xs
xsm
sm
md
lg

อุกอาจ 3 คนร้ายปล้นแม่ ส.ท.ปากน้ำหลังสวน สูญกว่า 5 แสน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ชุมพร - อุกอาจ 3 คนร้ายปล้นแม่ ส.ท.ปากน้ำหลังสวน เศรษฐินีแม่ค้าขายกุ้งกลางเมืองปากน้ำหลังสวน ได้ทรัพย์สินไปกว่า 5 แสนบาท ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกล้องวงจรปิดเสียทั้งหมด ระบุเกิดเหตุบ่อยครั้งแต่ไม่เคยจับได้

เมื่อเวลา 05.00 น.วันนี้ (21 มี.ค.) พ.ต.ต.วิทยา สับประสาน สารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากน้ำหลังสวน จ.ชุมพร ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายปล้นทรัพย์ที่ถนนบางสมบูรณ์ หน้าศาลเจ้าปากน้ำหลังสวน จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสายสืบ ที่เกิดเหตุพบ นางปรีดา เกตากุล อายุ 60 ปี หรือ “เจ๊นุ้ย” อยู่บ้านเลขที่ 549 หมู่ที่ 1 ต.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร อาชีพขายส่งและขายปลีกกุ้ง และปลาสดรายใหญ่

จากการสอบปากคำผู้เสียหายให้การว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถสามล้อพ่วงข้างนำอาหารทะเลไปขายในตลาดสดปากน้ำหลังสวน เมื่อออกจากบ้านได้ประมาณ 200 เมตร ถึงหน้าศาลเจ้าปากน้ำหลังสวน ได้มีคนร้าย 3 คน เป็นชายฉกรรจ์ อายุ 20-30 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียนไม่ได้ พูดสำเนียงภาคใต้ ได้ขับเข้ามาปาดหน้ารถจักรยานพ่วงข้างที่ตนขับ

เมื่อตนจอดรถหนึ่งในคนร้ายได้เดินลงมาจากรถแล้วล็อกคอ และใช้มือปิดปากตนลากลงมาจากรถ แล้วจับหัวตนกดลงกับพื้นถนน ส่วนคนร้ายอีก 2 คน ช่วยกันรื้อค้นทรัพย์สินในกระเป๋าถือที่อยู่กับตัวโดยบังคับให้ตนอยู่นิ่งๆ อย่าขัดขืน และส่งเสียงดัง มิเช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ซึ่งคนร้ายทั้ง 3 คน ได้สร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือทองคำ น้ำหนักรวม 10 บาท เงินสด 30,000บาท พระเลี่ยมทองอีก 2 องค์ โทรศัพท์ 1 เครื่อง มูลค่ากว่า 5 แสนบาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้บริเวณใกล้เคียง แต่ปรากฏว่า กล้องทุกตัวบริเวณดังกล่าวเสียใช้การไม่ได้ จึงวิทยุแจ้งไปยังตำรวจสายตรวจออกสกัดตามหาคนร้ายตามรูปพรรณที่ผู้เสียหายให้การตามจุดต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนีแต่ไม่พบตัวแต่อย่างใด โดยคาดว่าคนร้ายกลุ่มนี้รู้เส้นทางหลบหนีในพื้นที่เป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป

ด้าน นายเจด็จ เกตากุล อายุ 59 ปี น้องชายนางปรีดา เปิดเผยว่า เหตุการณ์คนร้ายชิงทรัพย์ชาวบ้านในตลาดปากน้ำหลังสวนเกิดขึ้นบ่อยครั้งมาก คาดว่าคนร้ายอาจเป็นแก๊งเดียวกันที่เกิดความย่ามใจเพราะยังไม่เคยถูกจับได้ ส่วนกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุก็ไม่สามารถใช้การได้ เคยร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบแต่ก็ไม่ได้รับการแก้ไข

สำหรับ นางปรีดา หรือที่ชาวบ้านทั่วไปรู้จักในชื่อ “เจ๊นุ้ย” เป็นแม่ค้าขายปลีก และขายส่งอาหารทะเลรายใหญ่อยู่ในตลาดปากน้ำหลังสวนมานาน มีฐานะค่อนข้างดี และเป็นพี่สาวของ นายอำนาจ เกตากุล ส.อบจ.ชุมพร และเป็นมารดาของ นายเอกชัย ขุนพรหม ส.ท.ปากน้ำหลังสวนด้วย แต่ใช้ชีวิตเรียบง่าย ชอบขับรถสามล้อพ่วงไปขายอาหารทะเลสดที่ตลาดสดปากน้ำหลังสวนด้วยตนเองอยู่เป็นประจำทุกวัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...