xs
xsm
sm
md
lg

ชุมพรโอเชี่ยนกรุ๊ป เปิดศูนย์การค้าและความบันเทิงครบวงจร ด้วยงบลงทุนกว่า 250 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชุมพร - ชุมพรโอเชี่ยนกรุ๊ป เปิดศูนย์การค้าและความบันเทิงครบวงจรด้วยงบลงทุนกว่า 250 ล้าน พร้อมภาพยนตร์ 5 โรง กลางเมืองชุมพร สวนกระแสเศรษฐกิจตกต่ำ คนแห่เที่ยวล้นหลาม

วันนี้ (19 พ.ย.) บริษัท ชุมพรโอเชี่ยนกรุ๊ป จำกัด ทำพิธีเปิด Ocean Complex ศูนย์การค้าครบวงจรหนึ่งเดียวใน จ.ชุมพร บนพื้นที่รวมกว่า 9,000 ตร.ม. มูลค่าการลงทุน 250 ล้านบาท บริเวณถนนกรมหลวงชุมพร ตำบลท่าตะเภา เขตเทศบาลเมืองชุมพร ซึ่งจะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจังหวัด และแหล่งพักผ่อนหย่อนใจตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดยมี นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร มาเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายอาทิตย์ ลิ้มอุดมพร ประธานกรรมการ บริษัท ชุมพรโอเชี่ยนกรุ๊ป จำกัด และผู้บริหารพนักงานของ Ocean ร่วมให้การต้อนรับ นอกจากนี้ ยังมี อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ นักแสดงซื่อดังมาร่วมแสดงความยินดีพร้อมกับโชว์ตัวภายในงานด้วย โดยมีชาวบ้านทั้งในจังหวัด และจังหวัดใกล้เคียงเข้ามาใช้บริการจำนวนมากจนแน่นขนัด

นายอาทิตย์ ลิ้มอุดมพร ประธานกรรมการ บริษัท ชุมพรโอเชี่ยนกรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า สำหรับ Ocean Complex ศูนย์รวมความบันเทิง ไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนในครอบครัวได้มาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ซึ่งโครงการดังกล่าวตั้งอยู่ถัดจากห้างสรรพสินค้าโอเชี่ยนชุมพร รูปแบบโครงการเป็นอาคาร 4 ชั้น มีจุดเด่นที่โรงภาพยนตร์ Major Cineplex จำนวน 5 โรง ซึ่งอาคารดังกล่าวประกอบด้วย ชั้น G เป็นลานจอดรถ ชั้น 1-2 ร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำมากมาย เช่น ร้านอาหาร, พิซซ่า ฮัท, ร้านตำมั่ว, ชาบูอินดี้, ด็อกเตอร์ซูชิ, สตาร์บัคส์, ร้านมานี มีนม, ร้านชาตรามือ, ร้านอเมซอน, ธ.ออมสิน สถาบันการเงินอิออน และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พร้อมทั้งศูนย์รวมอุปกรณ์เทคโนโลยีมากมาย เช่น BANANA IT / DTAC และร้านเทียนหอม มีสวนสนุกสำหรับน้องๆ หนูๆ ได้เพลิดเพลินกับเพลย์แลนด์ HAHAMA และที่ขาดไม่ได้ คือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขาโอเชี่ยน คอมเพล็กซ์ ที่จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ จำนวน 5 โรงภาพยนตร์ รองรับผู้เข้าชมกว่า 1,000 ที่นั่ง

นายอาทิตย์ กล่าวต่อว่า ตลอดระยะเวลา 35 ปี ตนทำธุรกิจอยู่ใน จ.ชุมพร ได้กำไรมาจากประชาชนผู้ใช้บริการ และเราก็มีนโยบายคืนกำไรให้แก่สังคมตลอดมา โดยในพิธีเปิดมีการบริจาคเครื่องช่วยหายใจมูลค่า 400,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลชุมพร ซึ่งเป็นนโยบายหน้าที่ของบริษัทฯ ที่จะต้องดูแลก็คือ โรงเรียน โรงพยาบาล เพราะทั้งสองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญ และมีความจำเป็นแก่สังคม เพราะถ้าเราได้โรงเรียนดีๆ โรงพยาบาลดีๆ ชาวชุมพรก็จะอยู่อย่างมีความสุข

สำหรับแนวคิดของ Ocean Complex แห่งนี้ เกิดจากจังหวัดชุมพรไม่มีโรงภาพยนตร์ ซึ่งจากข้อเท็จจริงก็มีการทักท้วงมากมายว่ามีผู้คนส่วนหนึ่งโดยเฉพาะความนิยมของคนรุ่นใหม่เปลี่ยนไปแล้วคือ ดูจากยูทูบ ดูจากสมาร์ทโฟน แต่จริงๆ แล้วพฤติกรรมของผู้บริโภคส่วนหนึ่งก็ชอบดูจากโรงภาพยนตร์จะได้อารมณ์ และอรรถรสมากกว่า ตนจึงมองว่าสิ่งแรกคือชุมพรยังไม่มีโรงภาพยนตร์ จึงมีแนวคิดสร้างศูนย์การค้าและความบันเทิงครบวงจร โดยโรงภาพยนตร์ 5 โรง ขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคในพื้นที่ เพื่อเป็นศูนย์การค้าที่มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น นี่คือจุดเริ่มต้นของความคิดSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...