xs
xsm
sm
md
lg

ตร.สตูลตามล่าผัวโหดอยากได้ “บิ๊กไบค์” ไม่ได้ดั่งใจซ้อมเมียจนตาย แฉเคยซ้อมเมียกลางโชว์รูมเมื่อปีก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
สตูล - ตำรวจสตูลเร่งล่าผัวหัวร้อนอยากได้ “บิ๊กไบค์” พอไม่ได้ดั่งใจหวัง กลับซ้อมเมียจนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตที่โรงพยาบาล แฉก่อนหน้าเคยบุกซ้อมภรรยาถึงที่ทำงานโชว์รูมรถแห่งหนึ่งมาแล้ว

หลังจากที่มีคลิปแชร์ว่อนในโลกโซเชียล กรณีสามีซ้อมภรรยาถึงที่ทำงานโชว์รูมรถแห่งหนึ่งใน จ.สตูล ล่าสุด พบว่าภรรยาคนดังกล่าวได้เสียชีวิตลงแล้วนั้น

ล่าสุด ทีมข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 312 หมู่ 1 บ้านกาเนะ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งเป็นบ้านญาติฝ่ายพ่อของน้องเม บุคคลในคลิป หรือ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ที่อยู่ 57 หมู่ 1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล จ.สตูล โดยญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ ที่เดินทางมาเยี่ยมศพเป็นครั้งสุดท้าย หลังครอบครัวได้รับศพกลับมาจากโรงพยาบาลสตูล เพื่อมาบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนา ต่างร้องไห้โฮเมื่อเห็นสภาพใบหน้าบวม และเขียวช้ำ โดยทุกคนเชื่อในทางเดียวกันว่า สาเหตุเกิดจากถูกสามีซ้อมจนเสียชีวิต

นายซิรฟาน บากูสัน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีพี ออโต้เซลส์ จำกัด หลังทราบข่าวจากแม่น้องเม ซึ่งเป็นลูกน้องเก่าออกจากบริษัทไปร่วม 5 เดือน ว่าน้องได้เสียชีวิตแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยทางแม่น้องเม ยังคงติดต่อผ่านพนักงานในบริษัท และคอยให้ความช่วยเหลือครอบครัวอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุด ได้นำเงินจำนวนหนึ่งมามอบให้ในการใช้เลี้ยงดูลูกของน้องเม วัย 3 ขวบ พร้อมยืนยันว่า คลิปที่ปรากฏในโซเชียลเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเดือน ก.ย.2561 โดยระหว่างเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาเที่ยง มีพนักงานไม่กี่คน โดยทุกคนพยายามจะช่วยเหลือน้องเม จนบางคนได้รับบาดเจ็บที่นิ้ว

จากการสอบถามพนักงานในขณะเกิดเหตุขณะนั้น ทุกคนบอกว่าตกใจ และกลัวว่าสามีน้องเม จะเข้ามาทำร้าย และมีอาวุธ เป็นช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเร็วมากจนทุกคนตั้งตัวรับไม่ทัน ที่สามีลากตัวน้องกระชากน้องขึ้นรถขับออกไปเร็วมาก หลังจากนั้น ทางบริษัทได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ฉลุง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นมาน้องเม ก็ไม่มาทำงานอีกเลย แต่สุดท้ายน้องเม ไม่คิดจะเอาเรื่องสามีแต่อย่างใด และกลับมาคืนดีกันอีก ส่วนทางบริษัทก็ไม่มีอะไรเสียหายก็ต้องถอนแจ้งความ
 

 
ด้าน นางทองหลาง ลำพองชาติ อายุ 60 ปี แม่น้องเม กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุน้องเม อยู่กับสามีที่บ้านเลขที่ 57/1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล ทะเลาะกันบ่อยครั้ง โดยครั้งนี้สามีต้องการจะซื้อรถบิ๊กไบค์ หลังพูดคุยกันว่าหากกลับมาอยู่ด้วยกันอีกจะขอรถคันหนึ่ง โดยสามีได้ชวนน้องเม ออกไปข้างนอก แต่น้องเม ไม่ยอมไปได้แต่ร้องไห้เสียงดัง แม่ก็เลยตะโกนถามไปว่าร้องไห้ทำไม น้องเม บอกว่าถูกกดดันไม่อยากอยู่แล้ว จากนั้นสามีก็กระชากลากตัวไป ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง จนเวลาประมาณตี 5 เช้ามืดของวันนี้ แม่ได้รับโทรศัพท์จากแม่ของสามีน้องเม ว่าให้มารับศพน้องเม ที่สวนยางพารา เมื่อเดินทางไปพบว่าศพลูกไปอยู่ที่โรงพยาบาลสตูลแล้ว

แม่น้องเม บอกว่า สามีลูกมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายเมียทุกครั้งที่เสพยาเสพติด แต่หากไม่เสพยาก็จะดีกับลูกกับเมียมาก แต่ทุกครั้งที่เสพยาเข้าไปเหมือนคนจิตหลอน ชอบทำร้ายทุบตีบ่อยครั้งจนเป็นเรื่องปกติของครอบครัวนี้ ซึ่งแม่ก็บอกให้เลิกรากันไป ก็เลิกๆ อยู่ๆ เป็นแบบนี้จนเป็นภาพชินตา เพราะทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คน วัย 3 ขวบ

พฤติกรรมที่น้องเม ทนมาตลอดกับสามีคนนี้คือ เคยเอาเมียน้อยมาอยู่บ้านเดียวกันจนน้องเม ได้บอกว่าหากทำอีกจะไม่ทน อยู่ได้เพียงแค่ 2 อาทิตย์ก็มีการทะเลาะกัน และทุบตีทั้งเมียน้อย และเมียหลวง จนเมียน้อยได้เลิกรากลับไปเอง ส่วนน้องเม ได้ถูกสามีข่มขู่ว่าหากเลิกราไปจะฆ่าล้างโคตร และอยู่แบบกลัวๆ มาโดยตลอด แต่แม่ก็รู้ว่าลูกรักสามีคนนี้ด้วย และเป็นห่วงหลานกลัวว่าพ่อของหลานจะมาขโมยตัวไป

ด้าน พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ได้รับทราบเหตุนี้แล้ว โดยได้รับแจ้งตั้งแต่วันที่ 10 ม.ค.2562 เวลาประมาณ 19.00 น. มีเหตุทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดบริเวณด้านหลังพีพีการ์เด้นวิวแอนด์รีสอร์ต ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล ผู้ตายชื่อ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ที่อยู่ 57 หมู่ 1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ตายมีแฟน (ผู้ต้องสงสัย) ชื่อ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ที่อยู่ 202 หมู่ 2 ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล เนื่องจากทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง

ในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 18.20 น. ทั้งคู่มีปากเสียงกันบริเวณด้านข้างพีพีการ์เด้น และทำร้ายร่างกายกันไปเรื่อยๆ จนถึงด้านหลังรีสอร์ตดังกล่าว ต่อมา เวลาประมาณ 19.30 น. ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายในบริเวณดังกล่าว และผู้ตายถูกนำส่งโรงพยาบาลเมืองสตูล และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามหาตัว นายธนภัทร สงวนเขียว ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...