xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วหนุ่มฉายเดี่ยวมีเรื่องกับช่างในอู่ เจอสวนโดนรุมทิ้งรถเผ่นหนี พบเป็นผู้ป่วยจิตเวช

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจตามรวบตัวชายหนุ่มบุกเดี่ยวพกมีดเข้าไปมีเรื่องกับช่างในอู่ซ่อมรถ จยย.ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาแล้ว และถูกช่างในอู่รุมทำร้ายจนต้องทิ้งรถหลบหนี พบเป็นผู้ป่วยจิตเวชของ รพ.หาดใหญ่ ล่าสุดถูกแจ้ง 2 ข้อหา

ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุการณ์ชกต่อย และรุมทำร้ายกันภายในอู่วัยอะไหล่ ซึ่งเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ในเขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ระหว่างชายคนหนึ่ง กับกลุ่มช่างในอู่ ทำให้ นายสมชาย นามรัก อายุ 40 ปี ช่างบาดเจ็บถูกฟันที่ศีรษะ หน้าผาก และมือ ส่วนอีกฝ่ายได้ทิ้งรถวิ่งหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงของวานนี้ และทางฝ่ายช่างได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่ ซึ่งขณะเกิดเหตุกล้องวงจรปิดในร้าน และกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ตลอด

ล่าสุด วันนี้ (21 ก.พ.) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้ตามไปควบคุมตัว นายประเสริฐศักดิ์ ศรีโยม อายุ 34 ปี หรือเคทุ่งใหญ่ ที่บ้านพักใน ต.ทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นชายคู่กรณีที่บุกเดี่ยวเข้ามามีเรื่องกับช่างในร้าน ในสภาพที่ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน จากการถูกรุมทำร้ายร่างกายฟกช้ำ และแผลถลอกหลายแห่ง และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ โดยมี นายฉัตรชัย ศรีโยม อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นพ่อเดินทางมาด้วย เบื้องต้นพบว่า นายประเสริฐศักดิ์ มีบัตรคลินิกจิตเวชของโรงพยาบาลหาดใหญ่ ติดตัวมาด้วย
 

 
โดยทาง พ.ต.ท.ฉัตรชัย บำรุงกร รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้สอบสวน โดย นายประเสริฐศักดิ์ ยอมรับว่าต้องการไปเคลียร์กับนายสมชาย ช่างในอู่เพราะโกรธที่มาไล่ตนออกจากร้าน หลังจากที่ไปมีเรื่องกับช่างในร้าน โดยตนมีมีด ส่วนอีกฝ่ายมีค้อน และชักออกมาทำร้ายกัน แต่ถูกช่างในร้านออกมารุม

ด้าน นายฉัตรชัย ศรีโยม ผู้เป็นพ่อบอกว่า ลูกชายป่วยทางจิตมากว่า 20 ปี เนื่องจากถูกรถชน และกระทบกระเทือนทางสมอง และรักษาตัวมาตลอด ดีบ้างร้ายบ้างแล้วแต่อาการ

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ แจ้งข้อหานายประเสริฐศักดิ์ ที่พกมีดบุกเดี่ยวเข้าไปจะทำร้ายช่างในอู่ 2 ข้อหาคือทำร้ายร่างกายผู้อื่น พกพาอาวุธมีดไปในหมู่บ้าน และอาจะเพิ่มอีก 1 ข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ต้องรอผลตรวจ  เพราะแม้จะมีบัตรผู้ป่วยจิตรเวช แต่ก็ต้องไปพิสูจน์กันในชั้นศาลว่ามีอาการป่วยทางจิตจริงหรือไม่ ซึ่งศาลจะเป็นผู้ตัดสิน

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
หนุ่มหาดใหญ่ใจกล้าบุกแทงช่างซ่อมรถถึงอู่ ถูกกลุ่มช่างสวนกลับจนต้องหลบหนีไป
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...