xs
xsm
sm
md
lg

คุก 30 ปี! “ไอ้หมอก” ข่มขืนน้องสาวแฟนป่วยออทิสติก สารภาพลดโทษกึ่งหนึ่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ศาลจังหวัดนาทวี พิพากษาจำคุก 30 ปี “ไอ้หมอก” ใน 4 ข้อหา คดีแฟนสาวยอมให้ข่มขืนน้องสาวแฟน ป่วยเป็นออทิสติก สารภาพลดโทษเหลือ 15 ปี 3 เดือน ญาติยังไม่ยื่นอุทธรณ์

วันนี้ (19 มี.ค.) ที่ จ.สงขลา ศาลจังหวัดนาทวี มีคำพิพากษาสั่งจำคุกนายสัณห์พิชย์ โกบใบ อายุ 19 ปี หรือหมอก เป็นเวลา 30 ปี จำเลยในคดีข่มขืนน้องสาวแฟนอายุ 12 ปี ที่ป่วยเป็นโรคออทิสติก โดยความร่วมมือของแฟน ชื่อ ขวัญ อายุ 15 ปี เหตุเกิดที่ อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 20 ส.ค.2561 ตามฐานความผิดรวม 4 ข้อหา คือ 1.ร่วมกันชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จำคุก 14 ปี 2.ฐานร่วมกันลักทรัพย์ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จำคุก 4 ปี 3.ฐานร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ จำคุก 12 ปี และ 4.ฐานเสพเมทแอมเฟตามีน โดยฝ่าฝืนกฎหมาย จำคุก 6 เดือน แต่จำเลยให้การรับสารภาพ เป็นประโยชน์แก่การพิจารณา มีเหตุบรรเทาโทษ ลดโทษให้กึ่งหนึ่ง ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 78 คงจำคุก 15 ปี 3 เดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลยังสั่งให้ริบของกลาง โดยให้จำเลยคืนแหวนทองคำและโทรศัพท์มือถือแก่ผู้เสียหายที่ 3 และให้จำเลยชดใช้ค่าสินไหมทดแทน 50,000 บาท พร้อมด้วยดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปี นับแต่วันที่ 22 ส.ค.2561 เป็นต้นไปจนกว่าจะชำระเสร็จ ส่วนค่าธรรมเนียมและค่าทนายให้เป็นพับ ทั้งนี้ หลังรับฟังคำตัดสิน ญาติของนายสัณห์พิชย์ จำเลย ยังไม่มีท่าทีจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่ ส่วนขวัญ แฟนสาวนายสัณห์พิชย์ ขณะนี้อยู่ระหว่างควบคุมของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา
(แฟ้มภาพ)
สำหรับเรื่องราวของคดีนี้ ขวัญ แฟนนายสัณห์พิชย์ อายุ 15 ปี รู้เห็นเป็นใจให้แฟนหนุ่มข่มขืนน้องสาวที่ป่วยออทิสติก อายุ 12 ปี.ในบ้านพัก เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 2561 จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ สอบถามพี่สาวซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วย บอกเพียงว่าเอาแตงกวายัดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาว แต่แพทย์พบร่องรอยของการถูกข่มขืน ซึ่งญาติได้เข้าแจ้งความที่ สภ.สะเดา แต่นายสัณห์พิชย์ และแฟนได้หลบหนีไปเมื่อวันที่ 22 ส.ค.2561 จากนั้นญาติๆ ได้เข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 27 ส.ค.2561 เนื่องจากกลัวว่าเรื่องจะเงียบหายไป

หลังจากนั้น เมื่อวันที่ 29 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา ร่วมกับตำรวจ สภ.สงขลา จับกุมนายสัณห์พิชย์ และแฟนสาวได้ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยนายสัณห์พิชย์ ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าไม่ได้ข่มขืน ตนเองหลับอยู่และนอนกันคนละห้อง แฟนสาวเป็นคนใช้แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเอง

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง
สุดชั่ว! พี่สาวรวมหัวเปิดทางผัวข่มขืนน้องสาวแท้ๆ ป่วยออทิสติก ญาติโร่แจ้ง ตร.ล่าตัว
ตามจับได้แล้ว “ไอ้หมอก” พร้อมแฟนสาวรวมหัวขืนใจน้องสาวแท้ๆ ป่วยออทิสติก
“ไอ้หมอก” ซัดแฟนสาวใช้แตงกวาสอดใส่อวัยวะเพศน้องสาวเอง อ้างไม่รู้เรื่องเพราะหลับ
ตร.เตรียมนำ “ไอ้หมอก” ผู้ต้องหาล่วงละเมิดเด็กสาวป่วยออทิสติกฝากขังศาลวันนี้
คุมตัว “ไอ้หมอก” ฝากขังศาลผลัดแรกยังปฏิเสธเสียงแข็ง เผยไม่รู้แฟนสาวตั้งท้อง
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...