xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะแฮปปี้ เพลส คอนโด” เปิดตัวสร้างเสร็จก่อนขาย เจาะกลุ่มซื้อเพื่อลงทุนในทำเลทองใกล้สนามบินภูเก็ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - “เดอะแฮปปี้ เพลส คอนโด” มูลค่าโครงการกว่า 350 ล้านบาท จัดงานเปิดตัวสร้างเสร็จพร้อมอยู่ เจาะกลุ่มลูกค้าซื้อเพื่อการลงทุนในทำเลทองใกล้สนามบินภูเก็ต

โครงการ เดอะแฮปปี้ เพลส คอนโด จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง “เดอะแฮปปี้ เพลส คอนโด” โดยมีนายสุทา ประทีป ณ ถลาง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขตเลือกตั้งที่ 1 จ.ภูเก็ต เป็นประธานเปิด ซึ่งบริหารงานโดยบริษัท เพิร์ล เรียลเอสเตท จำกัด เพื่อเป็นการแนะนำโครงการให้แก่ผู้สนใจ โดยมี นพ.นพรุจ พชรกชนันท์ ประธานคณะผู้บริหาร เดอะแฮปปี้ เพลส คอนโด และบริษัทในเครือ นายศุภชัย ศรีสวัสดิ์ ผู้บริหารบริษัท เพิร์ล เรียลเอสเตท จำกัด ตัวแทนขาย ตัวแทนเอเยนต์จากบริษัทต่างๆ ตลอดจนลูกค้าและแขกผู้มีเกียติเข้าร่วม เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ณ โครงการเดอะแฮปปี้ เพลส คอนโด ซอยบางม่าเหลา 7 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

นพ.นพรุจ พชรกชนันท์ ประธานคณะผู้บริหารเดอะแฮปปี้ เพลส คอนโด กล่าวว่า โครงการเดอะแฮปปี้ เพลส คอนโด ตั้งอยู่ในทำเลใกล้กับสนามบินภูเก็ต ซึ่งขณะนี้มีโครงการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงโครงการก่อสร้างถนนสายใหม่เข้าสู่ตัวเมืองภูเก็ต ตลอดจนโครงการรถไฟฟ้ารางเบา ซึ่งทำให้พื้นที่บริเวณนี้มีศักยภาพด้านการลงทุนค่อนข้างสูง ด้วยมองเห็นศักยภาพดังกล่าว จึงได้มีการพัฒนาพื้นที่ดังกล่าวกล่าว ประกอบกับโครงการได้ก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสามารถเข้าอยู่อาศัยได้เลย หรือจะซื้อไว้เพื่อการลงทุนก็มีการให้ผลตอบแทนคุ้มค่า

กรณีซื้อเพื่อการลงทุนนั้น ทางโครงการฯ จะจัดหาผู้เช่าให้แก่นักลงทุน และมีผลตอบแทนที่สูง ปัจจุบันจากการสำรวจพื้นที่โดยรอบสนามบินภูเก็ต พบว่า มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสนใจที่จะเช่า รวมถึงนักท่องเที่ยวเอ็กซ์แพกต์ก็เริ่มมีบทบาทมากขึ้น ทั้งในส่วนหน้าไฮซีซันและโลว์ซีซัน ทำให้มีผู้เช่าเต็มตลอดเวลา

เดอะแฮปปี้ เพลสฯ มีจำนวน 149 ห้อง บนเนื้อที่ 3 ไร่เศษ มูลค่าโครงการ 350 ล้านบาท มีแบบห้องให้เลือก 3 แบบ คือ แบบเอ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เนื้อที่ 31-31.2 ตร.ม. แบบบี มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เนื้อที่ประมาณ 46.2-49.5 ตร.ม. และแบบซี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เนื้อที่ประมาณ 64.6 ตร.ม. นอกจากนั้น ยังมีห้องพิเศษ คือ เพนต์เฮาส์ จำนวน 1 ห้อง อยู่บนชั้น 7 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุดของอาคาร เนื้อที่มากถึง 131.6 ตร.ม. โดยหันหน้าเข้าหาทะเล จึงทำให้สามารถมองเห็นวิวได้อย่างสวยงาม

“ส่วนที่มีหลายคนกังวลเรื่องมลพิษทางเสียงจากการขึ้นลงของเครื่องบิน ซึ่งอยากบอกว่าไม่ต้องกังวล เพราะที่ตั้งของโครงการไม่ได้อยู่ในแนวขึ้นลงเครื่องบิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เช่น ที่จอดรถ สระว่ายน้ำพร้อมระบบจากุซซี ฟิตเนส พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง ระบบความปลอดภัย เป็นต้น” นพ.นพรุจ กล่าวและว่า

สำหรับราคาเริ่มต้นที่ 2.5 ล้านบาท จนถึง 16 ล้านบาท และตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ทางโครงการมีโปรโมชันพิเศษ โดยเฉพาะนักลงทุน นอกจากซื้อเพื่อการลงทุนแล้ว ยังได้ Cash Back กลับคืนไปด้วย โดยกลุ่มลูกค้าจะมี 2 กลุ่มหลัก คือ กลุ่มคนทำงานในย่านสนามบินภูเก็ต กับนักท่องเที่ยวและนักลงทุน ซึ่งนอกจากพักเองได้แล้ว ในช่วงที่เขาเดินทางไปต่างประเทศทางโครงการก็จะเข้าไปดูแลจัดหาผู้เช่าให้ด้วย ขณะนี้มีผู้จับจองแล้วประมาณ 80% ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ซื้อเพื่อการลงทุน”

นพ.นพรุจ กล่าวด้วยว่า จากปัญหาเศรษฐกิจปัจจุบัน ซึ่งมีบางพื้นที่อาจจะมีปัญหา แต่ในส่วนของโครงการเดอะแฮปปี้ เพลส คอนโดฯ พบว่า ยังมีผู้สนใจสอบถามเพื่อขอเช่าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเช่าล่วงหน้าในช่วงไฮซีซันที่จะถึงนี้ ส่วนโครงการต่อไปได้มีการซื้อที่ดินไว้แล้วที่เกาะมะพร้าว อ.เมือง จ.ภูเก็ต เนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ ซึ่งจะลงทุนรีสอร์ตสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนการพัฒนาต้องรออีกระยะเพื่อให้มั่นใจว่า ตลาดนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวบนเกาะมะพร้าวมีการเจริญเติบโตและตลาดนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนในพื้นที่ที่เงียบสงบ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...