xs
xsm
sm
md
lg

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ตเปิดตัวแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เปิดตัวแล้วอย่างยิ่งใหญ่ “ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต” คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ต มูลค่าการลงทุน 1,500 ล้านบาท ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวของภูเก็ต ด้วยห้องพัก 292 ห้อง พร้อมบริการที่เป็นเลิศ เผยได้รับการตอบรับดี อัตราเข้าพักเฉลี่ยสูงถึงร้อยละ 85 มั่นใจตลาดภูเก็ตวางแผนลงทุนพูลวิลล่าเพิ่มอีก 15 ยูนิต


ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ได้จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยงานเลี้ยงและการแสดงโชว์สุดอลังการ พร้อมต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง เมื่อวันเสาร์ที่ 16 พ.ย.2562 ที่ผ่านมา ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจากการต้อนรับของทีมผู้บริหารและบริการอันเป็นเลิศของฝ่ายบริการ สร้างความประทับใจให้แก่แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานกว่า 500 คน โดยภายในงานได้มีการจัดการแสดงจากทีมงานบันเทิงมืออาชีพ เช่น การแสดงโชว์เปิดงาน The Stream of Miracle การแสดง LED Wing Show และการแสดงไฮไลต์อันน่าประทับใจคือ การแสดง Aerial Silk โดยแชมป์รายการ Thailand’s Got Talent ประเทศไทย ปี 2010 อีกทั้งยังมีวงดนตรีแจ๊ซคอยขับกล่อมแขกผู้มีเกียรติตลอดภายในงาน โดยนอกเหนือจากแขกและสื่อมวลชนมากกว่า 500 ท่านที่มาร่วมแสดงความยินดี ทางไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ยังได้รับเกียรติให้การต้อนรับแขกกิตติมศักดิ์ นายวงศกร นุ่นชูคันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ที่เข้าร่วมแสดงความยินดีและร่วมพิธิเปิดในครั้งนี้


มร.Rudiger Pauline Leo Maes พร้อมด้วย มร.Johan Ghislain Robert D’Hondt และ น.ส.พิชาวีร์ บุณยัษเฐียร ผู้บริหาร ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมกันเปิดเผยว่า "ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต สร้างด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า “สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนชายทะเลอย่างมีระดับ” พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวด้วยห้องพักที่ทันสมัย การตกแต่งอย่างมีสไตล์ และบรรยากาศที่เข้าถึงการพักผ่อนริมทะเลอย่างแท้จริง ในฐานะตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยว โดยมีเป้าหมายหลักคือการสร้างความประทับใจและความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้แก่แขกที่มาเข้าพัก ด้วยเหตุนี้ เราจึงร่วมมือในการทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ด้วยการบริการระดับพรีเมียม และการให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดของแขกผู้เข้าพัก เพื่อให้แขกของเราได้สัมผัสความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในบ้านที่คุ้นเคยและอบอุ่นตลอดการเข้าพักที่ของเรา นอกจากนี้ ยังถือคติที่ว่า หากแขกมีความสุข พนักงานก็จะทำงานอย่างมีความสุขไปด้วย และเมื่อพนักงานทำงานอย่างมีความสุข แขกก็จะได้รับการบริการที่เปี่ยมไปด้วยความสุขเช่นเดียวกัน"


ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต มีที่มาจากแนวคิดของผู้ก่อตั้งทั้ง 3 ท่าน คือ มร.Rudiger Pauline Leo Maes มร.Johan Ghislain Robert D’Hondt และ น.ส.พิชาวีร์ บุณยัษเฐียร ที่จุดประกายมาจากเพชร อัญมณีที่งดงามและแข็งแกร่งกว่าอัญมณีทั้งปวง เปรียบเสมือนที่พักที่งดงาม และการบริการของพนักงานที่ซื่อสัตย์มั่นคง และสม่ำเสมอต่อแขกผู้มีอุปการคุณ พนักงานของเราจึงได้สร้างพันธกิจร่วมกันเพื่อสร้างความพร้อมในการปฏิบัติงานและสร้างความประทับใจให้แก่แขก ทั้งด้านบรรยากาศ การตกแต่ง และการบริการระดับ 5 ดาว เมื่อแขกได้รับความประทับใจสูงสุด ก็จะก่อให้เกิดการบอกต่อและชักชวนครอบครัวและคนรู้จักให้มาสัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจที่แห่งนี้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด


ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต เพียบพร้อมไปด้วยห้องพักสุดหรูกว่า 292 ห้อง ที่ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบสูตร เช่น ฟรีอินเทอร์เน็ต โซฟาเบด ชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับรับประทานอาหาร และเครื่องครัว เพื่อให้แขกที่มาเข้าพักได้รับความสะดวกสบายเหมือนกำลังพักอาศัยอยู่ในบ้านของตนเอง


นอกเหนือจากห้องพักที่สะดวกสบายและทันสมัย ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ยังนำเสนอห้องอาหารอินฟิวส์ (Infuse) อันเป็นตัวเลือกชั้นเลิศสำหรับแขกที่ต้องการลิ้มลองอาหารนานาชาติต้นตำรับครัวหัวป่าก์ ได้รับการรังสรรค์เมนูจากเชฟผู้มากฝีมือชาวเบลเยียม โดยอาหารแต่ละเมนูได้มีการผสมผสานลูกเล่นระหว่างรสชาติต้นตำรับไทยและยุโรป นอกจากแขกจะได้ลิ้มรสอาหารสุดพิเศษแล้ว ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการตกแต่งห้องอาหารด้วยดีไซน์ contemporary อย่างมีสไตล์อีกด้วย โดยห้องอาหารอินฟิวส์เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน


โดย ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ให้บริการรถรับส่งสู่สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในบริเวณหาดบางเทาพิเศษสำหรับแขก อีกทั้งยังมีห้องออกกำลังกายที่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องออกกำลังกายทุกแขนง ห้องเซาน่า สระว่ายน้ำและลานพักผ่อนพร้อมเก้าอี้อาบแดดอันแสนสบาย และพนักงานที่พร้อมบริการรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อไม่ให้ช่วงเวลาแห่งความสุขในวันพักผ่อนของแขกผู้มาเยือนตกหล่นไปแม้แต่วินาทีเดียว


น.ส.พิชาวีร์ บุณยัษเฐียร ผู้บริหาร ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ยังกล่าวถึงการลงทุนของไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ว่า ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 16 ไร่ จำนวน 292 ห้อง มูลค่าการลงทุนทั้งโครงการอยู่ที่ 1,500 ล้านบาท โดยขณะนี้ห้องพักขายไปแล้วกว่า 85% ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติที่ต้องการลงทุนในภูเก็ต ทั้งจากกลุ่มยุโรป รัสเซีย สิงคโปร์ และคนไทย ส่วนลูกค้าที่ใช้บริการนั้นจะมีความหลากหลายมาก ทั้งยุโรป รัสเซีย คนไทย และชาติอื่นๆ ซึ่งหลังจากที่ไดมอนด์เปิดให้บริการมานั้น ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก อย่างในช่วงไฮซีซันนี้ อัตราเข้าพักเฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 85 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการท่องเที่ยวของภูเก็ตยังไปได้ดี เพียงแต่เราจะต้องเจาะกลุ่มตลาดที่คิดว่าตรงกับทางรีสอร์ตของเรา เช่น เจาะกลุ่มยุโรป รัสเซีย อินเดีย เป็นต้น


น.ส.พิชาวีร์ เผยอีกว่า จากที่ท่องเที่ยวของภูเก็ตยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและภูเก็ตยังเป็นที่สนใจของนักลงทุนจากทั่วโลก ทางเราจึงได้วางแผนที่จะขยายการลงทุนเพิ่มอีก โดยขณะนี้ได้ขยายการลงทุนไปในพื้นที่บ้านบางโจ ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ในรูปแบบของพูลวิลล่า ชื่อ Taya Villa บนเนื้อที่ 2 ไร่เศษ มีทั้งหมด 15 หลัง ราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท เป็นพูลวิลล่าในสไตล์ญี่ปุ่น เน้นพื้นที่สีเขียวและกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด ขณะนี้มีการจองเข้ามาแล้ว 4 ห้อง


“เรามั่นใจในศักยภาพของภูเก็ต ที่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และเป็นเมืองที่นักลงทุนจากทั่วโลกต้องการเข้ามาลงทุน เราจึงวางแผนที่จะขยายการลงทุนออกไปเรื่อยๆ” น.ส.พิชาวีร์ กล่าวในที่สุด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...