xs
xsm
sm
md
lg

‘เซ็นทรัล ภูเก็ต’ จัดแม็กเน็ต แคมเปญ “The Elite Shoppers” ดึงดูดนักชอปไทยระดับท็อป ใช้จ่ายสะพัด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ลุยเจาะเทรนด์สร้างประสบการณ์ ผ่าน Luxury Stories กับกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ มอบสิทธิพิเศษที่จอดรถ VIP และ Exclusive Lounge และ Exclusive Rewards สำหรับนักชอป 10 Top Spenders ของแคมเปญ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้า “เซ็นทรัล ภูเก็ต” จุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์เมืองชายทะเลระดับโลก จัดแคมเปญ “The Elite Shoppers” กระตุ้นการใช้จ่ายกลุ่มนักชอปไทยคุณภาพที่มีกำลังซื้อสูง (High Quality Spenders) ระหว่างช่วงเทศกาลฉลองปีใหม่ และมหกรรมชอปส่งท้ายปีตั้งแต่วันนี้ต่อเนื่องถึง 24 ม.ค.62

โดยร่วมกับธุรกิจในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป และพันธมิตรร้านค้า ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, Power Buy, Aldo, Calvin Klein Jeans, Calvin Klein Watches and Jewelry, Fred Perry, G-SHOCK Casio, Jubilee, Marimekko, Matara, Romrawin (รมย์รวินท์), TOPSHOP TOPMAN, Watch Station, Jim Thompson, Swarovski, Tissot Watch และ Tumi ขนทัพรางวัลใหญ่ โปรโมชัน บริการและสิทธิพิเศษมากมายพร้อมรุกกลยุทธ์ Deep Personalized Privilege ให้ตรงใจกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูงที่ต้องการมีประสบการณ์ใหม่ๆ และใกล้ชิดแบรนด์หรูที่ตนชื่นชอบ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ Where the World Comes to Play เป็นแฟล็กชิประดับโลกที่รวบรวมความเป็นที่สุดของ Luxury & Leisure Lifestyle ตอบโจทย์การท่องเที่ยวและพักผ่อนแนวหรูโดยเฉพาะกลุ่มวัยทำงาน Gen M (Millennials) ที่มีแนวโน้มมีรายได้เพิ่มสูงขึ้น และพร้อมที่จะใช้จ่ายเพื่อซื้อประสบการณ์ที่แตกต่างแบบ Exclusive Luxury ซีพีเอ็นจึงได้จัดแคมเปญ The Elite Shoppers เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายในช่วงปลายปีที่เซ็นทรัล ภูเก็ต เราได้นำร่องกลยุทธ์การตลาดที่ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่คือ Deep Personalized Privilege ที่เจาะลึกความต้องการสัมผัสประสบการณ์ ไลฟ์สไตล์ และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่แปลกใหม่ กระตุ้นความสนใจ และที่สำคัญคือ ลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมกับแบรนด์และดีไซน์ประสบการณ์ให้เป็นสไตล์ของตัวเองได้”

“ทั้งนี้ เราได้นำร่องแคมเปญดังกล่าวกับนักชอปไทย โดยเปิดโอกาสให้ได้ทำกิจกรรมใกล้ชิดกับแบรนด์ที่ลูกค้าชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น DIY Workshop ทำเครื่องประดับมุกสุดเก๋ด้วยตัวเองกับ Matara แบรนด์เครื่องประดับของไทยที่สร้างชื่อและเปิดสาขาทั่วโลกแล้วกว่า 6 สาขา หรือ Candle Creation Workshop ทำเทียนหอมในแก้ว Mug กับ Marimekko แบรนด์ในใจของใครหลายคนที่หลงใหลในลวดลายซิกเนเจอร์บนกระเป๋า เสื้อผ้า และของใช้หลายประเภท และ Personal Shopping and Styling Experience กับ TOPSHOP TOPMAN แบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทจากประเทศอังกฤษ ที่อัปเดตเทรนด์การแต่งตัวใหม่ๆ ตลอดเวลา พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อทำการจองระหว่าง 30 พ.ย. -31 ธ.ค.61” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

แคมเปญ The Elite Shoppers ยังได้เตรียมรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟและสิทธิพิเศษต่างๆ ไว้สำหรับสมาชิก The 1 เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมครบ 200,000 บาทขึ้นไป ณ ร้านค้าและธุรกิจที่ร่วมรายการในเซ็นทรัล ภูเก็ต ได้แก่ Exclusive Services รับอภิสิทธิ์ในการใช้บริการที่จอดรถ VIP และ Exclusive Lounge ตลอดปีถึง 31 ธ.ค.62 รวมถึง Exclusive Rewards สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด

โดยมียอดใช้จ่ายสะสม 200,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ลำดับที่ 1-2 แหวนเพชร Jubilee Heart Collection น้ำหนักเพชรรวม 0.74 กะรัต E Color (มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 2 รางวัล) ลำดับที่ 3-5 โปรแกรมทรีทเมนต์พิเศษ Duo Lift Up จากรมย์รวินท์ (มูลค่ารางวัลละ 39,000 บาท จำนวน 3 รางวัล) และลำดับที่ 6-10 ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ภูเก็ต-ฮ่องกง 2 ที่นั่ง (มูลค่ารางวัลละ 25,000 บาท จำนวน 5 รางวัล) และ Special Privileges อีกมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการทั้งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, Power Buy, Matara, Calvin Klein Watches and Jewelry, Fred Perry, Marimekko, TOPSHOP TOPMAN, Watch Station, G-SHOCK Casio, Aldo, Romrawin เป็นต้น

“ซีพีเอ็นเราเข้าใจ insight ของลูกค้าและเราไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ รวมถึงพัฒนาศูนย์การค้าของเราให้เป็น Destination ของความสนใจและการใช้ชีวิตในรูปแบบต่างๆ ของผู้บริโภค (Center of Life) รวมถึงการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เรานำเทคโนโลยีทันสมัยมาช่วยในการเจาะพฤติกรรม วิเคราะห์ลูกค้าแบบ Segmentation ทำให้ตอบสนองและนำเสนอสินค้าและบริการได้ตรงใจถึงระดับบุคคล โดยเราวางแผนที่จะนำ Deep Personalized Privilege ไปปรับใช้กับศูนย์การค้าสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศของเราด้วย” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าวสรุป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...