xs
xsm
sm
md
lg

ออกหมายจับแล้วผัวโหดเมายาอยากได้ “บิ๊กไบค์” ลงมือบีบคอเมียจนตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
สตูล - คืบหน้าล่าผัวหัวร้อนเมายาอยากได้ “บิ๊กไบค์” ลงมือบีบคอเมียจนตาย ล่าสุด ตร.รวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมขออำนาจศาลจังหวัดออกหมายจับแล้ว ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

หลังจากที่มีคลิปแชร์ว่อนในโลกโซเชียล กรณีสามีซ้อมภรรยาถึงที่ทำงานโชว์รูมรถแห่งหนึ่งใน จ.สตูล ซึ่งเป็นเหตุการณ์เมื่อเดือน ก.ย.2561 ล่าสุด พบว่าภรรยาคนดังกล่าวถูกสามีทำร้ายร่างกายอีกครั้งหลังจากฝ่ายสามีต้องการจะซื้อบิ๊กไบค์แต่ซื้อไม่ได้ จนฝ่ายภรรยาเสียชีวิตลงแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (11 ม.ค.) พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ได้เดินทางไปที่บ้านญาติที่วางศพน้องเม ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล โดยยืนยันว่าพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานทางคดีนี้ ได้ขออำนาจศาลจังหวัดออกหมายจับแล้ว ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต ซึ่งเชื่อว่าผู้ต้องหายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ล่าสุด ให้มีการเร่งติดตามตัวแล้ว

สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต แพทย์เวรโรงพยาบาลสตูล ลงความเห็นว่าขาดอากาศหายใจ การไหลเวียนของเลือดไม่เป็นปกติ มีร่องรอยฟกช้ำที่บริเวณคอ ทำให้เชื่อได้ว่า อาจจะถูกสามีบีบที่คอได้ ซึ่งทางผู้บังคับบัญชาได้กำชับให้มีการนำศพส่งพิสูจน์ยังนิติเวช โรงพยาบาลสงขลานครินทร์หาดใหญ่ โดยทางญาติ และครอบครอบก็ยินดี

โดยในวันนี้ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ทางมูลนิธิธรรมรังสี ได้เดินทางมารับศพส่งนิติเวช เพื่อพิสูจน์การเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ว่ามีการทรมานก่อนหรือไม่ สำหรับผู้ต้องหาสอบประวัติ พบว่า เคยต้องคดีเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ในคดีลักทรัพย์และทำร้ายร่างกาย

ด้าน น.ส.เคลอร์เรีย ยาโกบ อดีตน้องสะใภ้ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า สนิทกับพี่เมมาก เคยเห็นพี่เมถูกสามีทำร้ายต่อหน้าต่อตา บางครั้งทะเลาะกันชนิดเอามีดทิ่มไปที่ขา เลือดไหลต้องส่งเข้าห้องไอซียูหลายครั้ง โดยสามีพี่เมมักจะหวาดระแวงว่ามีชายอื่นมาติดภรรยาของตัวเอง กับหลานชายก็ยังระแวงไม่เว้น บางครั้งนั่งคุยกันดีๆ ก็เริ่มทะเลาะตบตี เราก็ไม่กล้าเข้าไปช่วย เพราะสามีพี่เขาก็จะเข้ามาทำร้าย เป็นอยู่แบบนี้บ่อยครั้ง บางครั้งยอมรับว่าโกรธพี่เมมาก ว่า ทำไมไม่ยอมเลิกกับสามีคนนี้เสียที เพราะเขาทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง และเชื่อว่าเป็นสาเหตุมาจากการดื่มเหล้า และเมายาเสพติด
 


 
อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
ตร.สตูลตามล่าผัวโหดอยากได้ “บิ๊กไบค์” ไม่ได้ดั่งใจซ้อมเมียจนตาย แฉเคยซ้อมเมียกลางโชว์รูมเมื่อปีก่อน
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...