xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มหาดใหญ่ใจกล้าบุกแทงช่างซ่อมรถถึงอู่ ถูกกลุ่มช่างสวนกลับจนต้องหลบหนีไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เกิดเหตุตะลุมบอนไล่ตีและฟันกันในอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ระหว่างกลุ่มช่าง กับชายที่เข้ามาหาเรื่องจะใช้มีดแทงช่าง แต่ถูกสวนกลับจนต้องทิ้งรถวิ่งหลบหนี มีช่างได้รับบาดเจ็บ 2 คน

วันนี้ (21 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุตะลุมบอนชกต่อยกันขึ้นภายในอู่วัยอะไหล่ ซึ่งเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ตั้งอยู่สี่แยกอู่วัย ถนนคลองเปล-คลองเตย ตัดถนนนวลแก้วอุทิศ เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยเหตุเกิดเมื่อวานนี้ (20 ก.พ.)

หลังจากที่มีชายคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน และเดินเข้าไปในอู่มีเรื่องกับช่างคนหนึ่งที่กำลังนั่งซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่ และชักอาวุธมีดออกมาจะทำร้าย แต่กลับถูกสวนกลับจากช่างในอู่รวม 4 คน ซึ่งออกมาช่วยกันไล่ตีและรุมกระทืบและตอบโต้กันไปมาจนล้มลุกคลุกคลานกันไปทั้งสองฝ่าย โดยชายคนนี้มีมีดยาวประมาณ 1 ฟุตเป็นอาวุธ ส่วนฝ่ายช่างก็มีเครื่องมือช่าง เช่น ประแจเป็นอาวุธเช่นกัน
 

 
และชายคนนี้เมื่อเห็นว่าตนเองเสียเปรียบจึงพยายามวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์เพื่อขับหนี แต่ก็ถูกกลุ่มช่างตามไปตีซ้ำจนต้องยอมทิ้งรถจักรยานยนต์วิ่งหลบหนีไปในสภาพที่ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน และยังไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีโดยบอกว่าถูกกลุ่มช่างรุมทำร้ายมา และยังขู่จะกลับมายิงให้หมดร้าน

ซึ่งเหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ นายสมชาย นามรัก อายุ 40 ปี เป็นช่างในอู่ที่ชายคนนี้เข้ามาหาเรื่อง โดยถูกฟันเข้าที่ศีรษะ 2 แผล หน้าผาก 1 แผลและที่มืออีก 1 แผล ขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงของเหตุการณ์นี้ที่ร้านอู่วัยอะไหล่ และนายณัฐพร แก้วชูเชิด อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นช่างและอยู่ในเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า ชายที่เข้ามาหาเรื่อง ชื่อ นายประเสริฐศักดิ์ ศรีโยม อายุ 34 ปี หรือ เคทุ่งใหญ่ เป็นชาวทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งปกติก็มานั่งที่ร้านเป็นประจำเพราะรู้จักกับช่างในอู่
 

 
สาเหตุที่มีเรื่องกันเนื่องจากขณะที่ นายประเสริฐศักดิ์ มานั่งอยู่ที่ร้านช่างคนหนึ่งได้เดินไปชนทำให้ นายประเสริฐศักดิ์ ไม่พอใจและโวยวาย นายสมชาย ซึ่งเป็นช่างอีกคนจึงไล่ให้กลับบ้าน ทำให้ไม่พอใจ และขับรถจักรยานยนต์กลับมาพร้อมอาวุธมีดจะเข้ามาแทง นายสมชาย จึงเกิดเหตุตะลุมบอนกันขึ้นตามที่เห็น

โดยหลังเกิดเหตุทางร้านได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ไว้เป็นหลักฐานแล้ว และตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัว นายประเสริฐศักดิ์ มาสอบสวนดำเนินคดี พร้อมกับได้ยึดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน 1 กญ 6123 สงขลา ที่ขับมาก่อเหตุและถูกทิ้งไว้หน้าร้าน และจากการตรวจสอบประวัติ พบว่า มีประวัติอาการป่วยทางจิตจากการเสพยาติด และเคยก่อเหตุลวนลามผู้หญิงหลายคนในหมู่บ้าน รวมทั้งมีประวัติเคยต้องโทษจำคุกมาก่อนด้วย
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...