xs
xsm
sm
md
lg

NGG ผู้นำอัญมณีและเครื่องประดับทองคำ เปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เจาะตลาดนักท่องเที่ยว-คนท้องถิ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - NGG ผู้นำอัญมณีและเครื่องประดับทองคำ เปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต นำทองคำสุโขทัย และอัญมณีเสิร์ฟคนภูเก็ตและนักท่องเที่ยว พร้อมแบรนด์ใหม่ “CHARMMY” เจาะตลาดนักท่องเที่ยว

เมื่อเวลา 13.30 น.วันนี้ (26 ก.ค.) ห้างเพชรทอง ง้วนเซ่งเฮง เยาวราช หรือ NGG จัดกิจกรรมเปิดสาขาภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 2 ติดกับประตูทางเชื่อมไปยังฝั่งฟอเรสต้า โดยมี น.ส.ศริญรัตน์ ศิลาวรรณ์ ผู้จัดการทั่วไป ห้างเพชรทอง ง้วนเซ่งเฮง ร่วมแนะนำร้านทองง้วนเซ่งเฮง และกิจกรรมมอบโชคดีให้ลูกค้าภายในงาน

น.ส.ศริญรัตน์ ศิลาวรรณ์ ผู้จัดการทั่วไป ห้างเพชรทอง ง้วนเซ่งเฮง กล่าวว่า สำหรับห้างเพชรทอง ง้วนเซ่งเฮง สาขาภูเก็ต เป็นสาขาที่ 17 ของห้างเพชรทองง้วนเซ่งเฮง และเป็นสาขาแรกของภาคใต้ โดยขณะนี้ทางห้างเพชรทอง ง้วนเซ่งเฮง มีสาขาทั้งหมดในกรุงเทพฯ 15 สาขา และที่จังหวัดอุดรธานีอีก 1 สาขา จากการที่มีสาขาในกรุงเทพฯ ที่ครอบคลุมแล้ว จึงได้ขยายสาขามายังจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากจังหวัดภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เศรษฐกิจเติบโตอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญ มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ทางห้างง้วนเซ่งเฮงจึงได้มาเปิดสาขาที่ภูเก็ตเพื่อต้องการที่จะนำเพชร ทอง ของเรามานำเสนอให้แก่คนภูเก็ต และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้รู้จักกับแบรนด์ของเราทั้งที่เป็นเพชร ทอง อัญมณีต่างๆ ที่สวยงามมาให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก เช่น การนำทองสุโขทัย รวมถึงอัญมณี ทับทิม ซึ่งมีโรงงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ดำเนินงานมากว่า 30 ปี และในส่วนของเพชรนั้นมีการเจียระไนถึง 111 เหลี่ยม ทำให้เพชรมีความระยิบระยับและสามารถสั่งทำได้อีกด้วย

“ห้างเพชรทอง ง้วนเซ่งเฮง ถือเป็นร้านที่ครบวงจร มีทั้งทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ จิวเวลรี เพชร ทับทิม อัญมณีทุกชนิด และกำลังเปิดแบรนด์ใหม่ “CHARMMY” ซึ่งเป็นตุ๊กตาที่ทำจากทองคำทั้งหมด กำลังฮิตที่ฮ่องกงและกรุงเทพฯ พร้อมทั้งมีการดีไชน์คอลเลกชันสำหรับภูเก็ต ที่เป็นรูปช้างไทยและตุ๊กตุ๊ก รามเกียรติ์ 12 นักษัตร ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท เป็นทอง 99% เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีนและต่างชาติ” น.ส.ศริญรัตน์ กล่าวและว่า

ในช่วงของการเปิดสาขาภูเก็ตนั้น ทางร้านได้จัดโปรโมชันพิเศษ สุข 3 ต่อ (Get 3 Lucky for you) ต่อแรกมีสินค้าราคาพิเศษ สุขต่อที่ 2 ผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน (เพชร พลอย) และสุขต่อที่ 3 สำหรับลูกค้าที่ซื้อจิวเวลรีครบ 5,000 บาท จะได้รับคูปองลุ้นโชค และลูกค้าที่ซื้อทองคำครบ 10,000 บาท รับคูปองรับโชคทุกเดือน ทั้งจี้เพชร จี้ทอง รวมถึงลูกค้าที่ซื้อครบ 120,000 บาท รับทันทีนาฬิกาแบรนด์เนม มูลค่ากวา 6,000 บาท ซื้อครบ 350,000 บาท รับทันทีแพกเกจทัวร์เซี่ยงไฮ้ มูลค่า 35,000 บาท และซื้อครบ 550,000 บาท รับแพกเกจทัวร์ไปญี่ปุ่น วันนี้จนถึงสิ้นปีนี้ มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

ห้างเพชรทอง ง้วนเซ่งเฮง เยาวราช เป็นศูนย์รวมเครื่องประดับครบวงจร ทองคำ เพชร อัญมณี ด้วยสโลแกน “ความสุข ความสำเร็จ ของขวัญเลอค่าสำหรับคุณ” สินค้าภายในร้านทุกชิ้นคือ ศาสตร์และศิลป์แห่งเครื่องประดับที่ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Lifestyle Jewellery For You” เรามั่นใจในคุณภาพสินค้า และราคาส่งตรงจากโรงงาน พร้อมกับการบริการ การรับประกัน ซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนครอบคลุมทั่วประเทศ สินค้าทุกชิ้นผลิตตรงจากบริษัท จึงเป็นที่เชื่อมั่นของลูกค้ามายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยสินค้าคุณภาพมาตรฐานทอง 96.5% จากประสบการณ์ช่างมืออาชีพ ทำให้สินค้ามีลวดลายวิจิตรงดงาม สินค้ามีคุณภาพ มาพร้อมความประณีต ในราคากันเอง และยังจำหน่ายเครื่องประดับเพชรแท้น้ำงามคัดพิเศษ ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ ทองคำขาว และอัญมณี โดยสินค้าที่จำหน่ายเรามั่นใจในคุณภาพของเครื่องประดับทุกชิ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...