xs
xsm
sm
md
lg

สุดชั่ว! เมียร่วมหลานชายดักยิงผัวหม่องขจัดเสี้ยนหนามหัวใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กาญจนบุรี - สุดชั่ว! หนุ่มพม่าออกไปหาเห็ดถูกดักยิงดับกลางป่า ที่แท้ฝีมือภรรยาสาวกับหลานรักวางแผนกำจัดขวากหนาม พบหลักฐานเด็ดจดหมายรัก 2 ฉบับ พร้อมแผนฆ่าผ่านแอปพิเคชันไลน์

ค่ำวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กสานต์ พารา รอง สว.สอบสวน สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายชาวพม่าถูกอาวุธปืนยิงเสียวิตบนถนนลูกรังกลางสวนยางพารา พื้นที่หมู่ 6 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน รวมทั้งแพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค และมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี

ไปถึงพบศพ นายตา ไม่มีนามสกุล ชาวพม่า อายุ 27 ปี ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย เลขที่ 36 หมู่ 4 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนแก๊ปเข้าที่ท้ายทอย การแต่งกายสวมชุดลายพรางทหาร สวมรองเท้าบูตยางยาว ข้างศพมีถุงพลาสติกใส่เห็ด 1 ถุง และมีดเหลี่ยมตกอยู่ 1 เล่ม

โดยมี นายอู ไม่มีนามสกุล ชาวพม่า อายุ 21 ปี ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย เลขที่ 49/2 หมู่ 6 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลานชายแท้ๆ ของผู้ตายอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วเสร็จ จึงนำร่างไปไว้ที่ รพ.ไทรโยค

จากการสอบสวน พบว่า นายอู ให้การวกไปวนมา และท่าทางดูมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นกะต็อบที่เป็นบ้านพักของ นายอู ปรากฏว่า เจ้าหน้าที่พบจดหมายเขียนพรรณนาเกี่ยวกับความรักและความรู้สึกเชิงชู้สาวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ส่งถึง นายอู จำนวน 2 ฉบับ และนอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบแอปพลิเคชันไลน์โทรศัพท์มือถือของ นายอู

พบว่าครั้งล่าสุดได้มีการพูดคุยเชิงชู้สาวกับ น.ส.กุ ซึ่งเป็นบุคคลเดียวกันกับที่เขียนจดหมายถึงนายอู และนอกจากนี้ข้อความในไลน์ ยังมีข้อความในการวางแผนฆ่านายตา อยู่ด้วย

ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบภายหลังว่า น.ส.กุ คือ ภรรยาของผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงมั่นใจว่า นายอู และ น.ส.กุ นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องต่อการตายของ นายตา จึงไปคุมตัว น.ส.กุ ที่บ้านพักไปสอบปากคำที่ สภ.ไทรโยค พร้อมกับ นายอู ตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 7 มิ.ย.จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.00 น.วันนี้ (8 มิ.ย.) นายอู กับ น.ส.กุ จึงยอมรับสารภาพว่า ร่วมกันวางแผนลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายตา เสียชีวิตจริง เนื่องจากต้องการใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน

หลังจากก่อเหตุ นายอู ได้นำอาวุธปืนแก็ปที่ใช้ก่อเหตุซ่อนเอาไว้ภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นหาปืนจนพบ และเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

รายงานว่า สำหรับ นายตา ผู้ตายอยู่กินฉันสามีภรรยากับ น.ส.กุ ต่อมา น.ส.กุ เกิดหลงรักกับนายอู หลานชายแท้ๆ ของนายตา จนมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง และเพื่อกำจัดขวากหนามที่มีอยู่จึงร่วมกันวางแผนฆ่า นายตา ขณะกำลังเดินเข้าป่าเพื่อไปหาเห็ดในเวลาพลบค่ำ ซึ่งแอปพลิเคชันไลน์ที่ทั้ง 2 พูดคุยกันนั้นใช้เป็นหลักฐานได้เป็นอย่างดี
กำลังโหลดความคิดเห็น