xs
xsm
sm
md
lg

แค้นแทนน้อง! พี่ชายควงมีดยาวบุกปาดคอสาวทอมเหตุทิ้งน้องสาวมีแฟนใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - พี่ชายแค้นแทนน้องสาวที่ถูกแฟนทอมทิ้งจนต้องกินยาฆ่าตัวตาย ขี่รถ จยย.พร้อมมีดยาวตามไปฟันและปาดคอสาวทอมตายคาบ้านแฟนใหม่ และยังแทงแฟนใหม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตำรวจตามรวบได้ทันที

วันนี้ (28 เม.ย.) พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งว่าได้เกิดเหตุแทงกันตายและได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านเลขที่ 16 ซอยคุรุสภา 1 หมู่ 1 บ้านหน้าควน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงประสานพนักงานสอบสวนและลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป. และทีมตำรวจทั้งฝ่ายสืบสวนและฝ่ายปราบปราม รวมทั้งหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลัง

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิต 1 คน คือ น.ส.เสาวลักษณ์ จันทร์เสี้ยม อายนุ 40 ปี ชาว ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หน้าประตูหน้าบ้าน โดยมีบาดแผลถูกปาดคอและฟันเข้าที่แขนขวาเป็นแผลฉกรรจ์ และมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน คือ น.ส.ชาริสา ใจมิภัคร อายุ 38 ปี ถูกแทงเข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลังรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่
 

 
จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุ น.ส.เสาวลักษณ์ ซึ่งเป็นสาวทอมได้เดินทางมาหา น.ส.ชารีสา แฟนสาวที่บ้านเกิดเหตุ และนั่งพูดคุยกันอยู่ในบ้าน จากนั้นได้มี นายอภิเสกศ์ เทพสุรินทร์ อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของอดีตแฟนสาวของ น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอม ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านพร้อมกับอาวุธมีดยาวประมาณ 32 เซนติเมตร และเดินเข้าไปในบ้านลงมือทำร้ายทั้ง 2 คน โดยทั้งฟันและปาดคอ น.ส.เสาวลักษณ์ จนต้องวิ่งหนีออกมาหน้าบ้านและล้มลงขาดใจตายคาที่ และยังแทง น.ส.ชาริสา เข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บอีก 1 คน ก่อนที่จะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ส่วนสาเหตุจากการสอบถามคนใกล้ชิดทราบว่า มาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากก่อนหน้านี้ น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอม ได้คบหากับแฟนเก่าซึ่งทำงานเป็นหมอนวดที่ร้านสปาในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ แต่ได้เลิกรากันไป และได้มาคบหากับ น.ส.ชาริสา แฟนสาวคนใหม่ที่ทำงานเป็นหมอนวดอยู่ที่ร้านสปาแห่งเดียวกันได้ 1 เดือน และเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนคนเก่าด้วย
 

 
ทำให้แฟนเก่าทำใจไม่ได้ถึงขั้นพยายามกินยาฆ่าตัวตาย แต่ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์ช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทัน และเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาเมื่อวานนี้ (27 เม.ย.) ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุให้ นายอภิเสกศ์ พี่ชายของแฟนเก่าโกรธแค้นแทนน้องสาว จึงขับรถจักรยานยนต์ตามมาที่บ้านของแฟนใหม่ และก่อเหตุทำร้ายทั้ง 2 คนจนทำให้สาวทอมเสียชีวิต และแฟนสาวบาดเจ็บสาหัส

และล่าสุด มีรายงานว่าทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ติดตามไปจับกุม นายอภิเสกศ์ มือมีดได้แล้วที่บ้านเลขที่ 13/1 ถนนพรุรักษา ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ พร้อมของกลางมีดปลายแหลม ยาว 32 เซนติเมตร และเสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ ก่อนจะควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมแจ้งข้อหาพยายามฆ่าหรือฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองและทางสาธารณะ ขณะที่นายอภิเสกศ์ ก็ยอมรับสารภาพทั้งหมด
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...