xs
xsm
sm
md
lg

S.U.SUZUKI PHUKET เปิดตัวรถรุ่นใหม่ NEW SUZUKI CIAZ มั่นใจรถอีโคคาร์กลับมาคึกคัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - S.U.SUZUKI PHUKET เปิดตัวรถรุ่นใหม่ NEW SUZUKI CIAZ “สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ” สุดยอดสปอร์ต อีโค ซีดาน ตั้งเป้าจำหน่ายรถยนต์อีโคคาร์ในประเทศกว่า 150,000 คัน มั่นใจทิศทางการตลาดรถยนต์รถยนต์อีโคคาร์มีแนวโน้มจะกลับมาคึกคัก


วันนี้ (7 มี.ค.) S.U.SUZUKI PHUKET ได้จัดให้มีกิจกรรมเปิดตัวรถรุ่นใหม่ New Suzuki CIAZ ขึ้น โดยมี นางพรรณทิพา นายสุวินัย อุปัติศฤงค์ ผู้บริหาร S.U.Suzuki Phuket เป็นประธานในการเปิดตัว พร้อมด้วย นายชนะ ถนอมศักดิ์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวภูเก็ต แขกผู้มีเกียรติ ลูกค้า และสื่อมวลชนเข้าร่วมที่โชว์รูมซูซุกิ ภูเก็ต ภายในแนวคิด “สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ” สุดยอดสปอร์ต อีโคซีดาน ซึ่งการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในครั้งนี้ทางบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดให้มีการเปิดตัวพร้อมกันทั่วประเทศ


นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ซูซูกิ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการผลิตรถยนต์อีโคคาร์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง Suzuki Swift Suzuki Celerio และ Suzuki Ciaz มียอดรวมจำหน่ายรถยนต์อีโคคาร์ในประเทศกว่า 150,000 คัน นอกจากนี้ ซูซูกิยังได้มีการเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีรถยนต์ประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับกับความเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานของโลก และเพื่อตอบรับกับความต้องการรถยนต์ที่คุ้มค่า สอดคล้องต่อทิศทางทางการตลาดรถยนต์ที่ปีนี้รถยนต์อีโคคาร์ มีแนวโน้มจะกลับมาคึกคัก ซูซูกิ จึงได้พัฒนาจนออกมาเป็น New Suzuki Ciaz สุดยอดสปอร์ต อีโค ซีดานที่สมบูรณ์แบบทั้งด้านดีไซน์ และสมรรถนะที่ซูซูกินำมาช่วยเสริมทัพอีโคคาร์ ของซูซูกิให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในปี 2563 นี้ โดยตั้งเป้ายอดขายซูซูกิทุกรุ่นในปีนี้จำนวน 31,000 คัน”


ขณะที่ นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “New Suzuki Ciaz มาภายใต้คอนเซ็ปต์สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ พร้อมมอบความคุ้มค่าความสบายให้แก่ลูกค้าในราคาที่เหมาะสม รวมไปถึงมอบประสบการณ์การขับขี่ และฟังก์ชันใช้สอยที่ครบครันพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไปกับทุกการเดินทาง ซึ่งนับว่าเป็นไฮไลต์หลัก และเป็นจุดเด่นของ New Suzuki Ciaz และเพื่อให้ลูกค้าที่มีความสนใจสามารถเข้าถึงราคาที่เหมาะสมพร้อมสัมผัสกับที่สุดของความคุ้มค่า พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เบลล่า ราณี แคมเปญ นางเอกสาวชื่อดังที่มีความโดดเด่น มีคาแร็กเตอร์ชัดเจน และมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจซึ่งสอดคล้องต่อความเป็น New Suzuki Ciaz พร้อมช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ New Suzuki Ciaz ให้มีความชัดเจนยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นตัวแทนที่จะช่วยสร้างความน่าสนใจ สร้างการจดจำ และการเข้าถึงง่าย สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ และในวงกว้างได้มากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงรักษาฐานกลุ่มเป้าหมายเดิมได้อยู่


สำหรับการเปิดตัวรถในครั้งนี้ได้นำข้อเสนอพิเศษจัดเต็ม พร้อมพรีเซ็นเตอร์เข้ามาเสริมทัพ ซึ่งเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทย เบลล่า ราณี แคมเปญ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ให้ชัดเจนขึ้น และส่งเสริมยอดขาย พร้อมขยายกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ โดยหวังว่า New Suzuki Ciaz จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์อีโคคาร์ ราคาที่เหมาะสม ที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ทั้งดีไซน์ และฟังก์ชันได้เป็นอย่างดี ส่วนคนที่จองรถภายในงานสำหรับโชว์รูมซูซูกิภูเก็ต ทางบริษัทได้จัดโปรโมชันพิเศษไว้รองรับคนที่จองรถในงานระหว่างวันที่ 7-8 มี.ค.นี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...