xs
xsm
sm
md
lg

อสังหาฯ ภูเก็ตยังโตนักลงทุนส่วนกลางเลือกทำเลใกล้สนามบินผุด CHAO WILAI รับคนวัยทำงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - อสังหาฯ ภูเก็ตยังโตต่อเนื่อง นักลงทุนจากกรุงเทพฯ แตกไลน์ธุรกิจเลือกทำเลใกล้สนามบินผุดบ้านจัดสรร CHAO WILAI ขึ้นรองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน มั่นใจตอบรับดี

สำหรับแนวโน้มการเติบโตทางด้านธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ตถือว่ายังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโครงการบ้านแนวราบ ล่าสุด “บริษัทแดนไทย อิควิปเม้นท์” นักลงทุนจากส่วนกลางแตกไลน์ธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในสนามบิน ได้ตัดสินใจเข้ามาลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ภูเก็ต โดยเลือกทำเลใกล้สนามบินภูเก็ตผุดอีก 1 โครงการ

นายศักดา เด่นแดนโดม ประธานบริษัทชาววิไล แอท ภูเก็ต จำกัด และนายศานติสุข เด่นแดนโดม กรรมการผู้จัดการ บริษัทชาววิไล แอท ภูเก็ต จำกัด กล่าวถึงการตัดสินใจเข้ามาลงทุนพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่จังหวัดภูเก็ต ว่า ตนทำงานด้านการให้บริการในสนามบินมานาน ในนาม “บริษัทแดนไทย อิควิปเม้นท์” และมีโอกาสเดินทางมาจังหวัดภูเก็ตบ่อยครั้ง และมองเห็นศักยภาพของจังหวัดภูเก็ตว่าสามารถโตได้อีก โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ที่ยังมีแนวโน้มโตอย่างต่อเนื่องแม้จะชะลอตัวบ้าง แต่มองว่าอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตยังไปได้สวยโดยเฉพาะทำเลใกล้สนามบิน

เนื่องจากทราบกันอยู่แล้วว่า สนามบินภูเก็ตยังมีการขยายตัวอยู่ เมื่อมีการขยายตัวจำนวนเจ้าหน้าที่ พนักงานก็ต้องเพิ่มขึ้น ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยก็มีมากตามไปด้วย จึงตัดสินใจลงทุนพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรภายใต้ชื่อโครงการ CHAO WILAI ขึ้น ตั้งอยู่บริเวณถนนเทพกษัตรี-ในยาง ซอยบางม่าเหลา 7 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เป็นโครงการรองรับคนรุ่นใหม่ คนวัยทำงาที่มีครอบครัวเล็กๆ คนกลุ่มนี้จะต้องการบ้านมากกว่าโครงการแนวสูง เนื่องจากมองว่าราคาคุ้มทุนกว่าและสามารถอยู่ได้เป็นครอบครัว

สำหรับโครงการ CHAO WILAI ถือว่าเป็นโครงการแรกของบริษัท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 8 ไร่ จำนวน 80 กว่ายูนิต มีบ้าน 3 แบบ คือ ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว ซึ่งขณะนี้ทั้งโครงการขายไปได้แล้วประมาณ 50% และคิดว่าจะสามารถปิดการขายได้เร็วๆ นี้ ใช้เวลาสร้าง 12 เดือน ก็จะสามารถส่งมอบให้ลูกค้าได้

การสร้างบ้านดังกล่าวทางบริษัทยึดหลักสร้างบ้านเหมือนอยู่เอง ไม่ว่าจะเป็นตัวบ้าน อุปกรณ์ที่นำมาใช้ ถนนภายโครงการที่กว้างขวาง และความมีส่วนตัว ภายในโครงการจะไม่มีการเปิดร้านชำ ร้านขายของ หรืออะไรก็ตามที่จะเป็นการรบกวนและสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้แก่เพื่อนบ้านSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...