xs
xsm
sm
md
lg

เสียชีวิตแล้ว! เด็กหญิงวัย 14 ปีเหยื่อ 4 มือปืนบุกถล่มบ้าน หนึ่งในผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
นครศรีธรรมราช - เด็กหญิงวัย 14 ปี ที่ถูกยิงจากเหตุ 4 มือปืนบุกถล่มที่ จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตแล้ว ส่วนเด็กชายอีกคนปลอดภัย แพทย์ให้กลับบ้านได้ ผู้การเมืองคอนลงพื้นที่สั่งให้เร่งติดตามคนร้าย ส่วนผู้ต้องหา 1 รายที่จับได้หลังเกิดเหตุยังให้การปฏิเสธ

จากกรณีเมื่อคืนวานนี้ (8 พ.ย.) 4 มือปืนบุกยิงถล่มบ้านคู่อริ แต่ไม่พบตัว ด.ญ.ศศิประภา ยี่สุ่นแซม อายุ 14 ปี ลูกสาวเหยื่อรับเคราะห์แทนอาการสาหัส สาดกระสุนใส่อีกบ้าน โดนเด็กชายวัย 4 ขวบ ถูกกระสุนอีกราย และยังไม่หนำใจยังยิงรถเก๋งหน้าบ้านอีกคันนั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงสายวันนี้ (9 พ.ย.) เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ได้แจ้งว่า ด.ญ.ศศิประภา เสียชีวิตแล้ว ทำให้ครอบครัวและเพื่อนบ้านต่างพากันร่ำไห้ระงมด้วยความโศกเศร้า โดยถือเป็นเหตุการณ์ร้ายแรงที่สุดใน ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมรราช ที่เกิดขึ้นอย่างโหดเหี้ยม
 
ด้าน พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ได้เข้าติดตามเร่งรัดการสอบสวนสืบสวนในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่ครอบครัว “ยี่สุ่นแซม” ที่บรรดาพี่น้องในครอบครัวปลูกบ้านในบริเวณเดียวกัน โดยพบว่าคนร้ายได้ยิงบ้านไปถึง 3 หลัง คือ (1) บ้านเลขที่ 88/4 ซึ่ง ด.ญ.ศศิประภา นอนอยู่ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา (2) บ้านเลขที่ 88/14 ได้รับความเสียหาย และ (3) ยังไม่มีบ้านเลขที่ ทำให้ ด.ช.ภัทรพงศ์ บุหงอ อายุ 4 ขวบ ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งล่าสุด แพทย์ได้ให้กลับบ้านแล้ว อาการปลอดภัยมีบาดแผลถูกกระสุนเฉี่ยวที่หน้าท้อง

 


 
นอกจากนี้ ยังมีรถยนต์ถูกยิงได้รับความเสียหายอีก 1 คัน เป็นของ น.ศ.วิไลรัตน์ ยี่สุ่นแซม ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการได้เข้าเก็บหลักฐานอย่างละเอียด และยังพบว่ามีรองเท้าของคนร้ายตกอยู่ในที่เกิดเหตุอีก 1 คู่ โดยเมื่อคืนวานหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้จับกุมนายอนุศักดิ์ แดงเดช อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/2 หมู่ 4 ต.ปากพูน ขณะกำลังเดินสะพายปืนยาวไทยประดิษฐ์อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ ในข้อหา พ.ร.บ.อาวุธปืนไว้ก่อน ส่วนการสอบสวนว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการยิงบ้านผู้เสียหายหรือไม่นั้น นายอนุศักดิ์ ยังให้การปฏิเสธ

พล.ต.ต.สนธิชัย ระบุว่า ขณะนี้ขอให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามคนร้ายโดยข้อมูลบางอย่างยังเปิดเผยไม่ได้ หากเปิดเผยออกไปจะยิ่งทำให้ทำงานลำบากโดยขณะนี้เรามีข้อมูลทั้งหมดแล้ว กำลังเร่งติดตามข้อมูลรถยนต์และกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดเป็นคดีที่ไม่ยาก

ด้าน พ.ต.อ.อิสกานดา อามีน รองผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ได้เข้าเก็บข้อมูลคนร้าย โดยน้าสาวของผู้ตายยืนยันว่า คนร้ายมาด้วยกัน 4 คน กระจายกันใช้อาวุธปืนยิงถล่มอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะออกมายิงบ้านและรถ ทุกคนสวมเสื้อดำและสวมหมวก และขึ้นรถหลบหนีไป
 
 
อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง

เด็กรับเคราะห์! ยกพวกยิงถล่มบ้านคู่อริ ลูกสาวเหยื่อวัย 14 ปี-เด็กชายข้างบ้านวัย 4 ขวบเจ็บหนัก
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...