xs
xsm
sm
md
lg

เด็กรับเคราะห์! ยกพวกยิงถล่มบ้านคู่อริ ลูกสาวเหยื่อวัย 14 ปี-เด็กชายข้างบ้านวัย 4 ขวบเจ็บหนัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
นครศรีธรรมราช - 4 มือปืนบุกล้อมยิงถล่มบ้านอริ ลูกสาวเหยื่อวัย 14 ปีรับเคราะห์แทนอาการสาหัส สาดกระสุนใส่อีกบ้าน เด็กชายวัย 4 ขวบถูกกระสุนอีกราย ยังไม่หนำใจซัดรถเก๋งหน้าบ้านอีกคัน ตร.รวบตัวได้ทันควัน 1 ราย

เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (8 พ.ย.) เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพประชาร่วมใจและศูนย์กู้ชีพนเรนทรธ์นครศรีธรรมราช เคลื่อนย้ายร่างของ ด.ญ.ศศิประภา ยี่สุ่นแซม อายุ 14 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส มายังห้องฉุกเฉิน รพ.มหาราช นครศรีธรรมราช โดยมีมารดาคือนางทัดดาว ยี่สุ่นแซม อายุ 35 ปี อยู่ในสภาพตกใจสุดขีด เจ้าหน้าที่ต้องช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมทั้งตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พยายามเข้าเก็บข้อมูลคนร้าย
 
พบว่า ด.ญ.ศศิประภา ถูกคนร้ายยิงที่บ้านเลขที่ 88/4 หมู่ 11 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่เข้าทำการสอบสวนในที่เกิดเหตุ พบว่า เป็นบ้านไม้สภาพเก่า ที่เกิดเหตุอยู่บนที่นอนในโถงของบ้านเต็มไปด้วยกองเลือด บนพื้นเต็มไปด้วยเลือดเช่นเดียวกัน นอกจากนั้น ยังพบว่ามีเด็กชายอายุเพียง 4 ขวบซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านเลขที่ 81/4 ห่างจากหลังแรกไปเพียงเล็กน้อยได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืน ญาติได้นำตัวส่ง รพ.ท่าศาลา ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อคือ ด.ช.ภัทรพงศ์ บุหงอ อายุ 4 ขวบ เบื้องต้นมีบาดแผลถูกกระสุนเข้าหน้าท้องได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นเดียวกัน
 
ญาติผู้บาดเจ็บที่อยู่ในเหตุการณ์แจ้งต่อเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีชายฉกรรจ์ 4 คน สวมเสื้อชุดสีทึบได้มาถามหาบ้านของนายวิชัย ยี่สุ่นแซม บิดาของ ด.ญ.ศศิประภา บ้านที่อยู่ด้านหน้าได้ชี้ไปว่าอยู่หลังด้านใน โดยไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้าย หลังจากที่คนร้ายเดินเข้าไปกลับได้ยินเสียงปืนนับสิบนัด ซึ่งพบว่ามีทั้งปืนสั้น และปืนยาวครบมือ ก่อนที่หนึ่งในคนร้ายจะสาดกระสุนมาใส่บ้านอีกหลังด้านหน้ากระสุนถูก ด.ช.ภัทรพงศ์ ได้รับบาดเจ็บและยังยิงถล่มรถยนต์เก๋งเสียหายไปอีก 1 คัน


 
หลังจากนั้น คนร้ายเดินไปขึ้นรถยนต์โตโยต้ายาริส สีขาว ไม่ทราบทะเบียนที่จอดรออยู่บนถนนขับหนีไป หลังจากนั้นจึงพบว่า ด.ญ.ศศิประภาได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บนที่นอนในบ้านของตัวเอง ส่วนอีกหลัง ด.ช.ภัทรพงศ์ซึ่งนอนอยู่บนชั้น 2 ของตัวบ้านถูกกระสุนได้รับบาดเจ็บ จึงช่วยกันนำตัวขึ้นรถเก๋งที่ถูกยิงไปส่งต่อให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล

น.ส.วิไลรัตน์ ยี่สุ่นแซม ระบุว่า คนร้ายมีปัญหากับนายวิชัย บิดาของ ด.ญ.ศศิประภา แต่นายวิชัย ไม่ได้อยู่บ้าน คนร้ายอาจเข้าใจว่าอยู่บ้าน ดังนั้น เมื่อเข้ามาแล้วได้เปิดฉากยิงถล่มหลายนัด คนที่มีเรื่องกับนายวิชัยได้ตรงเข้ามาที่บ้านนายวิชัยโดยตรง แต่กลายเป็นเด็กรับเคราะห์ หลังจากนั้นได้ย้อนมายิงบ้านที่อยู่ด้านหน้าและรถยนต์จนพังเสียหาย

ด้าน พ.ต.อ.เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธีระวุฒิ เทพเลื่อน รองผู้กำกับการสืบสวน ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ออกติดตามจนจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 ราย พร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก ได้นำตัวไปสอบสวนขยายผล และกำลังติดตามผู้ก่อเหตุที่เหลือมาดำเนินคดีต่อไปแล้ว
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...