xs
xsm
sm
md
lg

“รอยัล ลี เดอะ เทอร์มินัล ภูเก็ต” เปิดบ้าน ตอกย้ำทำเลทอง น่าลงทุน ศูนย์กลางสนามบินภูเก็ต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - รอยัล ลี เดอะ เทอร์มินัล ภูเก็ต เปิดบ้าน ตอกย้ำทำเลทองหรูหรา น่าลงทุน ศูนย์กลางสนามบินนานาชาติภูเก็ต พร้อมโปรโมชั่นเด็ดรับปี 2020


โครงการ รอยัล ลี เดอะ เทอร์มินัล ภูเก็ต หนึ่งในโครงการพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต จัดงาน Royal Lee Asset Elegant Yard Property Show ณ พื้นที่โครงการ โดยมีเอเจนท์ ลูกค้า พร้อมสื่อมวลชน เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา


นายหลี่ หมิน ประธานบริษัท รอยัล ลี แอสเซท จำกัด กล่าวว่า โครงการ รอยัลลีฯ มีแนวคิดเพื่อมุ่งหวังให้เกิดเป็นหนึ่งในหัวเมืองหลักของจังหวัดภูเก็ต อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่บนพื้นที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางของเขตสนามบินนานาชาติภูเก็ต จึงมีศักยภาพที่เหมาะสมในการพัฒนาเมืองในเขตพื้นที่นี้ มีพื้นที่ทั้งสิ้น 75 ไร่ แบ่งเป็นทะเลสาบจำนวน 15 ไร่ พร้อมคลับเฮ้าส์สไตล์ไมเดิร์น ภูมิทัศน์โดยรอบ ออกแบบขึ้นเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศให้มีความร่มรื่น เสริมสร้างคุณภาพการอยู่อาศัยทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต ให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารต่าง ๆ


นอกจากนี้ยังมีศูนย์กลางด้านธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกรรมทางการเงิน และ ธุรกรรมต่าง ๆ เพื่อเสริมสร้างความสะดวกสบายให้ผู้พักอาศัยในพื้นที่โครงการ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ของโครงการที่ยอดเยี่ยม เพียงแค่ 5 นาที สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั้ง สนามบินนานาชาติภูเก็ต อุทยานแห่งชาติสิรินาถและหาดในยาง และยังมีโครงการที่จะกำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต คือ รถไฟฟ้าราง
เบา (LRT) ที่จะมีเส้นทางผ่านหน้าโครงการด้วย


โครงการรอยัลลีฯ เฟส 1 ประกอบด้วย 3 อาคาร สูง 8 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 513 ห้องชุด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟมิลี่มาร์ท สวนสาธารณะที่ให้ความร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งแบ่งเป็นสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก


นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับคนรักสุขภาพ มีลานจอดรถใต้อาคารและพื้นที่โดยรอบรวมกว่า 200 คัน มีห้องชุดจำนวน 4 แบบ ประกอบด้วย ห้องชุดแบบ A1 แบบสตูดิโอ ขนาด 31 ตารางเมตร ห้องชุดแบบ A2 แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 36 ตารางเมตร ห้องชุดแบบ A3 แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 37 ตารางเมตร ห้องชุดแบบ B1 แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 66 ตารางเมตร ด้วยการออกแบบภายในมีความทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์โมโนโทน และเน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มประสิทธิภาพ เหมาะทั้งสำหรับอยู่อาศัยและสำหรับการลงทุนเพื่ออนาคต


โครงการ รอยัลลีฯ ได้จัดทำโปรโมชั่นรับปี 2020 ประกอบด้วย ห้องชุดพร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า หากจองภายในวันงาน (30 พ.ย.62) มีส่วนลดให้ 4% ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน มี guarantee return 8% ภายในระยะเวลา 3 ปี โดยใน 1 ปีสามารถเข้าใช้คอนโดได้ เป็นระยะเวลา 30 วัน แบ่งเป็น low season 15 วัน และ high season 15 วัน ในปีที่ 3 จะมีการตกแต่งห้องให้ใหม่ โดยหักจาก guarantee return ปีที่ 3 และฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี


ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่โครงการ ใกล้สามแยกสนามบินภูเก็ต หรือ www.royalleetheterminalphuket.com
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...