xs
xsm
sm
md
lg

มือฆ่าปาดคอสาวทอมดับเริ่มสำนึกผิด เผยแค้นแทนน้องสาวถูกผู้ตายทิ้งไปมีคนใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เปิดใจมือมีดฆ่าปาดคอสาวทอมเสียชีวิต แทงแฟนของสาวทอมเจ็บสาหัสที่บ้านพักใน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ ระบุเจ็บแค้นแทนน้องสาวที่ถูกสาวทอม ซึ่งคบหาอยู่กินกันมา 3 ปี ทิ้งไปคบหาเพื่อนรักของน้องสาวที่ทำงานอยู่ด้วยกัน

ความคืบหน้าคดี นายอภิเสกศ์ เทพสุรินทร์ อายุ 37 ปี พกมีดบุกเข้าไปฟัน และปาดคอ น.ส.เสาวลักษณ์ จันทร์เสี้ยม อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นสาวทอมจนเสียชีวิตคาที่ และแทง น.ส.ชาริสา ใจมิภัคร อายุ 38 ปี แฟนของสาวทอมเข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 16 ซอยคุรุสภา 1 หมู่ 1 บ้านหน้าควน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องจากโกรธแค้นแทนน้องสาวที่สาวทอมบอกเลิก และไปคบหากับแฟนสาวคนใหม่ ซึ่งเป็นเพื่อนรักของน้องสาว และทำงานอยู่ในที่เดียวกัน ทำให้น้องสาวตรอมใจถึงขั้นกินยาฆ่าตัวตาย แต่แพทย์ล้างท้องช่วยชีวิตไว้ได้ทัน ส่วนนายอภิเสกศ์ตำรวจได้จับกุมตัวเอาไว้ได้แล้ว
 

 
ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (28 เม.ย.) ทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวนายอภิเสกศ์ ออกมาทำการสอบสวนในรายละเอียดของเหตุการณ์การที่เกิดขึ้นอีกครั้ง เพื่อสรุปสำนวนการสอบสวน และแจ้งข้อหาให้ทราบ ก่อนที่จะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาในวันพรุ่งนี้ โดยถูกแจ้ง 2 ข้อหาคือพยายามฆ่าหรือฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง และทางสาธารณะ ซึ่งนายอภิเสกศ์ก็ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

จากการสอบถามนายอภิเสกศ์ ได้เล่าเหตุการณ์ และสาเหตุที่บุกไปฆ่าสาวทอม และแทงแฟนสาวว่ามาจากความโกรธ และอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจาก น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอม ได้บอกเลิก และทิ้งน้องสาวของตนที่คบหา และอยู่กินกันมากว่า 3 ปี และหันไปคบกับ น.ส.ชาริสา ซึ่งเป็นเพื่อนรักของน้องสาว และทำงานอยู่ที่ร้านสปาในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งด้วยกัน ทำให้น้องสาวทำใจไม่ได้ต้องยอมลาออกจากงาน และถึงขั้นตรอมใจกินไม่ได้นอนไม่หลับมาตลอดช่วง 2 เดือนที่ถูกแฟนสาวทอมบอกเลิก และยังโทรมาด่าซ้ำด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย สุดท้ายถึงขั้นกินยาหวังฆ่าตัวตาย แต่ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และแพทย์ได้ช่วยล้างท้องจนรอดชีวิตมาได้ และขณะนี้สภาพจิตใจของน้องสาวก็ยังย่ำแย่ และยังไม่สามารถทำใจได้
 

 
นายอภิเสกศ์ บอกว่า ตนรับไม่ได้ที่น้องสาวต้องมาอยู่ในสภาพแบบนี้ และรู้สึกเจ็บแค้นแทนน้องสาว ด้วยความโกรธและอารมณ์ชั่ววูบ เมื่อคืนนี้จึงตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์จากบ้านพักที่ ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ มายังบ้านเกิดเหตุที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ ซึ่งทั้ง 2 คนอยู่ด้วยกัน และใช้มีดปากคอสาวทอมจนเสียชีวิต ในช่วงเกิดเหตุแฟนของสาวทอมได้เดินเข้ามาหา ตนจึงแทงสวนเข้าไปบาดเจ็บอีก 1 คน

หลังก่อเหตุ และถูกจับกุม นายอภิเสกศ์ บอกว่า เริ่มตั้งสติได้ และรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปด้วยความโกรธ และอารมณ์เพียงชั่ววูบเพราะแค้นแทนน้องสาวจริงๆ และฝากขอขมาพ่อแม่ญาติพี่น้องของสาวทอมด้วย ตนผิดไปแล้วกับสิ่งที่ทำลงไป

ส่วนศพของ น.ส.เสาวลักษณ์ ญาติได้นำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ศาลา ในพื้นที่หมู่ 9 บ้านจิงโจ้ ต.ชัยบุรี อ.เมือง จ.พัทลุง แล้ว ส่วน น.ส.ชาริสา ที่ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
แค้นแทนน้อง! พี่ชายควงมีดยาวบุกปาดคอสาวทอมเหตุทิ้งน้องสาวมีแฟนใหม่
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...