ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - “ไอ้หมอก” ยังคงให้การปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน ซัดแฟนสาวเป็นคนทำเอาแตงกวายัดใส่ในอวัยวะเพศน้องสาวออทิสติกเอง ขณะที่แฟนสาวยอมรับสารภาพ แต่ยังไม่ยอมให้รายละเอียด
ความคืบหน้าคดีพี่สาววัย 15 ปี ยินยอมพร้อมใจให้แฟนหนุ่มอายุ 18 ปี ข่มขืนน้องสาวอายุ 12 ปี ซึ่งป่วยออทิสติกจนได้รับบาดเจ็บที่ อ.สะเดา จ.สงขลา ซึ่งล่าสุด ทั้ง 2 คน ถูกจับกุมตัวได้แล้วเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ และถูกนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.สะเดา พร้อมแจ้งข้อหาให้รับทราบ
จากการสอบสวนในชั้นจับกุม นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือหมอก แฟนหนุ่มยังคงให้การปฏิเสธในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา และลักทรัพย์ แต่ให้การรับสารภาพว่า ได้ลักรถจักรยานยนต์ไป และเล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุให้ฟังว่า
ก่อนเกิดเหตุได้ร่วมหลับนอนกับแฟนสาว หลังจากนั้น แฟนสาวก็เป็นคนเอาแตงกวาใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเอง ตนไม่รู้เรื่องเพราะหลับอยู่ และนอนกันอยู่คนละห้อง เมื่อถามแฟนก็บอกว่าอยากลองดู และเป็นคนชวนให้ตนหลบหนี เนื่องจากได้ยินป้าบอกว่าจะเข้าแจ้งความต่อตำรวจจึงพากันหลบหนี โดยทีแรกเปิดห้องพักใน อ.สะเดา ก่อนที่จะหนีออกนอกพื้นที่
ในขณะที่แฟนสาวในชั้นจับกุม ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ แต่จากการสอบถามของผู้สื่อข่าวยังไม่ยอมให้รายละเอียดของพฤติกรรมที่ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะแถลงข่าวคดีนี้อีกครั้งหนึ่ง
ด้าน นายสมบูรณ์ แซ่ลิ่ม อายุ 45 ปี พ่อของเด็กสาวสองพี่น้อง ได้ไปรับใบรับรองแพทย์ของโรงพยาบาลหาดใหญ่ ซึ่งผลการตรวจออกมาแล้ว โดยพบว่า เด็กสาวออทิสติกช่องคลอดฉีกขาดทะลุถึงช่องท้อง โดย นายสมบูรณ์ ไม่เชื่อว่าจะเป็นการใช้แตงกวาสอดใส่ในอวัยวะเพศ ตามคำให้การของทั้ง 2 คน เพราะไม่มีร่องรอยของแตงกวา ทั้งในที่เกิดเหตุ และในช่องท้อง ทั้งนี้ ผลการตรวจของแพทย์ไม่พบคราบอสุจิ เนื่องจากมีเลือดไหลออกมามากเกินไป