xs
xsm
sm
md
lg

เดือดจัด! เสี่ยร้านของเก่าตั้งค่าหัวคนร้าย 1 หมื่น หลังโดนตัดสายไฟและขโมยของ 2 ครั้งซ้อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เจ้าของร้านรับซื้อของเก่าใน อ.หาดใหญ่ แค้นจัด หลังเพิ่งถูกขโมยตัดสายไฟฟ้ามาเมื่อ 2 วันก่อน และวันนี้ยังถูกคนร้ายไปขโมยเศษทองเหลือง ทองแดง และอะลูมิเนียมที่เพิ่งซื้อมาเก็บไว้เกือบ 2 แสนบาท ประกาศตั้งค่าหัว 1 หมื่นบาท หากจับได้จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

วันนี้ (2 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายเข้าไปขโมยสิ่งของภายในพื้นที่ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างเป็นร้านรับซื้อของเก่า ตั้งอยู่ริมถนนสายเอเชีย พื้นที่บ้านหน้าควนหมู่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นของ นายโพพงษ์ โพธิญาสกูล อายุ 43 ปี ได้เศษทองเหลือง ทองแดง และอะลูมิเนียม ที่กองรวมกันอยู่เพื่อรอคัดแยกไปราว 3 กระสอบ และมีร่องรอยของคนร้ายซึ่งขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างเข้ามา ซึ่งมีร่องรอยล้อรถปรากฏชัดเจน รวมทั้งรอยตัดลวดหนามที่กั้นไว้รอบๆ แต่เจ้าของยังไม่ได้แจ้งความ
 

 
ซึ่งเหตุการณ์ได้สร้างความโกรธแค้นให้แก่ นายโพพงษ์ อย่างมาก เนื่องจากเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา เพิ่งถูกคนร้ายขโมยตัดสายไฟฟ้าที่เชื่อมต่อจากเสาไฟมายังตู้คอนเทนเนอร์เพื่อใช้เป็นสำนักงานมาแล้วครั้งหนึ่ง และยังมาโดนขโมยเศษทองเหลือง ทองแดง และอะลูมิเนียม ที่เพิ่งซื้อมาในราคาเกือบ 2 แสนบาท เพื่อเตรียมคัดแยกส่งขาย

จึงประกาศตั้งค่าหัวคนร้าย 1 หมื่นบาท ให้แก่ผู้ที่แจ้งเบาะแสคนร้ายได้ และถ้าจับได้จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จะไม่ยอมความแม้ว่าจะมากราบ หรืออ้อนวอนขอความเมตตา หรืออ้างเหตุผลที่ต้องการหาเงินเลี้ยงครอบครัวที่ลำบาก ไม่ว่าพ่อแม่จะไม่สบาย หรือลูกจะไม่มีกินก็ตาม ซึ่งโจรที่ขโมยก็น่าจะเป็นกลุ่มคนที่ตระเวนเก็บของเก่าขายนั่นเอง

นายโพพงษ์ ยังกล่าวอีกว่า หากเดือดร้อนเรื่องเงินจริงๆ ก็มาขอตนได้ ไม่ต้องมาเป็นโจรขโมยของแบบนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการแจ้งเบาะแสของคนร้ายติดต่อได้ที่ตนโดยตรง หมายเลข 09-1442-4848 พร้อมกับประสานไปยังร้านรับซื้อของเก่าที่รู้จักกันใน อ.หาดใหญ่ ให้ช่วยหาเบาะแสของคนร้ายด้วย เพราะเชื่อว่าน่าจะนำไปขายตามร้านรับซื้อของเก่าแน่นอน
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...