xs
xsm
sm
md
lg

35 ปี "สยามฟูดฯ" ยืนหนึ่งธุรกิจบริการวัตถุดิบอาหารเกรดพรีเมียมในประเทศไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - "สยามฟูดเซอร์วิส" จัดงานครบรอบ 35 ปี ตอกย้ำผู้นำบริการด้านอาหารที่ครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจอาหารในประเทศไทยด้วยบริการที่เป็นเลิศ จัดงาน "Siam Food Discovery Phuket"

วันนี้ (25 ก.ย.) ณ โรงแรมรามาดา พลาซา บายวินด์แฮม บริษัท "สยามฟูดเซอร์วิส" จัดงานครบรอบ 35 ปีขึ้น พร้อมนำสินค้าเกรดพรีเมียมกว่า 70 แบรนด์ มาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับโซนอาหารนานาชาติ และโชว์มนูสุดพิเศษโดย "เชฟเตย-สหรัฐ แตงไทย" มารังสรรค์ 2 เมนูสุดพิเศษ โดยใช้วัตถุดิบจาก สยามฟูดฯ โดยมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก

น.ส.ปรียดา ศรีพิบูลย์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัทสยามฟูด เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า สยามฟูด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอาหารสดและอาหารแช่แข็งคุณภาพพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมบริการขนส่งที่สะดวกรวดเร็วและได้มาตรฐานระดับสากล โดยเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2527 ปัจจุบัน สยามฟูดฯ นำเข้าสินค้าจากทั่วโลกมากกว่า 70 แบรนด์ จำนวนกว่า 2,000 รายการ ใน 7 กลุ่มสินค้า

ประกอบด้วย 1.เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์แปรรูป 2.อาหารทะเล 3.ผลิตภัณฑ์จากนม 4.ผักและผลไม้ 5.ผลิตภัณฑ์จากมันฝรั่ง 6.ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอาหารจากประเทศต่างๆ 7.ผลิตภัณฑ์ผงสำหรับทำน้ำซุป เพิ่มกลิ่น และรสชาติ และนอกจากนี้ ยังพัฒนาสินค้าเฮาส์แบรนด์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

ในโอกาสที่ปี 2562 สยามฟูดฯ ดำเนินธุรกิจครบรอบ 35 ปี จึงได้จัดงาน "Siam Food Dscovery Phuker" เพื่อเฉลิมฉลอง และตอกย้ำการเป็นที่หนึ่งในการให้บริการด้านอาหารที่ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าธุรกิจอาหารในประเทศไทยด้วยการบริการที่เป็นเลิศ รวมถึงการที่สยามฟูดฯ เป็นหนึ่งในกลุ่ม Food Service APIE ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอาหารในภูมิภาคเอเชียแปฟิกและตะวันออกกลาง ซึ่งปัจจุบันมีเครือข่ายในอีก 5 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฮ่องกง กัมพูชา และเวียดนาม

โดยภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าเต็มรูปแบบกับ 5 โซนอาหาร ได้แก่ Thai Fusion, Italian & French, Japanese, American & Mexican และ Bakery Cafe พร้อมกิจกรรมมากมาย เช่น การรังสรรค์เมนูสุดพิเศษด้วยวัตถุดิบจากสยามฟูดฯ โดย "เชฟ เตย สหรัฐ แตงไทย" Celebrity Chef รุ่นใหม่ฝีมือคุณภาพ จากรายการ The Next Iron Chef Thailand อีกทั้งยังเป็น Corporate Savory Chef ของสยามฟูดฯ อีกด้วย รวมถึงโชว์แล่เนื้อปลาทูน่ายักษ์ สไตล์ต้นตำรับจากหนึ่งในสุดยอดเชฟในจังหวัดภูเก็ต และการแสดงทำเมนูขนมหวานจากเชฟไก่ ปรีชา วรเลิศ Corporate Pastry Chef ของสยามฟูดฯ ด้วยเช่นกัน

น.ส.ปรียดา กล่าวเพิ่มเติมว่า ธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายสินค้าอาหารสดอาหารแช่แข็ง และวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในจังหวัดภูเก็ตซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยว ซึ่งสยามฟูดฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและวัตถุดิบคุณภาพด้วยจุดเด่นที่แตกต่าง มีรายการสินค้าที่หลากหลายและมีคุณภาพ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าครอบคลุมทุกธุรกิจอาหาร ทั้งในส่วนของโรงแรม ร้านอาหาร สายการบิน ธุรกิจจัดลี้ยง โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร เจ้าของธุรกิจ ผู้ค้าส่ง และศูนย์การค้าชั้นนำ รวมถึงระบบการจัดการคลังสินค้าและการจัดส่งสินค้าที่ได้มาตรฐานสากลและสามารถตรวจสอบได้

ปัจจุบัน สยามฟูดฯ มีสาขาในประเทศไทย 5 แห่ง กระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาค ได้แก่ กรุงเทพฯ เกาะสมุย พัทยา ภูเก็ต และเชียงใหม่ นอกจากนี้ ยังเป็นส่วนหนึ่งของ Food Service APME ที่มีเครือข่ายในอีก 5 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฮ่องกง กัมพูชา และเวียดนาม

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...