xs
xsm
sm
md
lg

สุดเศร้า บรรจุศพสองพี่น้องฝาแฝดที่ถูกรถชน ในโลงศพเดียวกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - สุดเศร้า บรรจุศพสองพี่น้องฝาแฝด 4 ขวบ ในโลงศพเดียวกัน พ่อแม่ญาติพี่น้องยังทำใจไม่ได้ ยาย คนขี่รถพาหลานกลับบ้าน บอบช้ำทางจิตใจอย่างหนัก พ่อเผย 9 เมษายนนี้ แฝดจะมีอายุครบ 5 ขวบ

วันนี้ (8 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง บนถนนลพบุรีราเมศวร์ เส้นทางสงขลา-หาดใหญ่ สายใหม่ พื้นที่ หมู่ 6 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (7 ก.พ.) เป็นเหตุทำให้ 3 พี่น้องฝาแฝดอายุแค่ 4 ขวบเสียชีวิต 2 คน และอีกคนบาดเจ็บ รวมทั้งยายอายุ 60 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ส่วนคนขับรถกระบะคู่กรณีปลอดภัยและไม่ได้หลบหนีนั้น

ล่าสุด ศพของสองพี่น้องฝาแฝดที่เสียชีวิตคือ ด.ญ.ปริยากร ทองขวัญ อายุ 4 ขวบ หรือน้องตรอง ซึ่งเป็นแฝดคนโต และ ด.ช.ปัณณทัต ทองขวัญ อายุ 4 ขวบ หรือน้องไตร แฟดน้องคนสุดท้อง ญาติได้นำกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดท่านางหอม หมู่ 5 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และนำร่างของทั้ง 2 คน บรรจุในโลงเดียวกัน สร้างความสะเทือนใจให้แก่ญาติพี่น้องและผู้ที่มาเคารพศพเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพ่อกับแม่ คือ นายปัทมาสน์ ทองขวัญ อายุ 37 ปี และแม่ชื่อ เก๋ ซึ่งยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกฝาแฝดไปถึง 2 คนอย่างกะทันหัน ยิ่งผู้เป็นแม่ยังคงร่ำไห้ตลอดเวลาด้วยความรักที่มีต่อลูกและต้องมาจากไปในวัยที่กำลังน่ารักและเป็นฝาแฝดกันด้วย

เช่นเดียวกับ นางกิมเถี้ยน นาใจ อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นยายและขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างพาหลานฝาแฝดทั้ง 3 คนกลับบ้าน และเห็นหลานเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา แม้จะบาดเจ็บทางกายไม่มากแต่ส่งผลต่อสภาพจิตใจอย่างหนัก และเสียใจมากไม่สามารถทำใจได้ และต้องพักอยู่ที่บ้านไม่สามารถมาร่วมงานศพหลานทั้ง 2 คนได้ และลูกหลานต้องคอยดูแลเรื่องสภาพจิตใจเพื่อไม่ให้คิดมาก

ส่วนฝาแฝดคนกลาง คือ ด.ช.ปัณณทร ทองขวัญ อายุ 4 ขวบ หรือน้องตรี ซึ่งรอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้ก็มาอยู่ร่วมในงานศพด้วย ซึ่งตามร่างกายทั้งศีรษะ แขน และขา ได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง และยังคงมีผ้าพันแผลพันเอาไว้ และยังคงนั่งเล่นโทรศัพท์ตามประสาเด็ก โดยมีญาติคอยดูแลผู้ที่มาร่วมงานศพมาคอยให้กำลังใจด้วยความรักและเป็นห่วง สำหรับพิธีฌาปนกิจศพฝาแฝด 2 พี่น้องจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ทีเมรุวัดท่านางหอม

นายปัทมาสน์ ผู้เป็นพ่อ เล่าเกี่ยวกับลูกฝาแฝดทั้ง 3 คนว่า ทั้ง 3 คนเกิดห่างกันคนละ 1 นาที และในวันที่ 9 เมษายนนี้ ทั้ง 3 คน ก็จะมีอายุครบ 5 ขวบ ตนและภรรยามีลูกด้วยกันยากมาก จึงต้องปรึกษาหมอและใช้เทคนิคทางการแพทย์ กระทั่งแฟนตั้งท้องสำเร็จเป็นลูกแฝด 4 คน ตอนนั้นดีใจมาก แต่เสียไป 1 คนขณะอยู่ในท้อง กระทั่งคลอดแฝดสามออกมาอย่างปลอดภัยทุกคน ซึ่งทั้ง 3 คนน่ารักมากโดยเฉพาะลูกสาวคนโตจะติดภรรยามาก การสูญเสียลูกแฝดไปถึง 2 คนจึงยากที่จะทำใจได้ แต่ก็ไม่ขอพูดถึงเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเพราะยังไม่ทราบข้อเท็จจริง

ส่วนความคืบหน้าของคดีนี้ ร.ต.อ.เจตพร แก้วบุปผา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนข้อเท็จจริง ยังไม่ดำเนินคดีกับใคร แต่เบื้องต้น ทราบว่ารถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างขับย้อนศรออกมาจากปากซอยหัวญวน 1 หมู่ 6 ต.น้ำน้อย และเลี้ยวขึ้นถนนใหญ่ ทำให้รถกระบะที่วิ่งตรงมาเฉี่ยวชน
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...