xs
xsm
sm
md
lg

คุก 30 ปี! “ไอ้หมอก” ข่มขืนน้องสาวแฟนป่วยออติสติก สารภาพลดโทษกึ่งหนึ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ศาลจังหวัดนาทวีพิพากษาจำคุก 30 ปี “ไอ้หมอก” ใน 4 ข้อหา คดีแฟนสาวยอมให้ข่มขืนน้องสาวแฟน ป่วยเป็นออติสติก สารภาพลดโทษเหลือ 15 ปี 3 เดือน ญาติยังไม่ยื่นอุทธรณ์

วันนี้(19มี.ค.) ที่ จ.สงขลา ศาลจังหวัดนาทวีมีคำพิพากษาสั่งจำคุกนายสัณห์พิชย์ โกบใบ อายุ 19 ปีหรือหมอก 30 ปี จำเลยในคดีข่มขืนน้องสาวแฟนอายุ 12 ขวบ ที่ป่วยเป็นโรคออติสติก โดยความร่วมมือของแฟน ชื่อ ขวัญ อายุ 15 ปี เหตุเกิดที่ อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 2561 ตามฐานความผิดรวม 4 ข้อหา คือ 1.ร่วมกันชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จำคุก 14 ปี 2.ฐานร่วมกันลักทรัพย์ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จำคุก 4 ปี 3.ฐานร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ จำคุก 12 ปี และ 4.ฐานเสพเมทแอมเฟตามีน โดยฝ่าฝืนกฎหมาย จำคุก 6 เดือน แต่จำเลยให้การรับสารภาพ เป็นประโยชน์แก่การพิจารณา มีเหตุบรรเทาโทษ ลดโทษให้กึ่งหนึ่ง ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 78 คงจำคุก 15 ปี 3 เดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลยังสั่งให้ริบของกลาง โดยให้จำเลยคืนแหวนทองคำและโทรศัพท์มือถือแก่ผู้เสียหายที่ 3 และให้จำเลยชดใช้ค่าสินไหมทดแทน 50,000 บาท พร้อมด้วยดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปี นับแต่วันที่ 22 ส.ค. 2561 เป็นต้นไปจนกว่าจะชำระเสร็จ ส่วนค่าธรรมเนียมและค่าทนายให้เป็นพับ ทั้งนี้ หลังรับฟังคำตัดสิน ญาติของนายสัณห์พิชย์ จำเลย ยังไม่มีท่าทีจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่ ส่วนขวัญ แฟนสาวนายสัณห์พิชย์ ขณะนี้ อยู่ระหว่างควบคุมของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา
(แฟ้มภาพ)
สำหรับเรื่องราวของคดีนี้ ขวัญ แฟนนายสัณห์พิชย์ อายุ 15 ปี รู้เห็นเป็นใจให้แฟนหนุ่มข่มขืนน้องสาวที่ป่วยออทิสติกอายุ 12 ปีในบ้านพัก เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 2561 จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ สอบถามพี่สาวซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วย บอกเพียงว่าเอาแตงกวายัดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาว แต่แพทย์พบร่องรอยของการถูกข่มขืน ซึ่งญาติได้เข้าแจ้งความที่ สภ.สะเดา แต่นายสัณห์พิชย์และแฟนได้หลบหนีไปเมื่อวันที่ 22 ส.ค. 2561 จากนั้น ญาติ ๆ ได้เข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 2561 เนื่องจากกลัวว่าเรื่องจะเงียบหายไป

หลังจากนั้น เมื่อวันที่ 29 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดาร่วมกับตำรวจ สภ.สงขลาจับกุมนายสัณห์พิชย์และแฟนสาวได้ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยนายสัณห์พิชย์ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าไม่ได้ข่มขืน ตนเองหลับอยู่และนอนกันคนละห้อง แฟนสาวเป็นคนใช้แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเอง

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง
สุดชั่ว! พี่สาวรวมหัวเปิดทางผัวข่มขืนน้องสาวแท้ๆ ป่วยออทิสติก ญาติโร่แจ้ง ตร.ล่าตัว
ตามจับได้แล้ว “ไอ้หมอก” พร้อมแฟนสาวรวมหัวขืนใจน้องสาวแท้ๆ ป่วยออทิสติก
“ไอ้หมอก” ซัดแฟนสาวใช้แตงกวาสอดใส่อวัยวะเพศน้องสาวเอง อ้างไม่รู้เรื่องเพราะหลับ
ตร.เตรียมนำ “ไอ้หมอก” ผู้ต้องหาล่วงละเมิดเด็กสาวป่วยออทิสติกฝากขังศาลวันนี้
คุมตัว “ไอ้หมอก” ฝากขังศาลผลัดแรกยังปฏิเสธเสียงแข็ง เผยไม่รู้แฟนสาวตั้งท้อง
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...