xs
xsm
sm
md
lg

“ฟู้ดแพนด้า” เปิดตัวให้บริการลูกค้าแห่งแรกใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ยะลา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ยะลา - “ฟู้ดแพนด้า” เปิดตัวเตรียมให้บริการลูกค้าแห่งแรกใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ จ.ยะลา แอปพลิเคชันสั่งอาหารออนไลน์ที่ดี และง่ายที่สุด รวบรวมอาหารจากร้านอร่อยไว้มากมาย

วันนี้ (28 ต.ค.) นายภาณุ อุทัยรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานงานเปิดตัว “ฟู้ดแพนด้า” บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ สาขายะลา โดยมี น.ส.ประภาวัลย์ กุลเพชรงามคีรี ตำแหน่ง Head of South Cluster หัวหน้าฟู้ดแพนด้าภาคใต้ บริษัท เดลิเวอรี ฮีโร่ (ประเทศไทย) พร้อมด้วย นายมูฮัมหมัดอาลี หมัดหมัน ตำแหน่ง City Manager ฟู้ดแพนด้า สาขายะลา

โดยฟู้ดแพนด้า foodpanda (foodpanda.co.th) คือบริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ที่ดีที่สุด ที่มีการรวบรวมร้านอาหารอร่อยมากมาย ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น พัทยา หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช และในอีกหลายพื้นที่ในประเทศไทย ซึ่งจังหวัดล่าสุดที่กำลังจะเปิดให้บริการคือ จ.ยะลา ในวันที่ 29 ตุลาคม 2562 นี้

ทั้งนี้ จังหวัดยะลา เป็นจังหวัดที่อยู่ใต้สุดของประเทศไทย ที่มีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจ การศึกษา และยังเป็นศูนย์กลางทางราชการของ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ อีกทั้งยังมีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม ศาสนา และภาษา ที่มีการผสมผสานวิถีชีวิตชาวพุทธ และชาวมุสลิมได้อย่างลงตัว แถมมีชื่อเสียงด้านอาหาร และยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ทำให้นักท่องเที่ยวจากต่างถิ่นอยากมาลิ้มลองความอร่อยกับอาหารพื้นเมืองกันถึงที่นี่

“ฟู้ดแพนด้า อยากเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาเศรษฐกิจของ จ.ยะลา ให้เติบโตไปพร้อมกันกับธุรกิจการจัดส่งอาหาร จึงได้ริเริ่มมาเปิดให้บริการที่ จ.ยะลา เพื่อให้พี่น้องชาวยะลา และนักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารหลากหลายเมนูได้ง่ายๆ แม้จะนั่งอยู่ที่บ้าน”
 

 
โดยสามารถสั่งอาหารออนไลน์มาทานที่บ้านได้ง่ายๆ ด้วยแอป foodpanda หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการสั่งอาหารฟาสต์ฟูดมาทาน แต่ทราบหรือไม่ว่ายังสามารถสั่งเมนูอาหารท้องถิ่นอย่างอื่นมาทานที่บ้านได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นโรตี ข้าวหมกไก่ ข้าวยำ เมนูอาหารตามสั่ง หรือเครื่องดื่มจากร้านอร่อย จากบริการจัดส่งอาหารถึงบ้านผ่าน foodpanda ที่คัดสรรร้านอร่อยจากจังหวัดที่คุณอยู่มาไว้ในมือคุณแล้ว

เราให้บริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันจาก App Store และ Google Play เราเชื่อมั่นว่าการทานอาหารที่อร่อยเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ดังนั้น การสั่งอาหาร delivery เพื่อรับประทานควรเป็นสิ่งที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วสำหรับทุกคน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาการบริการจัดส่งอาหารให้ดีที่สุด เพื่อส่งความสุขไปสู่คนไทยทุกคน

อย่างไรก็ดี foodpanda บริหารงานโดย บริษัท เดลิเวอรี ฮีโร่ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ.2555 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เราจัดส่งอาหารจากร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และครอบคลุมอีกกว่า 21 จังหวัดทั่วประเทศ

ทั้งนี้ สามารถสั่งอาหารผ่าน foodpanda ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ ผ่านเว็บไซต์ : www.foodpanda.co.th สั่งผ่านแอป Foodpanda ระบบ iOS : Foodpanda on App Store และสั่งผ่านแอป Foodpanda ระบบ Android : Foodpanda on Google Play Store
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...