xs
xsm
sm
md
lg

สุดน่ารัก! พลทหารหนุ่มคุกเข่าอ่านจดหมายเล่าความในใจ ทำเอาแฟนสาวสุดกลั้นน้ำตา (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online 
ไปดูคลิปสุดน่ารัก! เมื่อพลทหารหนุ่มคุกเข่าอ่านจดหมายเล่าความในใจ ขณะแฟนสาวเข้าเยี่ยมในค่ายทหาร จนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตัน และซาบซึ้งใจ โดยไม่คิดว่าแฟนหนุ่มจะทำอะไรแบบนี้ เพราะปกติไม่ใช่คนโรแมนติก ชาวโซเชียลแห่ชม

หลังจากที่ได้มีการโพสต์คลิปน่ารักๆ ของพลทหารหนุ่มแห่งหน่วยฝึกทหารใหม่ พัน อย.กองบิน 7 จ.สุราษฎร์ธานี คุกเข่าอ่านจดหมายบอกเล่าความในใจต่อแฟนสาวที่มาเยี่ยมในค่ายฯ ว่า ยังคิดถึง และขอให้รอวันที่จะกลับไปอยู่ด้วยกัน แต่ตอนนี้ต้องรับใช้ชาติก่อน ทำเอาแฟนสาวกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว จนทำให้สังคมโซเชียลแห่ชื่นชมในความน่ารักของพลทหารกับแฟนสาวคู่นี้เป็นอย่างมาก
 

 
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อกับ น.ส.มัณทนา สุขเสน หรือน้องมิ้ล อายุ 18 ปี ชาว อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ซึ่งเป็นแฟนของพลทหารธรรมฤทธิ์ รัตนพงษ์ หรือ พลทหารบาส เจ้าของคลิปดังกล่าว กล่าวว่า หลังจากที่แฟนของตนสมัครเป็นทหารเกณฑ์เพราะฝันอยากเป็นทหาร และต้องไปฝึกประจำการที่กองบิน 7 จ.สุราษฎร์ธานี เป็นเวลา 1 เดือน ก็มีการอนุญาตให้ญาติไปเยี่ยมได้ ตนเองก็เดินทางไปพร้อมกับครอบครัวของแฟนหนุ่ม ก็ได้ไปเยี่ยมตามเวลาที่กำหนดตามปกติ ก็ไม่ได้คิดอะไร

จู่ๆ ขณะนั้นเขาให้มีการพูดคุยกัน พลทหารธรรมฤทธิ์ ก็หยิบจดหมายที่เขียนยามว่างเว้นจากการฝึก จำนวน 6 หน้ากระดาษสมุด ซึ่งเป็นจดหมายรักที่เขียนสะสมไว้ทั้งหมด 9 วัน มาคุกเข่าตรงหน้า และอ่านทุกตัวอักษรให้ตนเองฟัง ตอนนี้รู้สึกตกใจ และอายมากเพราะคนเยอะ ทุกคนต่างมอง และแซวหัวเราะกัน เขาใช้เวลาอ่านทุกตัวอักษรความรู้สึก ใจความสำคัญว่าขอให้ดูแลตัวเองให้ดี ขอให้รออย่าหนีไปไหน ตอนนี้ขอทำหน้าที่รับใช้ชาติก่อน แล้วจะกลับไปรักเหมือนเดิม ทำให้ตนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตันใจ ซาบซึ้ง และสงสารจนบอกไม่ถูก เพราะปกติพลทหารบาส เป็นคนพูดน้อย ขี้อาย และเป็นคนไม่ค่อยโรแมนติก ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน
 

 
น.ส.มัณทนา กล่าวต่อว่า วันนั้นตนไม่ได้ตอบอะไร เพราะอายจนพูดไม่ออก แต่วันนี้อยากจะบอกว่า จะรอจนกว่าจะทำหน้าที่รับใช้ชาติเสร็จ จะไม่หนีไปไหน และดูแลตัวเองดีๆ สู้ๆ และคิดว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็จะแต่งงานกันในอนาคต และยังฝากให้กำลังใจสำหรับคนที่มีคนรักอยู่ไกลกันว่า ถ้ามีใจมั่นคงก็ไม่มีอะไรพรากความรักไปได้
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...