xs
xsm
sm
md
lg

“ปกรณ์และเพื่อน” เปิดตัว Samsung Experience Store สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต ตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - “ปกรณ์และเพื่อน” เปิดตัว Samsung Experience Store สาขาเซ็นทรัลฯ ภูเก็ต ชูบริการหลังการขายตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์


บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด ร่วมกับ นายปกรณ์ พิมลวงศ์ ประธานบริษัท ปกรณ์และเพื่อน จำกัด น.ส.ชัชฎาภรณ์ เพชรไชย ผู้บริหาร Samsung Experience Shop บริษัท ปกรณ์ และเพื่อน จำกัด จัดงานเปิดตัว Samsung Experience Store ณ บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต จ.ภูเก็ต มีแขกผู้มีเกียรติ และกลุ่มลูกค้าเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา


น.ส.ชัชฎาภรณ์ เพชรไชย ผู้บริหาร Samsung Experience Shop บริษัท ปกรณ์และเพื่อน จำกัด กล่าวว่า ซัมซุง แบรนด์ ชอป สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ถือว่าเป็นสาขาของบริษัท ปกรณ์ และเพื่อน ซึ่งได้รับสิทธิในการเป็นตัวแทนจำหน่ายซัมซุงครอบคลุมพื้นที่ 6 จังหวัดภาคใต้ ประกอบด้วย นครศรีธรรมราช กระบี่ ตรัง ภูเก็ต และพังงา ซึ่งในส่วนของจังหวัดภูเก็ตนั้น ทางบริษัท ปกรณ์และเพื่อนได้เปิดให้บริการมาปีนี้ย่างเข้าสู่ปีที่ 8 แล้ว ซึ่งรูปแบบของซัมซุง ชอป ที่เปิดให้บริการในวันนี้นั้น จะเป็นซัมซุงชอปที่ให้บริการแบบครบวงจรที่เดียว ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ ทางซัมซุงมีรูปแบบออกมาทุกฟังก์ชันจะมีครอบคลุมทุกเพศทุกวัย เพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเร็ว


ฉะนั้น ชอปรูปแบบใหม่ของซัมซุง จึงได้เล็งเห็นความต้องการของผู้บริโภคมีค่อนข้างจะหลากหลาย ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของซัมซุงสามารถจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้กับทุกกลุ่มและทุกสไตล์ ทำให้ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ของซัมซุงที่ออกมาใหม่ จะเน้นในเรื่องของความง่าย ที่ให้ทุกๆ คนสามารถที่จะใช้งานได้สะดวกมากขึ้น


นอกจากนี้ จุดขายหลักของ ซัมซุง แบรนด์ ชอป เรามีจุดเด่น คือ บริการหลังการขายที่ชัดเจน ที่ให้บริการบริการลูกค้าแบบต่อตัวต่อทั้งในเรื่องของการขาย การให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงบริการหลังการขายหลังจากที่ลูกค้าซื้อไปแล้ว เครื่องมีปัญหาเราก็ยังมีบริการซัมซุงเซอร์วิส ซึ่งจะมีบริการหลังการขายให้แก่ลูกค้าทุกๆ คนด้วย


“ในปัจจุบัน ทางเกาหลีจะเน้นทั่วโลกเป็นชอปในรูปแบบเดียวกัน ซึ่ง ณ วันนี้เชื่อว่าหลายๆ คน คงปฏิเสธไม่ได้ว่าด้วยเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตเราทั้ง 24 ชม. และวันนี้ในส่วนของปกรณ์และเพื่อน เรามีความมั่นใจมากเนื่องจากว่าตัวซัมซุงเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของโลก และด้วยพื้นที่ของภูเก็ต ลูกค้ากลุ่มที่ให้ความสนใจในเรื่องของสมาร์ทโฟนซัมซุงมีค่อนข้างเยอะมาก มีทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าชอปนี้น่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกๆ คนได้” น.ส.ชัชฎาภรณ์ กล่าวและว่า


ที่ผ่านมา ในอดีตเราเปิดชอปในช่วงรอยต่อของ 2G มาเป็น 3G ซึ่งการตอบรับดีมาก สำหรับวันนี้ของการเปลี่ยนแปลงถือว่าเป็นการนับก้าวใหม่จาก 4G ที่จะเป็นช่วงรอยต่อของ 5G ซึ่งเรามั่นใจว่าชอปนี้น่าจะตอบโจทย์คนภูเก็ตทุกๆ คน หรือแม้แต่จังหวัดอื่นๆ ที่มีบริษัท ปกรณ์และเพื่อน อยู่ในพื้นที่ โดยปัจจุบัน ปกรณ์และเพื่อนมีทั้งหมด 7 สาขา ครอบคลุมทั้งหมด 6 จังหวัดภาคใต้


น.ส.ชัชฎาภรณ์ ยังกล่าวถึงโปรโมชันในช่วงของการเปิดซัมซุง ชอป สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ว่า ลูกค้าสามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่ได้ ซึ่งลูกค้าที่ใช้ทั้งไอโฟน ออปโป้ วีโว่ ซัมซุง หัวเหว่ย ใน 5 ยี่ห้อนี้สามารถมาแลกเป็น ซัมซุงรุ่นไหนก็ได้ นอกเหนือจากนี้ ยังมีในส่วนของแถม โปรโมชันบัตรเครดิต บัตรกรุงไทย กรุงศรี อีอ้อน เฟิร์สช้อย ไทยพาณิชย์สามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 15 เดือน คือวันนี้ได้ทั้ง 0% ได้ทั้งของแถม ของแถมเราจัดจัดยาวไปจนถึงสิ้นเดือน การแลกเครื่องเก่ามาเป็นเครื่องใหม่ ราคาก็จะมีการปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แล้วแต่ละเดือน แต่โครงการนี้เรามีระยะเวลามายาวนานแล้ว เหตุผลที่ได้มีโครงการเครื่องเก่าเเลกเครื่องใหม่ เพราะซัมซุงเล็งเห็นว่าการเปลี่ยนของผู้บริโภคต่อหนึ่งรุ่นค่าเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณหนึ่งเครื่องต่อหนึ่งปี ฉะนั้นก็จะเกิดปัญหาว่า ถ้าเราเปลี่ยนเครื่องใหม่แล้วเครื่องเก่าจะเอาไปไหน ซัมซุงก็เลยเกิดเป็นโปรเจกต์นี้ขึ้นมา สิ่งที่ซัมซุงเปิดกว้าง คือ ต้อนรับลูกค้าทุกยี่ห้อแล้วก็สามารถมาเปลี่ยนเป็นซัมซุงได้เลย


“ถ้าแง่ของธุรกิจ ซัมซุง ตอนนี้ถ้าดูโดยภาพรวมยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากว่าซัมซุงมีการพัฒนา product อยู่ตลอดเวลาในแต่ละเดือนจะมีซีรีส์ใหม่ๆ ขึ้นมาตลอดเวลา แต่ละเซกเมนต์ก็จะตอบโจทย์ของแต่ละกลุ่มที่ไม่เหมือนกัน ถ้าสมมติจะเป็นแฟล็กชิฟก็จะออกปีละ 2 รุ่น ในซีรีส์เอส และซีรีส์โน้ตสามรถตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่มทุกสไตล์” น.ส.ชัชฎาภรณ์ กล่าวในที่สุด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...