xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้ว “เจ็ทส์ ฟิตเนส” พร้อมให้บริการชาวภูเก็ต นักท่องเที่ยว ตลอด 24 ชั่วโมง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - "เจ็ทส์ ฟิตเนส" เปิดตัวคลับแรกในภาคใต้ของประเทศไทย คลับล่าสุดนี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางด้านการชอปปิ้งและไลฟ์สไตล์ระดับหรูของภูเก็ต “ห้างสรรพสินค้าเซ็ลทรัลภูเก็ตเฟสติวัล” ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของชาวภูเก็ต นักท่องเที่ยว และกลุ่มคนทำงาน ตลอด 24 ชั่วโมง


เจ็ทส์เปิดคลับล่าสุดที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ณ ศูนย์กลางและสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองภูเก็ต ที่ชั้น 2 ของ “เซ็นทรัลภูเก็ตเฟสติวัล” ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่เน้นการเป็นศูนย์กลางด้านการชอปปิ้งและไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยที่สุดของภูเก็ต และกำลังเป็นที่นิยมทั้งในกลุ่มคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2563


เดน แคนท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทยของเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง กล่าวว่า “ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยงามมากมาย และยังมีวัฒนธรรมของคนเมืองใต้ในแบบฉบับของตัวเอง ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่ภูเก็ตมากขึ้นทุกปี และยังส่งผลให้มีคนนอกพื้นที่เข้ามาทำงาน ทำธุรกิจในภูเก็ตเกิดขึ้นตลอด อีกทั้งเมืองภูเก็ตยังทำให้กลายเป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจ ที่อยู่อาศัย และการท่องเที่ยวที่สำคัญในภาคใต้


ชาวภูเก็ตยังได้ชื่อว่าเป็นผู้รักสนใจการออกกำลังกายและรักสุขภาพอย่างมาก เห็นได้จากการมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ เกิดขึ้นตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการแข่งเรือใบ การแข่งวิ่งมาราธอน การแข่งไตรกีฬา หรือการแข่งจักรยาน ซึ่งแต่ละงานนั้นนับได้ว่ามีชื่อเสียงและเป็นงานใหญ่ระดับภูมิภาค เจ็ทส์ฟิตเนสของเรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้คนไทยได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างสะดวก และในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ด้วยการเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เราจัดหาอุปกรณ์ที่ทันสมัย จัดคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย และรวมถึงจัดให้มีเทรนเนอร์ที่เป็นมืออาชีพไว้คอยให้บริการ


เราออกแบบคลับเจ็ทส์ที่เซ็นทรัลภูเก็ตเฟสติวัลนี้ให้มีพื้นที่รองรับผู้รักการออกกำลังกายถึง 1,100 ตร.ม. ซึ่งแบ่งเป็นโซนการออกกำลังกายที่หลากหลาย เช่น โซนเวทเทรนนิ่ง โซนคาร์ดิโอเทรนนิ่งที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นที่ทันสมัย ห้องสตูดิโอสำหรับคลาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบอดี้แจม (Body Jam) บอดี้พัมพ์ (Body Pump) บอดี้คอมแบ็ท (Body Combat) เชอแบม (Sh’Bam) คลาสสุดฮิตจากเลสมิลส์ (Les Mills) และโยคะสำหรับสาวๆ


ที่นี่ยังมีคลาสการออกกำลังกายที่เป็นแบบเฉพาะของเจ็ทส์ฟิตเนสเท่านั้น “เจ ซีรีส์” (J-Series) ซึ่งเป็นคลาสที่ออกแบบมาจากการศึกษาวิจัยถึงพฤติกรรมและความต้องการของผู้ออกกำลังกายเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องการพัฒนาความแข็งแรงของร่างกายได้มากที่สุดภายในเวลา 30 นาที โดยที่ผู้เข้าร่วมคลาสจะได้รับทั้งความสนุก (Fun) และพลังงาน (Energy) ในเวลาเดียวกัน ทำให้รู้สึกอยากกลับเข้ามาร่วมคลาสเป็นประจำ


สำหรับผู้มีข้อจำกัดในการออกกำลังกาย มีอาการบาดเจ็บ หรือเคยได้รับการผ่าตัด หรือผู้ที่มีเวลาน้อยแต่ต้องการเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ซึ่งทำให้ไม่สามารถออกกำลังกายแบบหนักๆ ได้ ทางเจ็ทส์ก็ยกนวัตกรรมการออกกำลังกายแบบใหม่ “ไฮพ็อกซี” (Hypoxi) ที่ออกแบบมาสำหรับการลดไขมันเฉพาะส่วน กำจัดไขมันส่วนที่ลดได้ยาก กำจัดเซลลูไลท์ และเป็นการออกกำลังกายแบบระดับเบาถึงปานกลางที่ไม่มีแรงกระแทก ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดขนาดเส้นรอบวงของเอว สะโพก และต้นขาได้มากกว่าการออกกำลังกายทั่วไปถึง 3 เท่า ด้วยการรับรองจากงานวิจัยหลายชิ้นโดยสถาบันด้านการแพทย์ที่น่าเชื่อถือของยุโรป


ขณะนี้เจ็ทส์มีคลับทั่วประเทศไทยถึง 27 คลับ และอีก 300 คลับทั่วโลก ช่วยส่งเสริมให้สมาชิกเจ็ทส์ของเราสามารถออกกำลังกายที่ไหนก็ได้ ซึ่งเป็นความตั้งใจของเราที่อยากให้ชาวไทยหันมาออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลา และยังช่วยส่งเสริมความแข็งแกร่งของเจ็ทส์เพื่อบริการสมาชิกได้ทั่วถึงในทุกสถานที่ที่สมาชิกของเราเดินทางไป” เดน กล่าวสรุป


เจ็ทส์ฟิตเนสเชื่อในคำกล่าว “ออกกำลังกายที่ไหนก็ได้” ด้วยการตั้งเป้าเปิดคลับถึง 40 สาขาทั่วประเทศไทยภายในปีนี้ เพื่อให้สมาชิกเจ็ทส์สามารถใช้บริการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น การขยายเพิ่มคลับใหม่เป็นการต่อยอดความแข็งแกร่งของเจ็ทส์ในฐานะเครือขายฟิตเนสชั้นนำในประเทศไทย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...