xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าของรถตู้เผยนาทีระทึกคนร้ายมัดมือมัดเท้าจี้ชิงรถ ก่อนนำไปก่อเหตุปล้นทองที่นาทวี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ปัตตานี - เจ้าของรถตู้เผยนาทีระทึกขณะที่คนร้ายทำที่เหมารถตู้จาก จ.ปัตตานี ก่อนจะถูกมัดมือมัดเท้าจี้ชิงรถนำไปก่อเหตุปล้นทองที่ “ห้างทองสุธาดา” อ.นาทวี จ.สงขลา

วันนี้ (24 ส.ค.) จากกรณีคนร้ายพร้อมอาวุธบุกปล้นร้านทอง “ห้างทองสุธาดา” ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 178-180 กลางตลาดนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา โดยก่อนที่คนร้ายจะทำการปล้นนั้น ได้จี้รถตู้โดยสารประจำทาง เส้นทางหาดใหญ่-ปัตตานี จากพื้นที่ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เมื่อได้รถแล้วจึงนำรถตู้คันดังกล่าวไปทำการก่อเหตุปล้นร้านทองดังกล่าวขึ้น

สำหรับความคืบหน้า พ.ต.อ.ฐมณ์พงศ์ เพ็ชรพิรุณ ผกก.สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ได้รับรายงานว่า มีผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าของรถตู้ที่ถูกจี้มาแจ้งความ จึงได้มาตรวจสอบ ทราบชื่อคือ นายรอสะลี เยาะเส็น อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/2 ม.5 ต.คอลอตันหยง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี สภาพร่างกายอ่อนเพลีย และยังมีอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมให้การว่า เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา มีลูกค้าโทร.มาหาตนว่าจะขอเหมารถตู้ 1 คัน โดยได้มีการนัดเจอกันในวันนี้ที่บริเวณมัสยิดแยกดอนยาง ต.บ่อทอง อ.หนองจิก
 

 
เมื่อถึงเวลานัดหมายตนจึงขับรถตู้คันที่ถูกจี้ไปรับผู้โดยสารซึ่งมีด้วยกัน 3 คน โดย 1 ใน 3 บอกว่าให้ขับไปรับเพื่อนอีก 1 คน รออยู่ที่บริเวณบ้านควนคูหา ต.บ่อทอง ห่างจุดนัดหมายประมาณ 5 กิโลเมตร แต่เมื่อขับมาถึงปรากฏว่า คนร้ายได้จับตนใช้เชือกมัดมือและใช้ผ้าปิดตาก่อนที่จะลากตนลงจากรถพาไปมัดกับต้นยางในป่า ก่อนที่จะขับรถของตนหนีไป โดยในเวลานั้นมีคนร้าย 2 คน เฝ้าตนอยู่ กระทั่งผ่านไปร่วมชั่วโมง คนร้ายได้แก้มัดเชือกที่มือก่อน พร้อมกับบอกว่าอีก 10 นาที ให้เปิดผ้าปิดตาได้ และเมื่อถึงเวลาตนก็เปิดผ้าปิดตาออก ปรากฏว่าไม่เห็นใครแล้ว ตนจึงรีบเดินออกมาจากป่าแล้วขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านพามาแจ้งความที่โรงพัก

หลังจากสอบปากคำเสร็จ พ.ต.อ.ฐมณ์พงศ์ เพ็ชรพิรุณ ผกก.สภ.หนองจิก พร้อมด้วยชุดสืบสวนสอบสวนได้นำ นายรอซะลี เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุทั้ง 2 จุด เพื่อทำการเก็บวัตถุพยาน พร้อมทั้งได้กำชับให้ชุดสืบสวนสอบสวนทำการไล่กล้องวงจรปิดทุกตัวอย่างละเอียด โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พอทราบข้อมูลเบาะแสของกลุ่มคนร้ายบ้างแล้ว โดยเฉพาะคนร้ายทั้ง 3 คน ที่เป็นตัวนกต่อทำการนัดรถตู้ให้มารับ ขณะที่ชุดสืบสวนสอบสวนทำการค้นแฟ้มประวัติอาชญากรรมและความมั่นคงเพื่อให้ผู้เสียหายซึ่งเป็นพยานชี้ตัวว่าเป็นคนร้ายคนเดียวกันหรือไม่ ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการขยายผลเพื่อทำการติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป
 
              _________________________________________________________
 
อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง : 
ระทึก! คนร้ายบุกปล้นร้านทองกลางตลาดนาทวี ฉกไปเกือบหมดร้าน
คืบหน้า! คนร้ายปล้นร้านทองที่นาทวี พบใช้เวลาเพียง 10 นาทีกวาดไปได้ราว 22 ล้านบาท
พบแล้วรถตู้ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุปล้นร้านทองที่นาทวี พบถูกทิ้งไว้ในป่าสวนยาง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...