xs
xsm
sm
md
lg

ไม่จบง่ายๆ หลานสาวเผย “นายมีมี่” หนุ่มหน้าปานดื่มเหล้าแทนน้ำไม่จริง แถมเป็นคนขยัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ฟังความอีกข้าง! เปิดใจลูกสาวเจ้าของร้านขายส้มตำ และผัดไทยในเมืองหาดใหญ่ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรักระหว่าง “น้องบี” กับ “นายมีมี่” ก่อนตัดสินใจพากันย้ายไปอาศัยอยู่ที่ จ.สุรินทร์ ยืนยันน้าชายไม่ได้ติดเหล้าถึงขนาดดื่มเหล้าแทนน้ำ ตามที่ถูกกล่าวหา แถมยังเป็นคนขยัน

ความคืบหน้าเรื่องราวความรักอันดรามา ระหว่าง นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ “นายมีมี่” ชาว จ.สุรินทร์ ชายหนุ่มที่มีรูปร่างหน้าตาผิดปกติ แต่มีภรรยาหน้าตาดีชื่อ น.ส.ภัสสรา อบนาค อายุ 23 ปี หรือ “น้องบี” ที่ตกลงใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน โดยที่ฝ่ายหญิงไม่แคร์ว่าฝ่ายชายจะมีหน้าตาอย่างไร แต่มาจากความรัก และความเข้าอกเข้าใจกัน จนกลายเป็นที่ชื่นชมของผู้คนในสังคม แต่กลับมี นายเจริญรัตน์ ลิ่มเจริญ อายุ 31 ปี หรือ “ธง” อดีตสามีของ น้องบี ได้ออกมาตอบโต้ว่ายังไม่ได้เลิกรากัน แต่ทั้งคู่ได้หนีตามไปอยู่ด้วยกัน พร้อมกับขอลูกสาววัย 7 ขวบ กลับมาเลี้ยง แต่ น้องบี ไม่ยอม และขอร้องให้อดีตสามียุติเรื่องนี้
 

 
ล่าสุด วันนี้ (20 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ร้านขายส้มตำ และผัดไทย ซึ่งตั้งอยู่ในซอยร่วมใจ เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความรักระหว่างน้องบีกับนายมีมี่ พบว่า ร้านยังคงปิดให้บริการ เนื่องจากเจ้าของร้านที่เป็นพี่สาวของนายมีมี่ ยังติดธุระอยู่

แต่ได้พบกับ น.ส.ปวีณา พูลสำราณ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของร้าน และเป็นหลานของนายมีมี่ ได้เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นความรักของน้องบี และนายมีมี่ ว่า ทั้งคู่ทำงานอยู่ที่ร้านด้วยกัน โดยนายมีมี่ ได้เดินทางมาจาก จ.สุรินทร์ เมื่อช่วงก่อนปีใหม่ ทีแรกน้องบีก็ไม่ได้มีท่าทีว่าจะชอบพอกับนายมีมี่ เนื่องจากมีสามีอยู่แล้ว

แต่ในระยะหลังน้องบี เริ่มมีปัญหากับสามี และบางครั้งก็ต้องพาลูกมานอนค้างคืนที่หอพักของร้าน ซึ่งนอนห้องเดียวกันกับพวกตนที่เป็นผู้หญิง ส่วนนายมีมี่ นอนที่ร้าน มีบางวันที่น้องบีเดินร้องไห้มาที่ร้านเพราะทะเลาะกับสามี นายมีมี่ ก็จะเข้าไปพูดคุยปลอมใจ และช่วยหาข้าวหาน้ำให้น้องบี และลูกสาวกิน ซึ่งน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน
 

 
จนเมื่อทั้งคู่เริ่มมีใจให้กันทุกคนก็เป็นห่วง เพราะน้องบี มีสามีอยู่แล้ว จึงได้แยกให้ทั้งคู่ห่างกัน โดยส่งนายมีมี่ กลับบ้าน แต่สุดท้ายด้วยความผูกพัน และความรักความสงสารที่ทั้งคู่มีให้กัน ประกอบกับต้องการแยกทางกับสามีเก่า น้องบี จึงตัดสินใจพาลูกตามขึ้นไปอยู่กับนายมีมี่ ที่ จ.สุรินทร์ จนเป็นที่มาของเรื่องราวความรักดรามาที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

น.ส.ปวีณา บอกว่า ในส่วนของอดีตสามีน้องบี พักหลังทะเลาะกับน้องบี บ่อยมาก และเคยเห็นน้องบี ถูกสามีบีบคอ ตบหน้า ขณะนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ด้วยกัน ซึ่งมีคนเห็นกันทั้งร้าน และน่าจะมาจากความหึงหวง ซึ่งจะโทร.ตามตลอดไม่ว่าน้องบีจะไปไหน และน่าจะเป็นจุดแตกหักที่น้องบี ทนไม่ไหวจนต้องหนีออกจากบ้านไปเริ่มต้นชีวิตใหม่

ส่วนกรณีที่อดีตสามีของน้องบี ออกมาบอกว่า นายมีมี่ ติดเหล้าอย่างหนักนั้นไม่เป็นความจริง แต่มีกินเหล้าบ้างในช่วงหลังเลิกงาน ไม่ได้กินเหล้าแทนน้ำตามที่ถูกกล่าวหา และเป็นคนขยันมาก
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...