึงประเทศในกลุ่มอาเซียน อีกด้วย

“เราเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ไม่ใช่ตัวแทนหรือนายหน้า เราช่วยขายทรัพย์สินของคุณได้ คุณมีโอกาสพิเศษในการวางขายคอนโดมิเนียม วิลล่า ธุรกิจ หรือเรือ ไว้ที่ศูนย์กลางของเราเพื่อให้เราสามารถพบปะกับผู้ซื้อจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก เราซื้อโฆษณามากมายเพื่อส่งเสริมศูนย์ และเป็นกลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อเพิ่มประโยชน์ให้แก่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าในฮ่องกง สิงคโปร์ มาเก๊า จีน (แผ่นดินใหญ่) รัสเซีย และประเทศในยุโรป พวกเขาจะสามารถได้รับการติดต่อโดยตรงจากคุณและซื้อทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้!”


นอกจากนี้ เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการขายอสังหาริมทรัพย์ทางออนไลน์เมื่อผู้ซื้อชาวต่างชาติไม่ต้องเข้ามาในประเทศไทยในระหว่างการขาย เราดูแลทุกขั้นตอน การฝากเงิน การเซ็นสัญญา การชำระเงิน 100% และการลงทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์สามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องมาที่นี่ สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่มีความไม่แน่นอนในการเดินทางเมื่อนักลงทุนต้องการลงทุน แต่มีอุปสรรคจากข้อจำกัด ของ Covid 19” นายสจ๊วต ค็อกเลย์ กล่าวและว่า

โดยปกติแล้วในการขายนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของแต่ละรายจะใช้จ่าย 20-35% ของราคาขายสำหรับการโฆษณา ค่าใช้จ่ายทางการตลาด ค่าคอมมิชชันของตัวแทน ค่าเช่าบูท เงินเดือนผู้จัดการฝ่ายขาย ส่วนลดที่ผู้ซื้อร้องขอ เป็นต้น เราใช้รูปแบบการขายอื่นแทน ในการเสียค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะเป็นการดีกว่าที่จะทำให้ผู้ซื้อมีส่วนลดที่น่าสนใจเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้รับประโยชน์ดีที่สุด


ศูนย์ของเรามีผู้จัดการที่มีความรู้ภาษาไทย อังกฤษ จีน รัสเซีย และภาษาอื่นๆ เราจะช่วยเหลือผู้ซื้อและผู้ขายในกรณีที่พวกเขาพูดภาษาอื่น ในช่วงเวลาเหล่านี้เราได้หาวิธีใหม่ๆ ในการดึงดูดนักลงทุนต่างชาติและการเพิ่มยอดขายอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยที่ชะลอตัวลงหรือเกือบจะหยุดลงเนื่องจาก “อุปสรรคและข้อจำกัดโควิด-19” การเพิ่มขึ้นของยอดขายในภาคอสังหาริมทรัพย์จะทำให้นักพัฒนามีโอกาสที่จำเป็นอย่างมากในการเริ่มโครงการใหม่ซึ่งจะช่วยให้สามารถสร้างสถานที่ทำงานใหม่ๆ มากมายซึ่งส่งผลดีต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศไทย


ศูนย์ดังกล่าวจะเป็นศูนย์กลางในการช่วยเหลือผู้ซื้อผู้ขาย เป็นตัวแทนคนกลางโดยไม่มีค่านายหน้า ทางออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งจะทำให้การซื้ออสังหาริมทรัพย์ของลูกค้าจะได้รับสวนลดพิเศษจากส่วนลดค่าจัดการ หรือค่านายหน้าที่ถูกตัดทิ้ง สร้างโอกาสของผู้ซื้อและนักลงทุน ในช่วงสถานการณ์โควิด-19








กำลังโหลดความคิดเห็น